Lancome Paris là một công ty mỹ phẩm của Pháp được thành lập bởi Armand Petitjean, một cựu nhân viên của Coty, vào năm 1935. Tên công ty được lấy cảm hứng từ tàn tích của một lâu đài Le Chateau de Lancosme, và biểu tượng hoa hồng của thương hiệu được lấy cảm hứng từ những bông hoa hồng bao quanh nó.
Ngày nay, người ta còn biết đến thương hiệu này với những dòng nước hoa Lancome nổi tiếng.

LỊCH SỬ THƯƠNG HIỆU LANCOME

Khi nói về cái tên của thương hiệu, thì theo cách giải thích của người Pháp hiện đại về Lâu đài Lancosme – Một lâu đài lãng mạn, với những tháp pháo và tháp gần giống như trong truyện cổ tích, được bao quanh bởi một con hào ở vùng nông thôn Touraine.

Nó hấp dẫn Armand Petitjean – Người thành lập Lancome vào năm 1935, đến nỗi ông lấy nó làm nguồn cảm hứng cho thương hiệu làm đẹp mới của mình. Và biểu tượng của công ty là một bông hoa hồng, Petitjean đã mê mẩn loài hoa này – trong nước hoa, và trong các khu vườn…

Có thể xem lịch sử của Lancome bắt nguồn từ Faubourg Saint-Honoré thông minh, ở quận sang trọng nhất của Paris. Năm 1935, Armand Petitjean mở một cửa hàng, bán một loạt các loại nước hoa và sản phẩm làm đẹp, được sản xuất ngay bên ngoài Paris. Nhìn vào một quầy hàng của Lancome ngày nay, lướt qua các loại nước hoa của hãng. Thật khó để tưởng tượng rằng lúc đầu, chỉ có ba loại nước hoa, hai loại eaux de Colgones , phấn phủ – và son môi.

Lancome sau khi tung ra năm loại nước hoa kịp thời cho Hội chợ Thế giới năm 1935 ở Brussels, Bỉ. Công ty sau đó đã mở rộng cung cấp bao gồm mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc da cho nam và nữ khác.

Nước Hoa Lancome
Lancome mang đến hương thơm sang trọng từ Paris

NƯỚC HOA LANCOME – SỰ TINH TẾ TRONG TỪNG HƯƠNG THƠM

Hoa hồng chính là tâm điểm hương thơm của nước hoa Lancome, và gắn bó chặt chẽ với cái tên hương thơm và vẻ đẹp rất được yêu thích này.
Conquête’ – sự chinh phục, là tên của hương thơm đầu tiên của thương hiệu. Và nó sớm bắt đầu chiếm được trái tim của Parisiennes. Ngay sau đó là Cuir, Bocage, Tendre Nuits và Tropiques.

Bốn năm trước khi ra mắt nước hoa Lancome Magie vào năm 1950, một loại hoa aldehyd, với những nét chấm phá của Chypre rêu sồi – thương hiệu đã ra mắt lần đầu tiên tại Anh. Và vì vậy, khi Magie được công bố, phụ nữ Anh có thể chạm tay vào chiếc chai xoắn ốc pha lê tuyệt đẹp do Lalique tạo ra.

Danh mục nước hoa của Lancome tiếp tục phát triển – và sau đó là Trésor. Nó được tạo ra bởi Sophia Grosjman của IFF ở New York, hiện là một biểu tượng lâu đời và được tôn sùng của thế giới nước hoa.

Sophia Grojsman đã được mô tả là người thay đổi cấu trúc của hương thơm. Với Trésor, trong đó hương cuối có thể được cảm nhận ngay từ đầu. Vì vậy, ngay từ lần đầu tiên bạn đã có thể ngửi được mùi hoa hồng, và tiếp đến là các thành phần như đào, hoa diên vĩ, tử đinh hương, vani, gỗ đàn hương và xạ hương.

Nước Hoa Lancome
Nước Hoa Lancome – Sự ngọt ngào và lãng mạn

BST NƯỚC HOA LANCOME

Nhà thiết kế Lancome có 152 nước hoa, với phiên bản sớm nhất được tạo ra vào năm 1935 và mới nhất là từ năm 2021. Nước hoa Lancome được sản xuất với sự hợp tác của các nhà chế tạo nước hoa Christine Nagel, Jacques Cavallier, Armand Petitjean, Christophe Raynaud, Christian Mathieu, Jean-Louis Sieuzac, Robert Gonnon, Celine Barel, Alain Astori , Annick Menardo, Daniela (Roche) Andrier, Christian Biecher, Gerard Goupy, Nathalie Lorson, Dominique Ropion, Olivier Gillotin, Shyamala Maisondieu, Ilias Ermenidis, Fabrice Pellegrin, Juliette Karagueuzoglou, Julien Rasquinet, Amandine Clercasser Marie , Nathalie Feisthauer, Ursula Wandel, Adriana Medina-Baez, Nadege le Garlantezec, Olivier Polge, Anne Flipo, Fanny Bal, Domitille Michalon Bertier, Calice Becker, Pauline Zanoni, Jean-Charles Niel, Yves Tanguy, Olivier Cresp.

Gần 80 năm sau khi xuất hiện, Lancome bày tỏ lòng kính trọng đối với tâm hồn hương thơm của thương hiệu thông qua nước hoa Maison Lancome. Đây là một dòng sản phẩm nước hoa kỳ lạ độc quyền, trưng bày những nguyên liệu quý giá cụ thể, trong những chiếc flaçon sang trọng nhất.

Đó là cả một khu vườn hoa hồng được tạo điểm nhấn với hương hồ trăn hấp dẫn, có hoa diên vĩ – thành phần quý giá nhất của nước hoa được bọc trong hạnh nhân có đường. Và nếu bạn yêu thích hoa mẫu đơn, thì chắc chắn bạn sẽ ngất ngây trước bó hoa như mùa xuân trong Pivoines Printemps. Những cánh hoa của nó được bao bọc trong bông hồng Chantilly với hạt tiêu hồng.

Và chắc chắn với BST hương nước hoa Lancome, bạn sẽ không thể nào bỏ qua hiện tượng đó là La vie est belle – cuộc sống thật tươi đẹp. Nước hoa này dịu dàng và mềm mại, với những nét đặc sắc, hương thơm ban đầu đã được kết hợp tạo ra bởi hai trong số những chiếc mũi nổi tiếng trên thế giới. Đó là Dominique Ropion và Anne Flipo – người đã kết hợp hoa mộc lan chưng cất bằng hơi nước với iris pallida, hoa trắng tuyệt đối và hoắc hương.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.