Miu Miu là thương hiệu quần áo và phụ kiện thời trang cao cấp của Ý và là công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Prada. Nó do Miuccia Prada đứng đầu và có trụ sở chính tại Paris, Pháp.
Ngày nay bạn còn có thể biết đến thương hiệu này qua dòng nước hoa Miu Miu nổi tiếng trên thị trường.

THƯƠNG HIỆU MIU MIU

Là một thương hiệu thời trang cao cấp nổi loạn và độc đáo, Miu Miu được thành lập bởi Miuccia Prada vào năm 1993. Nguồn gốc của Miu Miu bắt đầu từ năm 1913 và công ty kinh doanh đồ da cao cấp do Mario của ông nội Miuccia Prada thành lập.

Sau sự nổi tiếng toàn cầu của dòng Prada sau khi Miuccia Prada nắm quyền lãnh đạo, Miu Miu được nhà thiết kế người Ý tung ra thị trường vào năm 1993. Đây được xem là một sự đối lập với phong cách tối giản của Prada vào thời điểm đó.

Được yêu thích bởi các tín đồ thời trang cũng như các biên tập viên, nó sớm trở thành một thương hiệu tự trị với đặc điểm nhận dạng kỳ quặc, tiên phong, giống như những phụ nữ thích mặc nó.

Miuccia Prada là một bậc thầy về phản trực giác, cô ấy kết hợp cái thông thường và cái cực kỳ tinh tế để tạo ra một thứ gì đó đáng ngạc nhiên và hiểu biết nhưng chưa bao giờ cũ. Chỉ một năm sau khi ra mắt, Miuccia Prada đã giành được Giải thưởng Nhà thiết kế Quốc tế Xuất sắc nhất của Hội đồng Nhà thiết kế Thời trang Hoa Kỳ cho bộ sưu tập Miu Miu của cô.

Thương hiệu Miu Miu tham gia tuần lễ thời trang Paris vào năm 2006, và chỉ trong vài năm, nhãn hiệu này đã mang đến phong cách ăn mặc gợi cảm, nổi loạn… Và chiếm lĩnh một số nơi cửa hàng bán lẻ độc nhất trên hành tinh, ở London, New York, Milan, Paris, Tokyo và hơn thế nữa.

Có thể nói Miu Miu là một trang thương hiệu với tất cả về sức mạnh của sự khó khăn, bất ngờ. Là người bình thường, không bình thường, không bao giờ lộ liễu, Miu Miu được đặc trưng bởi một bản sắc rất mạnh và một sự phát triển sáng tạo độc lập.

Phát triển theo năm tháng, thương hiệu Miu Miu đã được hỗ trợ mạnh mẽ khi trình chiếu bắt đầu tại Paris. Click cả hai yếu tố thời trang cao cấp savoir-faire và chủ nghĩa thử nghiệm vui tươi, Miu Miu khám phá thời trang với chữ F viết hoa, mang lại ý nghĩa cho sự sang trọng và tinh tế.

Miuccia Prada hiểu ngầm rằng thời trang không phải là thứ hời hợt, nó làm trung gian cho mối quan hệ của chúng ta với thế giới xung quanh. Quyền năng xây dựng bản sắc – thừa nhận, vặn vẹo và phá vỡ các quy tắc… là đặc quyền của người phụ nữ Miu Miu. Đó là tuyên bố độc lập của cô ấy. Phong cách của cô ấy là hiện thân của những phẩm chất này, đồng thời tinh tế và mạnh mẽ, tinh tế và thô mộc, uy nghiêm và thái quá.

Với sự sáng tạo không gò bó pha trộn với phong cách tiên phong nhưng hiện đại, Miu Miu đã cho ra mắt sản phẩm nước hoa Miu Miu đầu tiên vào năm 2015, khẳng định vị trí của mình trong ngành nước hoa thế giới.

Nước Hoa Miu Miu

NƯỚC HOA MIU MIU

Vào mùa thu năm 2015, nước hoa Miu Miu ra mắt vô cùng thành công với sự mong đợi từ lâu với một quảng cáo bắt mắt.

Chiến dịch quảng cáo có nữ diễn viên Stacy Martin và chụp bởi Steven Meisel . Nó thể hiện một cách hoàn hảo.

Tất cả mọi thứ trong thương hiệu của Miu Miu đều có chất tinh nghịch, nhí nhảnh. Nó tán tỉnh, và làm đảo lộn những kỳ vọng. Vì vậy, hương thơm của Miu Miu là một thứ gì đó của một chimera. Bạn hoàn toàn không thể phân loại nó vì nó từ chối phân loại. Tức là bất kỳ ai cũng sẽ yêu thích và lựa chọn nó.

Hương thơm Miu Miu tự nhiên, cô luôn từ chối những gì được mong đợi. Mà thay vào đó là sự thích hợp, dè dặt hoặc khuôn sáo. Bởi vì những phẩm chất mà nó gợi lên rất khó nắm bắt, bao gồm cả tuổi trẻ, sự nữ ​​tính, tự do và tự tin… Tất cả đến từ việc biết chính xác những gì bạn muốn.

Miuccia Prada muốn lồng ghép tinh thần khiêu khích, hấp dẫn của thương hiệu Miu Miu vào thành phần và thiết kế của chai nước hoa.

Với hàng loạt mùi hương độc đáo và đáng ngạc nhiên, Miu Miu trở nên khác biệt một cách dễ dàng. Họ đặt sự chăm chút tỉ mỉ vào từng chi tiết với một góc cạnh kỳ lạ ở trung tâm của nó. Với mùi hương tinh tế và hương thơm sang trọng, nước hoa Miu Miu là một trải nghiệm đáng để tận hưởng.

Nước Hoa Miu Miu

MIU MIU – HƯƠNG THƠM ĐẦU TIÊN CỦA THƯƠNG HIỆU

Nhà thiết kế Miu Miu có 7 loại nước hoa với phiên bản sớm nhất được tạo ra vào năm 2015 và mới nhất là từ năm 2020. Nước hoa Miu Miu được sản xuất với sự hợp tác của các nhà sản xuất nước hoa Daniela (Roche) Andrier và Pierre Aulas.

Vào tháng 8 năm 2015, dòng nước hoa đầu tiên của thương hiệu mang tên Miu Miu được mở bán, và được đánh giá là độc đáo, trẻ trung, màu sắc tươi sáng và tinh tế.

Miu Miu cực kỳ hiện đại với chai thủy tinh mờ đục có gối màu xanh dịu nhẹ (tiếng vang của một trong những chiếc túi xách matelassé mang tính biểu tượng của Miu Miu ), được trang trí bằng một chiếc đĩa màu đỏ trong mờ. Hương thơm chính là sự sáng tạo của nhà sáng tạo nước hoa Daniela Andrier, người có mối quan hệ sáng tạo lâu dài với Miuccia Prada .

Trung tâm của nó là một vòng xoáy của hoa huệ của thung lũng, được tạo ra từ sự kết hợp của hoa nhài, hoa hồng và hương xanh tổng hợp, sắc nét. Sau đó, hương thơm này tạo nên sự bí ẩn trong sự lấp lánh rực rỡ của hương hoa, thông qua sự lựa chọn của Andrier gỗ và một chiết xuất cụ thể của cây hoắc hương. Với sự kết hợp đáng ngạc nhiên giữa hoa và đất này mang lại cảm giác tự nhiên và vượt thời gian – và rất rất Miu Miu .

 

 

 

 

 

 

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.