Nhà nước hoa Pierre Montale  đã mở cửa hàng nước hoa sang trọng Mancera đầu tiên của mình tại Place Vendome ở Paris. Nước hoa Mancera được làm từ những nguyên liệu quý và sang trọng, những nguyên liệu quý hiếm và tinh tế, lấy cảm hứng từ thiết kế Art Deco.

LỊCH SỬ THƯƠNG HIỆU MANCERA 

Mancera là một thương hiệu nước hoa mới được thành lập bởi nhà chế tạo nước hoa bởi Pierre Montale và con gái của ông tại Pháp,vào năm 2008. Dưới sự thúc đẩy của một trong những công ty phân phối nước hoa lớn nhất ở các quốc gia vùng Vịnh – Al Athar. 

Pierre Montale là nghệ nhân nước hoa nổi tiếng thế giới. Trước khi thành lập công ty, ông đã làm việc tại các thành phố Qatar và Dubai của Ả Rập Xê Út. Ở đó, ông đã làm việc như một nhà sản xuất nước hoa cá nhân cho gia đình hoàng gia, quý tộc, người nổi tiếng và phù dâu. 

Tất nhiên, những loại nước hoa này không mang logo thương hiệu vì chúng được đặt tên theo chủ sở hữu của chúng. Mùi hương đầu tiên mà Pierre tạo ra ở đó không hợp với sở thích của anh, nhưng vợ anh đã yêu nó. Điều đó đã mang lại cho anh niềm tin và động lực để tiếp tục công việc của mình. 

Những người sống ở phương Tây yêu thích hương thơm của phương Đông và hương gỗ, và đó là lý do tại sao hầu hết các loại nước hoa mà ông đã sản xuất cho họ đều chứa các hương thơm của trầm hương, tuyết tùng, hổ phách, balsam, xạ hương và các mùi hương tương tự khác.

Khi Pierre trở thành bậc thầy về nước hoa phương Tây, ông quyết định mở rộng kinh doanh và thể hiện kỹ năng của mình ở châu Âu. Năm 2003 anh chuyển đến Paris – kinh đô của thời trang cao cấp. 

Tại đây, ông thành lập công ty của mình và đặt tên nó theo tên ông. Năm 2005, công ty cho ra mắt bộ sưu tập nước hoa đầu tiên, đã chiếm được cảm tình của khách hàng và nhanh chóng bán hết sạch.

Nước hoa Mancera
Mancera là thương hiệu nước hoa với mùi hương mới mẻ

NƯỚC HOA MANCERA – SANG TRỌNG VÀ BÍ ẨN

Pierre montale khai sinh ra thương hiệu nước hoa Mancera. Đây là sự khởi đầu của sự hợp tác độc đáo giữa ông và con gái của mình.

Ông là một nhà du hành tài tình của viễn đông, với kiến ​​thức của tổ tiên đã được truyền lại trong xưởng của những nhà chế tác nước hoa bậc thầy.

Con gái ông là một nhiếp ảnh gia, là một nghệ sĩ thị giác có tầm nhìn xa, đam mê art deco. Cô ấy yêu thích những loại nước hoa đã từng gắn liền với mình từ thuở ấu thơ, ngay bên cạnh cha mình.

Nghệ thuật đồ họa sau đó hợp nhất với thiết kế các mùi hương và tạo thành một tác phẩm nước hoa đứng trước thử thách của thời gian. Cái tên Mancera được tưởng tượng là sẽ hoạt động tốt trên quy mô toàn cầu. Dấu hiệu khứu giác của Mancera đã được tạo ra để làm hài lòng những người yêu thích nước hoa nồng nàn.

Thật vậy, những người sáng tạo ra Mancera muốn tạo ra một thương hiệu rất bí ẩn với cường độ và các thành phần tốt nhất của nước hoa Ả Rập. Họ tập hợp cho Mancera  những nguyên liệu đẹp nhất, cả trong thành phần nước hoa và tính thẩm mỹ, đi kèm với chúng: Aoud, Gỗ Macassar, Rosewood, Saffron, Da, Lacquers và Resins…

Nước hoa Mancera được bao bọc trong một lớp chai rất sang trọng, lấy cảm hứng từ Art Deco. Chai thủy tinh được sản xuất theo yêu cầu với chất lượng thủy tinh tốt nhất hiện có của Luigi Bormioli. Hộp, vàng hoặc đen, có hoa văn đặc biệt do Mancera thiết kế.

Một số loại nước hoa phổ biến của thương hiệu là anh đào hoang dã Mancera, cây thuốc lá đỏ, xạ hương của hoa, cây hoàng liên vàng, màu tím choco và những loại khác.

Nước hoa Mancera
Ngay từ lần đầu tiên ra mắt nước hoa Mancera đã nhận được sự thành công

NƯỚC HOA MANCERA – SỰ MỚI MẺ VÀ KỲ BÍ

Phải thừa nhận rằng thương hiệu nước hoa Mancera cung cấp một phong cách thẩm mỹ điển hình của Pháp về một loại nước hoa khác thường, lập dị. Đó là kết quả của cảm hứng sang trọng và chủ nghĩa hoàn hảo.

Không còn là bí mật nữa, Pierre Montale mong muốn chia sẻ giấc mơ phương Đông, làm khách hàng say mê trong suốt những sáng tạo mang đậm dấu ấn của ông.

Pierre Montale đã mơ ước tạo ra một dòng sản phẩm gợi lên sự tinh khiết trong hình thức của hương thơm, kiểu dáng của các bản in và sự phong phú trong chất liệu của bình.

Nước hoa Mancera
Thương hiệu đang dần khẳng định chất lượng của mình đối với người sử dụng

 

Thứ tự, màu sắc và hình dáng có vẻ ngoài hiện đại, có thể là gỗ từ macassar, khảm xà cừ hoặc kim loại (vàng, da, đồng thau)… Để tôn lên màu sắc phương đông sang trọng của bình.

Hiện tại thương hiệu Mancera có 74 loại nước hoa với phiên bản sớm nhất được tạo ra vào năm 2008 và mới nhất là từ năm 2020.