Liquides Imaginaires là thương hiệu nước hoa thần bí, ra đời từ cuộc gặp gỡ của Philippe Di Méo, và David Frossard. Cả hai đều bị hương thơm lôi cuốn, có ý muốn biến nước hoa thành những chất ma thuật, gây nghiện.

THƯƠNG HIỆU LIQUIDES IMAGINAIRES

Liquides Imaginaires là nhà sản xuất nước hoa của Pháp do David Frossard và Philippe Di Méo sáng lập vào năm 2012. Khi sợi dây nghệ thuật của Philippe Di Méo gặp sự tinh tế trong kinh doanh của David Frossard. Nó bắt đầu xung quanh một tác phẩm sắp đặt nghệ thuật nêu bật nguồn gốc thiêng liêng của Nước hoa.

Tình cờ hay định mệnh, cả hai đều bắt tay vào một cuộc hành trình chung. Đó là cùng tưởng tượng một mối quan hệ mới với nước hoa, dựa trên các đức tính tâm linh, thần bí, biểu tượng và cảm xúc của khứu giác.

Liquides Imaginaires được tạo ra với mục tiêu làm sống lại nghi lễ bằng cách phát triển các đồ vật mới và thói quen thay thế. Những chai nước hoa Liquides Imaginaires được thiết kế để trở nên bí ẩn và chứa đựng những hương thơm độc đáo bên trong. Giống như một chiếc amphora, cũng như những đồ vật đặc biệt và quý giá được làm bằng tay nghề của những người này công người thợ.

Bản thân các loại nước hoa giống như những câu đố, được sử dụng để giải thích những suy nghĩ, ý định, lời thú nhận. Nó cũng có thể dùng để tưởng nhớ, mong muốn, niềm tin, điểm mạnh và điểm yếu. Để giúp những người mặc định rời khỏi thế giới vật chất và xuyên vào thế giới tưởng tượng, thân mật, thần thánh để khám phá những chân trời khác và những ước muốn mới.

Nước Hoa Liquides Imaginaires
Liquides Imaginaires mang hơi thở cho thị trường nước hoa toàn cầu

 

NƯỚC HOA LIQUIDES IMAGINAIRES VÀ SỰ KHÁM PHÁ KỲ DIỆU

Co thể nói, nước hoa Liquides Imaginaires được tưởng tượng bởi hai nhà sáng lập và tạo ra bởi các nhà chế tạo nước hoa chuyên nghiệp. Họ hông có bất kỳ sự thỏa hiệp nào về chất lượng của các thành phần.

David Frossard là một người luôn tràn đầy năng lượng và luôn di chuyển, là sức mạnh để làm tăng trưởng hoạt động thương hiệu Liquides Imaginaires. Dù thực dụng và kinh doanh rõ ràng, David vẫn có thể nói hàng giờ về Malraux, Spinoza hay những huyền thoại Hy Lạp. Đôi khi, anh ấy thích đạp xe trên những con đường cao tốc không tên tuổi, lấp đầy đầu óc của mình với những cảm hứng và ý tưởng mới.

Còn Philippe Di Meo là một tinh thần đa diện với sự thèm thuồng vô độ đối với ngôn từ, thị hiếu và môi trường nước. Philippe được xem là bộ não nghệ thuật của Liquides Imaginaires. Hầu hết các sáng kiến ​​thương hiệu bắt nguồn từ sự tò mò không thể ngăn cản, sức mạnh khái niệm và trực giác nghệ thuật của anh ấy. Giữa sự hào hoa và siêng năng, Philippe biết cách sắp xếp ý tưởng và con người dưới dấu hiệu của sự phong phú về câu chuyện.

Tương phản nhưng hoàn toàn hợp nhất là những gì chứa đựng trong nước hoa Liquides Imaginaires. Mỗi người đều ẩn chứa những nghịch lý của riêng mình, Philippe và David đều bị kích thích bởi sự thôi thúc thách thức hiện trạng của ngành nước hoa như chúng ta biết ngày nay.

Hơn thế nữa, tinh thần của thương hiệu lên một mức độ nhận thức cao hơn, vượt ra ngoài những ràng buộc của thực tế và thế giới vật chất. Họ tin chắc rằng nước hoa không chỉ là một công cụ quyến rũ đơn thuần, mà nó còn là những biểu tượng tinh thần hoặc văn hóa thực sự.

Nước Hoa Liquides Imaginaires
Hương thơm Liquides Imaginaires với sự thu hút vô cùng đặc biệt

BST NƯỚC HOA LIQUIDES IMAGINAIRES

Nhà thiết kế Les Liquides Imaginaires có 26 loại nước hoa, với phiên bản sớm nhất được tạo ra vào năm 2011 và mới nhất là từ năm 2021. Nước hoa Les Liquides Imaginaires được sản xuất với sự hợp tác của các nhà chế tạo nước hoa Louise Turner, Anne-Sophie Behaghel, Amelie Bourgeois, Sonia Constant , Jórdi Fernandez, Quentin Bisch, Nisrine Bouazzaoui Grillie, Shyamala Maisondieu, Nadege Le Garlantezec và Carine Bouin.

Giữa sự giao nhau và hợp lưu của thực tế và trí tưởng tượng, nước hoa Liquides Imaginaires đã phá vỡ khuôn mẫu của tư tưởng truyền thống. Nó mở ra một thế giới hương thơm đầy mê hoặc, cho phép tinh thần con người đạt đến bản chất sâu thẳm của nó. Cũng như đỉnh cao của những thôi thúc và khát vọng về hương thơm, mang đến bề mặt những linh hồn vô danh, giàu cảm xúc.

Nước hoa Liquides Imaginaires luôn lấy cảm hứng từ sự gia truyền văn hóa toàn cầu, hương thơm mới mẻ này như chiếu một ánh sáng đương đại qua các biểu tượng, nhân vật hoặc sự kiện nào đó… Tất cả đều vẫn hiện diện trong tiềm thức của tập thể. Những loại nước hoa này là một vòng tròn vĩnh cửu cho những huyền thoại sáng lập của nhân loại và của bản thân. Chắc chắn khi bạn chọn lựa Liquides Imaginaires, bạn sẽ hoàn toàn bị chinh phục bởi sự độc đáo từ dòng nước hoa này mang đến.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.