Ngôi sao ba cánh là biểu tượng của sự xuất sắc của Mercedes Benz – Một thương hiệu xuyên suốt lịch sử và thách thức các xu hướng trong trạng thái đổi mới liên tục.

Và chúng ta sẽ không còn xa lạ gì trên thị trường nước hoa, với các chai nước hoa Mercedes Benz đình đám.

THƯƠNG HIỆU MERCEDES BENZ

Mercedes Benz với biểu tượng ngôi sao ba cánh, là một trong những biểu tượng được công nhận nhất trên thế giới – Đó được xem là một biểu tượng của sự sang trọng.

Nó được tạo ra vào năm 1925, ngôi sao may mắn này chính là một ngôi sao ba điểm trên lá nguyệt quế, được tạo ra trong thời gian cho sự hợp nhất mang tính bước ngoặt giữa Daimler Motoren Gesellschaft (DMG) và Benz & Cie.

Biểu tượng mô tô này có nguồn gốc từ việc Karl Benz tạo ra chiếc xe hơi chạy bằng xăng đầu tiên, Benz Patent Motorwagen – thực chất là một chiếc xe ba bánh có động cơ, có tay quay để lái và ghế ngồi – đã được Benz & Co. đăng ký vào năm 1886.

Nhưng cũng vào khoảng thời gian đó, Gottlieb Daimler – người phát minh ra động cơ xăng tốc độ cao đã bắt đầu tìm đường cho riêng mình. Công ty của ông được đặt tên là Daimler-Motoren-Gesellschaft (DMG).

Cả hai chàng trai trẻ có tầm nhìn xa đều sinh ra ở Đức. Cả hai đều có chung niềm đam mê tạo ra một thứ gì đó độc đáo. Cả hai đều bắt đầu làm việc trên máy khi còn nhỏ. Cả hai đều có mục tiêu xây dựng một chiếc ô tô – thứ thậm chí còn không tồn tại.

Và rõ ràng, cả hai đều cảm nhận được sự thay đổi trong tinh thần của thời đại chúng ta: mong muốn được phiêu lưu, được du lịch – và sự sang trọng. Vào đầu thế kỷ này, công ty của Benz là nhà sản xuất xe có động cơ hàng đầu, trong khi Daimler đã ký một thỏa thuận với William Steinway ở Mỹ để sản xuất ‘xe ngựa không ngựa’ bốn bánh của mình ở đó.

Emil Jellinek – là một nhân vật hàng đầu khác trong thế giới xe hơi. Jellinek là một doanh nhân ô tô giàu có và đam mê đua xe. Ông đã làm việc với DMG, quảng bá phương tiện của họ trong các tầng lớp cao nhất của xã hội. Anh cũng đã đua một cách bảnh bao trên French Riviera với biệt danh “Monsieur Mercedes”. Năm 1901, DMG đăng ký nhãn hiệu Mercedes.

Đến năm 1926, sự hợp nhất của DMG với Benz đã thay đổi bộ mặt lịch sử ô tô mãi mãi, với những chiếc xe Mercedes-Benz đầu tiên được sản xuất cùng năm đó.

Với khẩu hiệu “Sẽ là tốt nhất hoặc không có gì”, dấu hiệu nổi bật của họ là sự an toàn và đáng tin cậy do thiết kế công nghệ vượt trội.

Sáng tạo và khắt khe, Mercedes-Benz không chỉ là một nhà sản xuất ô tô. Thương hiệu được công nhận thứ 8 trên thế giới, nó đại diện cho giá trị chuyên môn của hơn một thế kỷ.

Ngày nay, thương hiệu có thể được tìm thấy trên nhiều lĩnh vực khác nhau bao gồm thiết kế, thời trang và làm đẹp. Họ đã quyết định mở rộng tầm nhìn sáng tạo của mình hơn nữa bằng cách tung ra dòng nước hoa Mercedes Benz của riêng mình.

Những chai nước hoa dành cho nam và nữ của hãng chứa đầy những điểm đặc biệt và nổi tiếng đã làm nên tên tuổi của Mercedes Benz kể từ năm 1886.

Nước Hoa Mercedes Benz

NƯỚC HOA MERCEDES BENZ – ĐẲNG CẤP TỪ THƯƠNG HIỆU SANG TRỌNG

Ra đời từ sự kết hợp của sự đổi mới và kỹ thuật thủ công, nước hoa của Mercedes Benz nổi bật như những sản phẩm cao cấp. Với sự pha trộn quyến rũ của sức mạnh và sự tinh tế, lãng mạn và quyền lực, bí ẩn và tinh tế. Ca ngợi sự sang trọng và tôn vinh các giác quan.

Để tạo ra những hương thơm đặc biệt này, mỗi thành phần đã được lựa chọn với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và mỗi sự kết hợp được tưởng tượng với sự độc đáo hoàn toàn. Tất cả đều có sự cộng tác chặt chẽ với các nhà chế tác nước hoa bậc thầy trên khắp thế giới, chẳng hạn như Olivier Cresp. Và vì những loại nước hoa này xứng đáng có bao bì đặc biệt không kém, Mercedes-Benz đã giao thiết kế của chai cho các cơ quan quốc tế lớn và việc sản xuất của chúng cho các nhà sản xuất thủy tinh nổi tiếng nhất của Pháp.

Cho dù là một món quà hay để đối xử với bản thân, nước hoa Mercedes Benz luôn thể hiện một ý tưởng nhất định về sự hiện đại và sang trọng.

Hoạt động tích cực trong một số lĩnh vực sáng tạo và luôn quan tâm đến văn hóa, thiết kế và thời trang. Mercedes Benz đã chế tạo nước hoa sang trọng như một trong nhiều niềm đam mê của thương hiệu.

Uy tín, chuyên môn, con mắt tinh tường và thích sự hiếm có và bất ngờ … Nước hoa của họ mang đậm bản chất, tinh thần và triết lý của mình.

Các loại nước hoa Mercedes Benz dành cho nam và nữ được tạo nên điểm số về khứu giác khéo léo. Với mục tiêu không ngừng về chất lượng và tính độc đáo, họ đã hợp tác với các Nhà làm nước hoa bậc thầy nổi tiếng bao gồm Honorine Blanc, Olivier Cresp và Dominique Ropion để tạo ra những sản phẩm đặc biệt mang đậm dấu ấn đặc trưng để lại dấu ấn riêng lâu dài của mình.

BST NƯỚC HOA MERCEDES BENZ

Thương hiệu Mercedes Benz có 33 loại nước hoa, với phiên bản sớm nhất được tạo ra vào năm 2012 và mới nhất là từ năm 2021. Nước hoa Mercedes Benz được sản xuất với sự hợp tác của các nhà chế tạo nước hoa Olivier Cresp, Philippe Romano, Michel Almairac, Honorine Blanc, Dominique Ropion, Alberto Morillas, Annie Buzantian và Harry Fremont.

Nước hoa của Mercedes Benz, được sản xuất tại Pháp một cách cẩn thận, tôn lên các giác quan trong việc tôn vinh sự sang trọng, quý hiếm và đáp ứng những điều bất ngờ. Mỗi thành phần được lựa chọn với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết và mỗi sự kết hợp được tưởng tượng với sự độc đáo hoàn toàn.

Mỗi sản phẩm là kết quả của công việc tỉ mỉ, đầy cảm hứng. Hương hoa cỏ, hương trái cây, hương gỗ, hương thơm… Hương đầu và hương cuối đan xen, tạo nên hương thơm đặc trưng. Là sự pha trộn giữa sức mạnh và sự tinh tế, lãng mạn và quyền lực, bí ẩn và tinh tế.

Có thể nói đối với nước hoa Mercedes Benz, mỗi hương thơm là sự sáng tạo duy nhất. Những chiếc vỏ chai của thương hiệu cũng được thiết kế bởi các nghệ nhân tài năng và được chế tác bởi những nhà chế tác thủy tinh bậc nhất của Pháp. Khi bạn mua và sở hữu cho mình một chai nước hoa này, có nghĩa là chứng tỏ về khái niệm nhất định cho sự hiện đại và sang trọng của bản thân.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.