Lomani là thương hiệu được tạo ra bởi Parfums Parour of Paris, một công ty nước hoa nổi tiếng của Pháp cung cấp nhiều loại mùi hương khác nhau cho cả nam và nữ. Nước hoa Lomani cung cấp những mùi hương khuếch tán phổ biến trên toàn thế giới.
Hiện nay Lomani là một trong những thương hiệu nước hoa phổ biến, đã tạo dựng được danh tiếng trong lòng quần chúng với những sản phẩm chất lượng cao.

THƯƠNG HIỆU LOMANI

Parfums Parour là công ty mẹ của Lomani, Remy LaTour, Kristel Saint Martin, Giorgio Valenti và Vizzari. Đồng thời nắm giữ giấy phép sản xuất nước hoa cho Hedieh Tehrani, Amitabh Bachchan và Pinky Girls, một dòng dành riêng cho thời trang “gothic Lolita thanh lịch” của Nhật Bản – những người yêu nhau.

Parfums Parour là một công ty gia đình ở Paris đã ghi dấu ấn lịch sử của ngành nước hoa hiện đại với những tác phẩm khứu giác có tính sáng tạo cũng như sự khắt khe của chúng.

Lấy cảm hứng từ cả sự đổi mới và tinh thần tinh tế thuần túy của Pháp, La Maison Parfums Parour thể hiện quan niệm của riêng mình về sự sang trọng dưới mọi hình thức. Nó kết hợp đỉnh cao của bí quyết và những nguyên liệu thô hiếm nhất trong sản xuất nước hoa.

Họ xem việc trở thành một nhà pha chế nước hoa là thiên chức của mình, tưởng tượng ra các kiến ​​trúc khứu giác, dịch tính thẩm mỹ vô hình và bề ngoài của những mùi hương này. Họ mong muốn dành tặng cho mọi người những khao khát của hiện tại hơn những ước mơ của ngày mai. Nước hoa Lomani là hiện thân của sự sang trọng đương đại và phong cách vượt thời gian.

Với sự táo bạo và hào phóng, Lomani tôn vinh vẻ đẹp và sự quyến rũ của phụ nữ và đàn ông trên khắp thế giới mỗi ngày.

Năm 1986, Parfums Parour thành lập tại trung tâm của Paris, thủ đô thế giới của sự sang trọng và thanh lịch, và kể từ đó đã trở thành một danh nhân được cả thế giới biết đến. Danh tiếng quốc tế này được thể hiện qua sự hiện diện mở rộng tại hơn 90 quốc gia, trên tất cả các châu lục. Thương hiệu có một phương châm là: “Just Be a Star”.

Nước hoa Lomani là một trong những thương hiệu nước hoa phổ biến, đã tạo dựng được danh tiếng trong lòng quần chúng với những sản phẩm chất lượng cao. Đây được xem là thương hiệu nổi tiếng của Pháp cung cấp nhiều loại mùi hương khác nhau cho cả nam và nữ.

Nước Hoa Lomani

NƯỚC HOA LOMANI – HƯƠNG THƠM TINH TẾ CHO KHỨU GIÁC

Sản phẩm hàng đầu của thương hiệu, Lomani Pour Homme, được giới thiệu vào năm 1987 và sự nổi tiếng quốc tế của nó đã tạo nên 25 năm thành công cho thương hiệu và một dòng sản phẩm ngày càng mở rộng.

Siêu sao điện ảnh Ấn Độ Amitabh Bachchan và ngôi sao điện ảnh Iran nổi tiếng Hedieh Tehrani đều chọn Lomani để tạo ra loại nước hoa đặc trưng của họ.
Bởi nó phản ánh niềm đam mê của người sử dụng đối với việc tạo ra những loại nước hoa tinh tế, có thể mang lại cho khứu giác của cá nhân bạn cực khoái. Không chỉ theo phương châm, thương hiệu thực sự có lượng người theo dõi giữa các ngôi sao, chẳng hạn như Amitabh Bachchan và Hedieh Tehrani, một diễn viên Iran.

Khi ngôi sao điện ảnh Ấn Độ và huyền thoại Bollywood, Amitabh Bachchan tìm thấy mùi hương đặc trưng của mình với thương hiệu Lomani. Thương hiệu này đã trở thành một hit đối với người Ấn Độ chỉ qua một đêm. Quần chúng Ấn Độ thích thử những loại nước hoa tinh tế, nhưng họ chỉ thích đầu tư vào thứ có thể đảm bảo với họ về chất lượng và tính ưu việt của nó.

Lomani cung cấp cho họ cả hai loại nước hoa đa dạng. Tất cả các loại nước hoa được tạo ra tại trụ sở chính của Lomani phản ánh công việc khó khăn của các nhà thiết kế và nước hoa. Các nhà chế tạo nước hoa xem xét các thành phần khác nhau được mang từ khắp nơi trên thế giới, thử chúng, chiết xuất tinh chất và kết hợp chúng để tạo ra mùi hương tuyệt vời. Chỉ trong một tiếng rít, nó có thể tạo ra một cảm giác sảng khoái, với ngưỡng cửa tuyệt vời.

Nước Hoa Lomani

BST NƯỚC HOA LOMANI

Lomani, thương hiệu ngôi sao từ Parfums Parour, đã dẫn đầu hơn 25 năm trên tất cả các thị trường quốc tế. Với thương hiệu Eau de Toilette hàng đầu, LOMANI pour Homme, một mùi hương nguyên bản, trực tiếp và tinh tế, nó giữ một vị trí đặc biệt trong thế giới nước hoa.

Thương hiệu lớn này liên tục tự đổi mới mình, trong những bộ sưu tập có một không hai. Vào thời điểm ranh giới giữa các xu hướng có xu hướng mờ nhạt, tính độc đáo xuất hiện thông qua việc cung cấp sản phẩm đa dạng và đa thế hệ.

Với tính linh hoạt liên tục như một tài sản chính, nó phù hợp với tất cả các khía cạnh của lối sống trẻ. Với những bộ sưu tập đa dạng và táo bạo, thương hiệu này mang đến sự lựa chọn vô song.

Thương hiệu Lomani có 51 loại nước hoa, với phiên bản sớm nhất được tạo ra vào năm 1987 và mới nhất là từ năm 2019.

Với năng lượng và sự bền bỉ liên quan đến chất lượng sáng tạo của mình, thương hiệu Lomani đã được diễn viên nổi tiếng quốc tế Amitabh Bachchan lựa chọn để tạo ra và phân phối thương hiệu của riêng mình. Vì lý do tương tự, nữ diễn viên Iran Hedieh Tehrani cũng đã tiếp cận Lomani để tạo ra một loại nước hoa trong hình ảnh của cô.

Các nhà thiết kế nước hoa Lomani lấy cảm hứng từ mùi hương được tạo ra để thiết kế chai cũng như bao bì của sản phẩm cuối cùng. Khi bạn cầm chai trên tay, bạn có thể cảm nhận ngay được sức mạnh và chất lượng tuyệt vời của hương thơm.

Họ xem xét các thành phần khác nhau được mang từ khắp nơi trên thế giới, thử chúng, chiết xuất tinh chất và kết hợp chúng để tạo ra mùi hương tuyệt vời. Chỉ trong một tiếng rít, nó có thể tạo ra một cảm giác sảng khoái, với ngưỡng cửa tuyệt vời.

 

 

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.