Moschino được biết đến là một thương hiệu cao cấp toàn cầu. Dưới sự chỉ đạo sáng tạo của Jeremy Scott, thương hiệu đã trải qua một thời kỳ phục hưng, tiếp tục niềm vui và sự phát triển cho một thế hệ mới, bao gồm cả sản phẩm nước hoa Moschino đình đám.

THƯƠNG HIỆU MOSCHINO

Moschino là một nhà thiết kế thời trang của Ý được thành lập vào năm 1983 bởi Franco Moschino quá cố. Thương hiệu này được biết đến với những thiết kế đầy màu sắc, vui tươi và lập dị cùng những bình luận xã hội. Công ty cung cấp ba dòng: Moschino (quần áo nam và nữ), Moschino Cheap and Chic (dòng phụ nữ được tạo ra vào năm 1988) và Love Moschino (trước đây gọi là Moschino Jeans). Công ty cũng cung cấp phụ kiện, đồ trang sức, mỹ phẩm và nước hoa, đồng thời mở một khách sạn đặc trưng, ​​Maison Moschino, vào năm 2010.

Người sáng lập Franco Moschino qua đời vào năm 1994, và công ty từ đó nằm dưới sự chỉ đạo sáng tạo của người bạn và người cộng tác của ông, Rosella Jardini.

Nước hoa đầu tiên của Moschino, Moschino for Women, được ra mắt vào năm 1987. Tiếp theo là Moschino for Men vào năm 1990, và công ty đã tiếp tục sản xuất nước hoa cho nam và nữ dưới cả hai thương hiệu Moschino và Cheap and Chic.

Từ ngày đầu tiên thành lập, thương hiệu Moschino đã là sự kết hợp hấp dẫn giữa các giá trị thời trang cao cấp và thiết kế kích thích tư duy, nhưng luôn mang một nét bất cần.

Nước Hoa Moschino

NƯỚC HOA MOSCHINO

Thương hiệu Moschino luôn được biết đến với sự hài hước hoang dã, sự bất cần… Nhưng cũng vì lớp hoàn thiện đẹp đẽ của nó và những bộ quần áo vượt thời gian đã trở thành những tác phẩm nổi tiếng.

Nếu như với thời trang Moschino là sự thanh lịch, sự thành thạo hoàn hảo của các kỹ thuật cắt và khâu cổ điển. Chủ yếu duy trì truyền thống cắt may tinh xảo của Ý, cùng với sự hài hước sắc sảo, là những gì người ta biết đến về thương hiệu của Moschino.

Thì với sản phẩm nước hoa Moschino, nó cũng là sự khéo léo, bất cần, cá tính và tự tin đến từ các nhà chế tác nước hoa.

Ngày nay, sự nhiệt tình của chính người sáng lập đối với Chủ nghĩa siêu thực tiếp tục tỏa sáng qua mọi thứ mà Moschino tạo ra. Trong đó phải đáng nói đến tài năng của nhà thiết kế Maverick Jeremy Scott.

Sinh ra ở Missouri, Jeremy Scott theo học Thiết kế Thời trang tại Viện Pratt, chuyển đến Paris và năm 1996 và 1997 đã giành được Giải thưởng Venus de la Mode cho Nhà thiết kế mới xuất sắc nhất.

Anh ấy gia nhập Moschino vào năm 2013. Kể từ đó, anh ấy tiếp tục làm tiêu đề thời trang với thiết kế sàn catwalk bắt mắt của mình và phụ kiện gây cười, nhưng luôn cực kỳ sang trọng.

Ngoài ra, anh ấy còn là động lực sáng tạo đằng sau một số chai nước hoa nổi bật nhất. Lần đầu tiên anh ấy tiết lộ mùi thơm đã khiến chúng ta phải cười rất tươi khi Jeremy Scott công bố nó với báo giới tại Harrods vào năm 2014 – Lần đầu tiên một con gấu bông được giả làm một lọ mùi hương.

Đó chính là nước hoa I Am Not A Toy, và nó đã bán hết veo ngay lập tức, thu hút hàng đợi kéo dài quanh khu Knightsbridge. Toy 2 tiếp tục được ra mắt ngay sau đó cũng với chủ đề thú bông, nhưng trong pha lê. Một mùi hương ấm áp cung cấp hương thơm nhẹ và trái cây của táo xanh, nho trắng và quýt trên nền quyến rũ của gỗ đàn hương và xạ hương ấm áp.

Nước Hoa Moschino

BST NƯỚC HOA MOSCHINO

Thương hiệu Moschino có 26 loại nước hoa, với phiên bản sớm nhất được tạo ra vào năm 1987 và mới nhất là từ năm 2019. Nước hoa Moschino được sản xuất với sự hợp tác của các chuyên gia nước hoa Olivier Polge, Antoine Maisondieu, Guillaume Flavigny, Olivier Cresp, Vincente Marcello, Ilias Ermenidis, Alberto Morillas, Olivier Pescheux, Nathalie Lorson, Alexandra Kosinski, Fabrice Pellegrin và Yann Vasnier.

Và để chọn cho mình những hương thơm phù hợp bạn có thể thử qua tất cả các chai nước hoa Moschino, vì chắc chắn bạn sẽ không bị thất vọng.

Chẳng hạn như Toy by Moschino là hương thơm Floral Woody Musk dành cho phụ nữ và nam giới nổi bật nhất, bán chạy nhất và được nhiều người đón nhận nhất. Toy được ra mắt vào năm 2014. Người đứng sau loại nước hoa này là Alexandra Kosinski.

Hay Toy 2 by Moschino là một hương thơm Floral Woody Musk dành cho phụ nữ. Đây là một hương thơm mới, được ra mắt vào năm 2018. Toy 2 được tạo ra bởi Alberto Morillas và Fabrice Pellegrin. Với hương đầu là Quả táo, Quả cam và Hoa mộc lan; hương giữa là Quả lý chua trắng, Hoa mẫu đơn và Hoa nhài. Và hương cuối là Xạ hương, Gỗ đàn hương và Gỗ hổ phách.

Moschino Funny! bởi Moschino là một hương thơm Floral Fruity dành cho phụ nữ, được tung ra vào năm 2007. Người đứng sau loại nước hoa này là Antoine Maisondieu. Nước hoa Moschino Funny là một loại nước hoa nâng cao tinh thần của Moschino.. Nó là một hương thơm hoa trái cây vui nhộn dành cho các cô gái trẻ. Thành phần mở ra với quả lý chua đỏ, cam cay và tiêu hồng. Hương giữa là trà xanh, hoa nhài, hoa mẫu đơn và hoa violet, hương cuối là tuyết tùng, hổ phách và xạ hương.

 

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.