Nautica là một nhãn hiệu quần áo và nội thất của Mỹ do nhà thiết kế David Chu thành lập vào năm 1983. Với việc sở hữu cho mình những bộ sưu tập quần áo nam bao gồm quần áo nữ, quần áo trẻ em, phụ kiện, đồ gia dụng và nội thất, nước hoa Nautica… Thì thương hiệu này đã phát triển thành một thương hiệu phong cách sống của Mỹ thể hiện bản chất của phong cách sống thể thao và phiêu lưu của người Mỹ.

THƯƠNG HIỆU NAUTICA

Nautica được thành lập từ năm 1983, Người sáng lập là nhà thiết kế thời trang David Chu. Thương hiệu có một tầm nhìn rõ ràng cho những sản phẩm của mình, tất cả đều mang cảm hứng biển cả vào phong cách hàng ngày trên toàn thế giới.

Bắt đầu chỉ với 6 kiểu áo khoác ngoài, David Chu đã phát triển Nautica thành một thương hiệu phong cách sống nổi tiếng toàn cầu với hơn 35 danh mục tại hơn 65 quốc gia.

Ngày nay, thương hiệu tiếp tục được xác định bởi tầm nhìn ban đầu của họ về phong cách hàng hải được mô phỏng lại. Với sự tiếp thu mới về di sản của mình,Nautica tạo ra thời trang chất lượng cao mang lại sự linh hoạt và thoải mái.

Nautica đứng hàng đầu thế giới về phong cách sống dành cho nam giới, phụ nữ và trẻ em, bao gồm các bộ sưu tập chăn ga gối đệm gia đình. Là một thương hiệu quần áo thể thao cổ điển của Mỹ có ảnh hưởng hàng hải.

Ngày nay, thương hiệu này còn được biết đến với nước hoa Nautica. Nhãn hiệu này hiện cũng là một trong những thương hiệu Mỹ được công nhận trên toàn thế giới, với hơn 35 chủng loại có mặt tại hơn 65 quốc gia với 76 cửa hàng Nautica và 291 cửa hàng Quốc tế.

Nước Hoa Nautica

 

NƯỚC HOA NAUTICA

Nautica hợp tác với Coty để cung cấp nước hoa cho nam và nữ. Nước hoa đầu tiên, nước hoa Nautica dành cho nam giới, được ra mắt vào năm 1992. Nhiều loại nước hoa có màu xanh lam (hoặc trong bao bì), được tô điểm bằng biểu tượng con quay, có tên và hương thơm theo chủ đề thủy sản.

Phù hợp với nguồn gốc của nó, nhiều loại nước hoa của thương hiệu có mùi hương lấy cảm hứng từ đại dương và phối màu xanh lam. Kể từ những năm 1980, Nautica đã trở thành một trong những thương hiệu quần áo mang tính biểu tượng nhất ở Hoa Kỳ. Sau đó nó đã mở rộng các dịch vụ của mình, để bao gồm một bộ sưu tập hoàn chỉnh mà bất cứ ai cũng có thể sở hữu tại nhà.

Năm 1984, David Chu bán thương hiệu của mình cho State-O-Main, một công ty quần áo ở New York sau đó tiếp tục giới thiệu thương hiệu này như một sản phẩm hàng đầu của mình. Mãi đến năm 2003, công ty may mặc tập trung vào thương hiệu của Mỹ VF Corporation mới mua Nautica từ State-O-Main.

Nước Hoa Nautica

BST NƯỚC HOA NAUTICA

Thương hiệu Nautica có 24 loại nước hoa, với phiên bản sớm nhất được tạo ra vào năm 1992 và mới nhất là từ năm 2020. Nước hoa Nautica được sản xuất với sự hợp tác của các nhà chế tạo nước hoa Harry Fremont, Maurice Roucel, Patricia Bilodeau và Michel Mane.

Trong BST nước hoa của mình, thì Nautica gây chú ý với nhiều chai nước hoa nổi bật. Trong số đó có nước Nautica Voyage, là một loại nước hoa có hương thơm Woody Aquatic dành cho nam giới được ra mắt vào năm 2006. Người đứng sau loại nước hoa này là Maurice Roucel.

Nautica Voyage là một làn gió biển trong lành và mặn mòi, mang theo hương thơm lãng mạn của các loại thảo mộc và rừng ven biển, đánh thức bản năng đo sức mạnh của con người với thiên nhiên hoang dã.

Đây là hương thơm dành cho một người đàn ông năng động và lãng mạn, sống theo quy tắc của riêng mình. Gương mặt đại diện cho mùi hương là người dẫn chương trình truyền hình Caster Oosterhouse, một người thực sự lãng mạn và là một người giỏi giang.

Thành phần mở ra với hương xanh, lạnh của lá và táo. Có một làn sương dịu dàng trong trái tim, được hòa quyện với hương hoa sen đượm nước và một cách thú vị của cánh buồm bằng vải lanh của một chiếc du thuyền. Thành phần được đặt trên một cơ sở gỗ, kết hợp của tuyết tùng, rêu, xạ hương và hổ phách.

Để thay đổi, Nautica giới thiệu một loại nước hoa mới dành cho nam vào năm 2014 – Nautica Life. Và điều này chắc chắn không đi xa khỏi chủ đề biển của toàn bộ thương hiệu, bằng cách liên kết tinh thần tự do và năng lượng nam tính với hương thơm và biển đầy tính cách mạnh mẽ và tươi mát.
Thành phần của phiên bản Nautica Life là mới mẻ và trực tiếp, dành riêng cho biển, tình yêu, niềm đam mê, tự do và những cuộc phiêu lưu.

Thành phần của nó được tạo ra như một sự pha trộn lãng mạn với một loạt sự tươi mát kết hợp với hương vị thảo mộc bí ẩn và hương gỗ quyến rũ. Nó có sẵn trong bình thủy tinh hình trụ màu xanh lam nhạt với một chi tiết thú vị của một sợi dây thuyền bên trong bình, đóng vai trò như một đường ống để phun.

 

 

 

 

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.