Louis Vuitton Malletier là một công ty thời trang sang trọng của Pháp, được biết đến nhiều nhất với những chiếc túi và vali bằng da và chữ lồng của nó.

Ngày nay ngoài các sản phẩm thời trang, người ta còn biết đến thương hiệu này qua nước hoa Louis Vuitton.

THƯƠNG HIỆU LOUIS VUITTON

Louis Vuitton Malletier là thương hiệu thuộc Công ty LMVH, bên cạnh các thương hiệu Moet et Chandon, Hennessy và Louis Vuitton.

Louis Vuitton Malletier, thường được gọi là Louis Vuitton hoặc rút ngắn xuống còn LV, là một người Pháp nhà thời trang và hàng xa xỉ công ty thành lập vào năm 1854 bởi Louis Vuitton. Ông được kế vị bởi con trai của mình là Georges Vuitton. Năm 1913, tòa nhà Louis Vuitton trên đại lộ Champs-Elysees được khai trương. Sau cái chết của Georges Vuitton vào năm 1936, con trai của ông là Gaston-Louis Vuitton tiếp tục.

Chữ lồng LV của nhãn hiệu này xuất hiện trên hầu hết các sản phẩm của hãng, từ quần áo và đồ da sang trọng đến đồ may sẵn, giày, đồng hồ, đồ trang sức, phụ kiện, kính râm và sách.
Louis Vuitton là một trong những hãng thời trang quốc tế hàng đầu thế giới; nó bán sản phẩm của mình thông qua các cửa hàng độc lập, cho thuê các bộ phận cao cấp cửa hàng bách hóa và thông qua phần thương mại điện tử trên trang web của nó.

Louis Vuitton bắt đầu vào năm 1920 với việc sản xuất các sản phẩm đồ vệ sinh cá nhân sang trọng như chai nước hoa pha lê mang tên “Editions d’Art”. Hương thơm nước hoa Louis Vuitton đầu tiên được biết đến là Heures d’Absence, ra mắt vào năm 1927. Tiếp theo là Je Tu Il vào năm 1928, và sau đó là Réminiscences và Eau de Voyage vào năm 1946. Eau de Voyage được giới thiệu lại vào những năm 1980.

Nước Hoa Louis Vuitton 1

NƯỚC HOA LOUIS VUITTON – SỰ ĐẶC BIỆT TỪ CÔNG THỨC CHẾ TẠO ĐỘC QUYỀN

Louis Vuitton sản xuất nước hoa đầu tiên của mình vào những năm 1920, nhưng không thể tái tạo những loại nước hoa đó ngày nay.

Theo nghĩa đen là không thể, bởi vì một trận hỏa hoạn vào những năm 1950 đã phá hủy công thức và “thậm chí không một giọt” tồn tại – Theo Jacques Cavallier Belletrud, Louis Vuitton’s bậc thầy nước hoa.

Tuy nhiên, điều đó có thể khiến Cavallier Belletrud carte blanche phát triển một di sản khứu giác hoàn toàn mới cho thương hiệu 162 năm tuổi. Kết quả không phải là một mà là bảy mùi hương hiện đại đáng kinh ngạc, được đặt tên là Les Parfums Louis Vuitton.

Nước hoa Louis Vuitton được sử dụng với các nguyên liệu thô khác được thu mua ở nước ngoài và sau đó được làm lại ở Grasse.

Ví dụ đối với hoa mộc lan Trung Quốc được sử dụng trong chai nước hoa Apogée xanh và thân gỗ. Đó là một loại nước hoa được chế tạo không giống bất cứ thứ gì khác và có lẽ quan trọng nhất là không thể sao chép được.

Các chi tiết đằng sau thiết kế chai cũng được phân loại. Được tạo ra bởi nhà thiết kế công nghiệp nổi tiếng Marc Newson, hình thức tối giản tích hợp dường như không thể nhìn thấy.

Nước Hoa Louis Vuitton 1

BST NƯỚC HOA LOUIS VUITTON

Nhà thiết kế Louis Vuitton có 30 loại nước hoa, với phiên bản sớm nhất được tạo ra vào năm 1927 và mới nhất là từ năm 2021. Người phụ trách sản xuất nước hoa là Jacques Cavallier.

Bộ sưu tập nước hoa Louis Vuitton bắt nguồn từ chất liệu tinh tế và tay nghề thủ công chuyên nghiệp, và về mặt này, nó thể hiện truyền thống của Louis Vuitton. Nhưng các loại nước hoa tự biến tấu và cập nhật hương hoa cổ điển với kỹ thuật chiết xuất tiên tiến và bố cục thoáng mát.

Cavallier Belletrud, một nhà chế tạo nước hoa thế hệ thứ ba đến từ miền Nam nước Pháp, bắt đầu bằng việc tập hợp một bảng màu khổng lồ gồm 2.500 nốt hương, độc nhất vô nhị đối với xưởng sản xuất của ông.

Ông là người đã mày mò tại Les Fontaines Parfumées, một khu đất có từ thế kỷ 16 ở Grasse, nơi đóng vai trò là trụ sở sản xuất nước hoa của LVMH và có một đài phun nước nguyên bản chảy bằng nước thơm.

Đối với chai nước hoa Rose des Vents, Cavallier Belletrud đã chụp hoa hồng de mai, loài hoa đặc biệt ở Grasse và chỉ nở vào tháng 5, sử dụng kỹ thuật chiết xuất CO2 công nghệ cao. Thay vì làm nóng cánh hoa giống như đặt Petrus vào lò vi sóng, thì chúng được ngâm trong khí lạnh, một phương pháp bảo tồn các đặc tính dễ bay hơi, dễ vỡ của cây: “Đây là lần đầu tiên nó được sử dụng trên hoa tươi” – Cavallier Belletrud nói về phương pháp độc quyền.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.