Marc Jacobs được công nhận là một trong những nhà thiết kế năng động và thú vị nhất trên thế giới. Thương hiệu nước hoa Marc Jacob do ông tạo ra, được rất nhiều người yêu thích nhất trên toàn thế giới.

CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU MARC JACOB

Sinh ra tại Thành phố New York vào ngày 9 tháng 4 năm 1963 và tốt nghiệp Trường Trung học Nghệ thuật và Thiết kế. Năm 1981 Marc Jacobs vào Trường Thiết kế của Parson’s, tài năng của anh ấy đã rõ ràng ngay từ đầu. Marc Jacobs đã nhận được một số danh hiệu cao nhất của trường – bao gồm cả Sinh viên thiết kế của năm.

Ở tuổi 23, anh đã ra mắt bộ sưu tập đầu tiên của mình – dưới nhãn hiệu Marc Jacobs . Năm sau, Jacobs vinh dự trở thành nhà thiết kế trẻ nhất từng được trao giải thưởng cao quý nhất của ngành thời trang: Giải thưởng Perry Ellis của Hội đồng Nhà thiết kế Thời trang Hoa Kỳ (CFDA) cho Tài năng Thời trang Mới.

Năm 1989, Jacobs và đối tác kinh doanh Robert Duffy tham gia nhóm thiết kế của nhãn hiệu hàng đầu Hoa Kỳ Perry Ellis. Và vào năm 1992, CFDA một lần nữa trao cho Marc Jacobs một vinh dự khác biệt: Giải thưởng Nhà thiết kế nữ của năm, cho Bộ sưu tập Grunge huyền thoại, gây chú ý của ông.

Với một buổi trình diễn trên đường băng mùa xuân năm 2001. Ông đã giành được hơn 10 giải thưởng CFDA bao gồm Nhà thiết kế trang phục nữ của năm, Nhà thiết kế phụ kiện của năm và Nhà thiết kế trang phục nam của năm.

Ngày nay, Marc Jacobs đã phát triển thành một thương hiệu toàn cầu không chỉ cung cấp quần áo nữ mà còn cả quần áo nam, phụ kiện, đồ trang sức, đồng hồ nước hoa. Với hơn 200 cửa hàng trên toàn thế giới. 

Sự đóng góp đầy cảm hứng của Marc Jacobs cho ngành công nghiệp nước hoa bắt đầu với một hương thơm đặc trưng. Và nó đã trở thành một mùi hương cổ điển đặc biệt, ngay lập tức được đông đảo người đón nhận và yêu mến. Và giờ đây bao gồm một bộ sưu tập mùi hương thú vị đầy tinh tế, quyến rũ và cá tính. Ông ấy đã xây dựng một thương hiệu nước hoa Marc Jacob có sức hấp dẫn rộng rãi, mang đến một thế hệ hoàn toàn mới những người yêu thích hương thơm.

Nước Hoa Marc Jacob

NƯỚC HOA MARC JACOBS – TRÀN ĐẦY SỰ GỢI CẢM

Marc Jacobs bắt đầu cung cấp nước hoa vào năm 2001, kết hợp với Coty. Marc Jacobs for Women là sản phẩm nước hoa ban đầu, tiếp theo là mùi hương đồng hành dành cho nam giới vào năm 2002. 

Thương hiệu Marc Jacob bắt đầu cung cấp các loại nước hoa trong những chai lớn như Cotton, Cucumber or Fig, vào năm 2006. Mùi hương dành cho phụ nữ phổ biến của nước hoa Marc Jacobs là Daisy, được ra mắt vào năm 2007. 

Thái độ vui tươi nhưng tinh tế của Marc được thể hiện qua tình yêu của anh dành cho Daisy thành công rực rỡ . Daisy là bản chất tuyệt đối của một tinh thần trẻ trung, gợi cảm. Chiếc chai cổ điển trên cùng với chiếc nắp cúc quá khổ đã trở thành biểu tượng, vang vọng tinh thần của mùi hương bên trong: tươi mát một cách tích cực và đơn giản quyến rũ. Daisy Marc Jacobs đã giành được nhiều giải thưởng quốc tế bao gồm FiFi ở Mỹ, Anh và Ý. Dòng nước hoa này đã truyền cảm hứng cho một loạt các sản phẩm tiếp theo đó. 

Với sự ra mắt của Decadence và sau đó là Divine Decadence  – Trong một chiếc chai hoàn toàn mang tính cách mạng trên dây chuyền bằng vàng, có tua, được tạo ra bởi Master Perfumer Annie Buzantian hợp tác với Marc Jacobs và Ann Gottlieb

Nước hoa dành cho phụ nữ Lola vào năm 2009 cũng là sản phẩm bán chạy nhất và được truyền cảm hứng cho các phiên bản giới hạn. Nước hoa Marc Jacob cho nam giới được giới thiệu vào năm 2010 và là sự lựa chọn phổ biến của giới trẻ.

Nước Hoa Marc Jacob

SỰ NỒNG NÀN TỪ NƯỚC HOA MARC JACOB

Thương hiệu nước hoa Marc Jacob có 101 loại nước hoa, với phiên bản sớm nhất được tạo ra vào năm 2001 và mới nhất là từ năm 2020. Nước hoa Marc Jacob được sản xuất với sự hợp tác của các nhà chế tạo nước hoa Jean Claude Delville, Domitille Michalon Bertier, Ann Gottlieb, Yann Vasnier, Steve DeMercado, Alberto Morillas, Annie Buzantian, Frank Vöelkl, Richard Herpin, Givaudan, Amandine Clerc-Marie, Olivier Cresp, Calice Becker, Loc Dong, Ralf Schwieger, Steven Claisse, Mathieu Nardin, Honorine Blanc, Laurent Le Quernec, Carlos Vinals, Vera Vanore, Patricia Choux, Maurice Roucel, Patty Hidalgo và Andrea Lupo.

Blog Escentual nổi tiếng đã từng mô tả hương thơm của nước hoa Decadence Marc Jacobs rằng: Đó là mùi hương của những năm 1920, với những sợi mận đậm đà, dẻo dai được tẩm với nghệ tây quý giá, mang lại cho hương thơm một cảm giác “vàng”. Sự bổ sung của orris, màu đỏ chạy như một sợi chỉ xuyên suốt mùi hương, tạo ra một đặc tính bột tinh vi làm giảm bớt sự phong phú một cách tinh tế. Hương giữa là nhung tinh khiết, chủ đạo là những cánh hoa hồng Bungari nhuốm màu vàng nghệ và sambac hoa nhài oi bức. 

Mặc dù chắc chắn là xa hoa, nhưng Decadence không chỉ là một loại nước hoa dành cho những người hướng ngoại. Nó là một loại nước hoa dành cho những ai thích hương hoa gỗ nồng nàn, ấm áp với một chút bất ngờ.

Marc Jacobs nói rằng: “Mùi hương là gợi cảm, tâm trạng hay tinh thần là điều quan trọng, và tôi nghĩ rằng với nước hoa dành cho phụ nữ, chúng tôi đã gợi lên những kiểu dáng, tâm trạng hoặc sự nhạy cảm khác nhau của người phụ nữ… Thật thú vị khi bạn có thể phân biệt những tâm trạng đó thông qua màu sắc, hình thức và mùi hương”.

Và Marc Jacobs chắc chắn đã mỉm cười khi mọi người gặp ông ở bất cứ nơi nào, dù là ở sân bay, hay trên đường phố. Và họ nói rằng họ thích nước hoa Marc Jacobs đến mức nào.

Ngày nay thương hiệu sang trọng của Đức này cũng cung cấp các thiết kế và mùi hương nước hoa Montblanc tỉ mỉ. Đắm mình trong dòng sản phẩm tinh tế bao gồm Montblanc Explorer, Montblanc Legend và Montblanc Emblem Intense.