Nhà thiết kế Michael Kors gắn liền với những phụ kiện, trang phục và nước hoa xa xỉ. Nước hoa Michael Kors của ông luôn mang phong cách cổ điển với những thiết kế hiện đại.

CÂU CHUYỆN VỀ MICHAEL KORS

Michael Kors là một nhà thiết kế thời trang người Mỹ nổi tiếng với các bộ sưu tập trang phục nữ của mình. Sinh ra Karl Anderson, Jr. vào năm 1959, anh đổi tên thành Michael David Kors lúc 5 tuổi khi mẹ anh tái hôn.

Kors bén duyên với thời trang khi anh còn rất nhỏ. Mẹ anh nghĩ rằng mối quan hệ của anh có thể bắt nguồn từ việc anh tiếp xúc với ngành công nghiệp may mặc thông qua sự nghiệp người mẫu của bà. Michael, khi mới 5 tuổi, thậm chí đã thiết kế lại chiếc váy cưới của mẹ mình cho cuộc hôn nhân thứ hai.

Khi còn là một thiếu niên, Kors bắt đầu thiết kế quần áo và bán chúng từ tầng hầm của cha mẹ mình. Kors cũng học diễn xuất khi còn nhỏ, nhưng dừng lại khi anh 14 tuổi khi anh quyết định tập trung vào việc trở thành một nhà thiết kế thời trang.

Năm 1977, ông nhập học tại Học viện Công nghệ Thời trang ở Thành phố New York. Tuy nhiên, anh ta bỏ học chỉ sau chín tháng và nhận công việc tại một cửa hàng có tên Lothar’s đối diện với Bergdorf Goodman trên Phố 57 ở Midtown Manhattan. Nơi đây đã giúp anh bắt đầu với tư cách là một nhân viên bán hàng và tiếp tục trở thành nhà thiết kế và người đứng đầu màn hình trực quan cho cửa hàng.

Ngay sau đó, Dawn Mello – Giám đốc thời trang của Bergdorf’s, đã phát hiện ra Kors. Cô ấy hỏi liệu anh ấy có trưng bày bộ sưu tập của mình cho những người mua của Bergdorf Goodman không.

Michael Kors ra mắt nhãn hiệu Michael Kors đặc trưng của mình vào năm 1981, và ngay lập tức thu hút sự chú ý của báo chí thời trang. Một trong những chìa khóa thành công của anh ấy chính là anh ấy không thay đổi, không bao giờ đi xa khỏi tầm nhìn ban đầu của mình về việc mang đến cho khách hàng chính xác những gì họ đang tìm kiếm. Đó chính là sự đơn giản sang trọng, kiểu Mỹ, với sự sang trọng của Châu u và sự hào nhoáng.

Nước hoa Michael Kors đầu tiên được ra mắt vào năm 2000 và ngay lập tức trở thành một loại nước hoa cổ điển sang trọng, đương đại.

Nước Hoa Michael Kors

NƯỚC HOA MICHAEL KORS

Cái tên Michael Kors đồng nghĩa với sự quyến rũ của những chiếc máy bay phản lực. Những thiết kế đơn giản, sạch sẽ tôn vinh các tác phẩm kinh điển của Mỹ đã là danh hiệu của nhà thiết kế đến từ New York này.

Nước hoa của anh ấy truyền tải cùng một thông điệp. Nước hoa đầu tiên của ông, Michael Kors, xuất hiện trên thị trường vào năm 2000. Nhà thiết kế muốn có một mùi hương phù hợp với phụ nữ ngày nay. Nó thể hiện sức mạnh và sự sang trọng vượt thời gian của những người phụ nữ mặc nó. Phong phú với hoa huệ, một yếu tố mâu thuẫn trong nước hoa, nó giáp với hoa nhài, nhưng lại là mùi hương độc đáo của riêng nó.

Sau khi ra mắt hương thơm đầu tiên của mình năm 2000, thì tiếp theo đó nước hoa Michael Kors Men, được phát hành vào năm 2001, sau đó là Island Michael Kors. Với một chai màu ngọc lam nhạt bằng cách nào đó khiến bạn cảm thấy mình đã đi được nửa đường đến vùng biển Caribbean chỉ cần nhìn nó. Ông hợp tác với Estee Lauder để tạo ra nước hoa của mình. Nước hoa của ông đã được tạo ra với sự hợp tác của một số nhà chế tạo nước hoa giỏi nhất trên thế giới.

Nước Hoa Michael Kors

BST NƯỚC HOA MICHAEL KORS

Thương hiệu Michael Kors có 56 loại nước hoa, với phiên bản sớm nhất được tạo ra vào năm 2000 và mới nhất là từ năm 2021. Nước hoa Michael Kors được sản xuất với sự hợp tác của các nhà chế tạo nước hoa Harry Fremont, Christophe Raynaud, Steve DeMercado, Laurent Le Guernec, Alain Alchenberger, Honorine Blanc, Christophe Laudamiel, Loc Dong, Jean- Marc Chaillan, Bruno Jovanovic, Olivier Gillotin và Aurelien Guichard.

Trong tất cả các loại nước hoa của thương hiệu, thì đáng chú ý nhất chính là Bộ sưu tập Michael Kors Beauty. Đây được xem là hiện thân của sự sang trọng dễ dàng định nghĩa thương hiệu. Vượt thời gian và luôn sang trọng, Michael Kors Beauty gợi lên sự quyến rũ và khát khao. Mặc dù mỗi loại nước hoa đều có cá tính riêng biệt, nhưng tất cả chúng đều là sự thể hiện của phong cách sống trên máy bay phản lực nằm ở trung tâm của thương hiệu Michael Kors.

Nếu như bạn yêu thích sự sang trọng và thoải mái thì The Island là sự lựa chọn đúng đắn, nó được giới thiệu vào năm 2005.

Chiếc đầm xanh này được tạo ra bởi Loc Dong và Christophe Laudamiel. Nó dành riêng cho những người phụ nữ tự tin, sang trọng và gợi cảm, có chế độ và lối sống phù hợp với thư giãn cảm giác và sang trọng của nước hoa.

Nước hoa Michael Kors The Island mở ra trong nốt hương của nước kiwi Kauai, tiếp theo là hương trái tim của kim ngân hoa, hoa súng Hydroponic Tyger, hoa tulip, hoa hồng Bungari. Sau đó là sự lắng đọng ở lớp nền của bạch dương, gỗ lũa và những chiếc nốt hương gợi cảm của cánh đồng lúa.

Chiếc chai quyến rũ với thiết kế và màu sắc, sự kết hợp pha giữa hiện đại và đại diện sang trọng cho một chương trình thực thi dọc theo bờ biển Caribe. Chai và nắp hình chữ nhật được làm để mô phỏng nước biển thanh tao, tan chảy theo đường chân trời.

Hoặc là sự tôn vinh đối với tinh thần tự tin của phụ nữ, thì Michael Kors Gorgeous! Eau de Parfum ra mắt năm 2012 chính là chân ái của bạn.

Đây là một hương thơm hoa cỏ đậm, biết cách tạo nên lối vào. Diễn giải lại một bó hoa trắng cổ điển, tươi tốt theo một cách hoàn toàn hiện đại, Michael Kors Gorgeous! trở nên sống động bởi hương vị thuốc lá khói và đặc trưng của hương gỗ mạnh mẽ.

Đây chắc chắn là sự kết hợp của sự lạc quan và dễ chịu, đại diện cho người phụ nữ. Thêm sức mạnh và tiếp thêm sinh lực, hương thơm này thu hút sự chú ý vào sự tự tin của phụ nữ.

 

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.