Thương hiệu nước hoa Montale được thành lập bởi Pierre Montale vào năm 2003 tại Paris. Montale được biết đến với việc chế tạo ra các dòng nước hoa của mình từ những nguyên liệu tự nhiên có chất lượng cao, với nồng độ lớn, làm cho hương thơm rất nồng và lâu. Chai nhôm được tạo ra đặc biệt để bảo vệ các tinh chất quý giá khỏi ánh sáng.

THƯƠNG HIỆU NƯỚC HOA MONTALE

Montale được thành lập bởi Pierre Montale vào năm 2003 tại Paris. Pierre Montale đã dành một thời gian ở Ả Rập Xê Út trước đó, nơi ông đã tạo ra nước hoa cho giới quý tộc, vua và hoàng hậu.

Khi trở lại Paris, nhà pha chế nước hoa đã giới thiệu những sáng tạo phương Đông tuyệt vời của mình với thế giới phương Tây, Phương Đông huyền bí, Ả Rập và tình yêu của nhà chế tác nước hoa dành cho họ có thể được tìm thấy trong mỗi chai của bộ sưu tập Montale.

Cụ thể, Pierre Montale đã có một cuộc hẹn với định mệnh cách đây 20 năm ở vùng đất xa xôi của Vương quốc Ả Rập.

Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp và những bí mật tiềm ẩn của thế giới phương Đông, giữa quá trình học hỏi và sự kỳ công thuần khiết. Ông đã sáng tác bằng những nguyên liệu bí mật và khứu giác ngàn năm như hoa hồng, trầm hương, hổ phách, tuyết tùng, gỗ quý và hàng nghìn mùi hương tuyệt vời khác như thuốc mỡ hạnh phúc hay tình yêu, độc dược.

Trên phạm vi các mùi hương phổ biến nhất của Pierre Montale làm tăng tinh thần của oud, người lưu giữ truyền thống ở các cánh cổng phía đông. Thuốc mỡ thơm Châu Á thường được sử dụng ở vùng vịnh và Ả Rập Xê Út, mùi hương này được chiết xuất từ ​​cây Oud.

Oud và các chất chiết xuất từ ​​nó rất đắt. Giá trị của nó được ước tính là đắt hơn vàng 1,5 lần, vì vậy nó còn được gọi là “vàng lỏng” hoặc “gỗ của các vị thần”.

Oud được tạo ra khi cây Aquilaria / Agar bị nhiễm một loại nấm Sparasitic. Cây tự nhiên tiết ra một lớp bảo vệ chống lại loại ký sinh trùng này. Cơ chế này tạo ra một loại nhựa rất sẫm và có mùi thơm. Sau một quá trình chưng cất, Oud đã là một nguyên vật liệu được sử dụng trong các nghi lễ và thực hành tâm linh từ Trung Đông đến các loài dơi ở Viễn Đông, vượt qua biên giới của các tôn giáo.

Bị khuất phục bởi đặc tính tổ hợp vô hạn, Pierre Montale trở thành nhà xuất khẩu Oud đầu tiên cho phương Tây. Sau đó anh ấy sẽ sáng tác hơn một trăm loại nước hoa vượt thời gian.

Nước Hoa Montale

NƯỚC HOA MONTALE – SỰ ĐẶC BIỆT ĐẾN KHÁC BIỆT

Trở về quê hương vào năm 2003, anh giới thiệu những sáng tạo đầu tiên của mình dưới sự trưng bày của ngôi nhà cùng tên mới. Sự đắm chìm khứu giác độc đáo cho thấy sự hoàn hảo chỉ có thể tiếp cận khi chúng ta nhắm mắt.

Montale tạo ra nước hoa của mình từ các nguyên liệu tự nhiên chất lượng cao, nước hoa có nồng độ cao, giúp tăng cường độ bền và độ lưu giữ đặc biệt.

Đam mê hoa hồng, Pierre Montale mang trong mình những sáng tác mang tên Hoa hồng từ Pháp, Bungari, Thổ Nhĩ Kỳ, Ấn Độ, Ả Rập Xê Út … để càng thêm gợi cảm và độc đáo. Mùi hương tinh tế của chúng, mạnh mẽ và dễ nhận biết, gợi cho người tạo ra mùi hương rất riêng của những khu vườn phương Đông.

Montale chủ yếu tạo ra nước hoa nam, nữ và nước hoa unisex, thành phần chính là các loại cây quý, chẳng hạn như trầm hương, tuyết tùng, gỗ đàn hương và nhiều nguyên liệu khác được các nhà làm nước hoa Ả Rập sử dụng.

Một vị trí đặc biệt trong bộ sưu tập của anh ấy thuộc về nước hoa được tạo ra từ gỗ trầm hương. Oud Pafums Montale là dòng nước hoa đầu tiên của Pháp dành riêng cho aoud, một thành phần hoàng gia như đã nói. Hương thơm này được coi là một loại “thuốc kích thích” tất cả các giác quan khi bạn sử dụng.

Nước Hoa Montale

 

BST NƯỚC HOA MONTALE

Thương hiệu Montale có 143 loại nước hoa, với phiên bản sớm nhất được tạo ra vào năm 2005 và mới nhất là từ năm 2021. Người phụ trách sản xuất nước hoa là Pierre Montale.

Trong BST nước hoa của Montale, thương hiệu này thường lựa chọn những nguyên liệu tự nhiên, ngoài chất oud thì các hương thơm từ hoa và trái cây cũng là sự lựa chọn tuyệt vời của Montale.

Trong các hương thơm đó thì Vanilla là một trong những mùi hương đầu tiên của thương hiệu. Thân mật, gợi cảm và có một chút tham lam, đó là điều không thể thiếu trong sự phát triển của nước hoa phương Đông.

Montale parfums có hơn 10 loại nước hoa xoay quanh vani bourbon, loại vani đẹp nhất thế giới đến từ Madagascar.

Ngoài ra hoa cam, hoa nhài và hoa huệ được Pierre Montale đánh giá rất cao. Bởi chúng mang đến chiều sâu và sự phong phú bên trong những sáng tạo của anh ấy. Đó là sự nữ tính tuyệt đối. Chúng đại diện cho mặt trời và ánh sáng. Tất cả hoa của chúng tôi đều được chiết xuất ở Grasse, thành phố biểu tượng của nước hoa.

Cam Bergamot, cam quýt, dâu tây, vải, blackberry hay mâm xôi cũng là những thành phần chủ đạo của nhà mốt. Trái cây mang lại lượng đường tự nhiên, độ chua, độ tươi mát. Chúng giúp tạo ra những loại nước hoa gợi cảm và lấp lánh. Nữ tính như nam tính.

Xạ hương, hổ phách, hoắc hương, cỏ vetiver và gỗ đàn hương là những thành phần nước hoa riêng, có đặc điểm của sự gợi cảm, huyền bí.

 

 

 

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.