Nước Hoa Nishane

Nishane là thương hiệu nước hoa từ Thổ Nhĩ Kỳ, được thành lập bởi Mert Güzel & Murat Katran.

Lấy cảm hứng từ truyền thống gốc rễ, tầm nhìn hiện đại và cấu trúc quốc tế của Istanbul, Nishane cho ra mắt loại nước hoa thích hợp đầu tiên từ Thổ Nhĩ Kỳ. Những loại nước hoa của thương hiệu này nổi bật với mục đích chia sẻ những mùi hương tuyệt đẹp với những người khác, rực rỡ với những tinh chất và nguyên liệu quý hiếm.

CÂU CHUYỆN VỀ NGƯỜI SÁNG LẬP THƯƠNG HIỆU NISHANE

Mert Güzel và Murat Katran là hai nhà sáng lập thương hiệu nước hoa Nishane, cả hai đều là những người yêu thích mùi hương bí ẩn và di sản phong phú của thành phố mà họ sinh ra và lớn lên. Họ luôn muốn tạo ra một thương hiệu để cho thế giới thấy được sự tráng lệ của những mùi hương được thiết kế theo cảm hứng của thành phố Istanbul tuyệt vời.

Vì vậy, họ đã thành lập Nishane vào tháng 9 năm 2012, nước hoa Nishane đạt được những phản ứng đáng khích lệ của người yêu thích nước hoa trên toàn thế giới đối với sản phẩm của họ.

Lấy cảm hứng từ truyền thống, tầm nhìn hiện đại và cấu trúc quốc tế của Istanbul đã bao trùm rất nhiều nền văn minh. Nishane cung cấp những loại nước hoa độc đáo và tinh tế được thiết kế với sự chăm chút tối đa. Những mùi hương này có khả năng khơi gợi những hồi tưởng có giá trị và truyền cảm hứng cho những suy nghĩ mới. Nishane luôn cảm thấy tự hào giới thiệu bộ sưu tập nước hoa thích hợp đầu tiên của Thổ Nhĩ Kỳ.

Các nốt hương của mỗi tác phẩm tạo mùi đã được lựa chọn cẩn thận để kể những câu chuyện cuộc đời độc đáo. Tất cả mọi người đều được mời đến để cảm nhận sự kết hợp giữa các nền văn hóa của Istanbul, bằng cách ngửi qua hương thơm nước hoa Nishane.

NƯỚC HOA NISHANE – SỰ ĐỒNG ĐIỆU THEO TỪNG CẢM XÚC

Có thể nói mỗi hương thơm nước hoa đến từ thương hiệu Nishane, đều được thiết kế như một lời tri ân cho những cảm xúc và tâm trạng khác nhau để đảm bảo những khoảnh khắc đáng nhớ cho mỗi người.

Việc tôn vinh truyền thống cung cấp nước hoa cho khách của Thổ Nhĩ Kỳ, như một cách thể hiện lòng hiếu khách vốn có. Các nhà sản xuất nước hoa của Nishane đã mơ ước hiện đại hóa hành động chia sẻ mùi hương, bằng cách tạo ra những dòng sản phẩm nước hoa Nishane dễ chịu. Cuộc nghiên cứu được đưa ra, nhằm để có thể được một công thức đặc biệt bằng cách pha trộn các hương thơm chất lượng cao nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới. Tất cả đều hoạt động trong sự nỗ lực, nhằm mong tạo ra mùi hương nổi bật và lâu dài để mọi người có thể thưởng thức và ghi nhớ chúng.

Lấy cảm hứng từ truyền thống, tầm nhìn hiện đại và cấu trúc mùi hương của nước hoa Istanbul đã bao trùm rất nhiều nền văn minh. Nishane Sẵn sàng trở thành tiêu chuẩn đánh giá giá trị mà bạn đặt lên cho bản thân và những người thân yêu của mình. Với những loại nước hoa độc đáo và tinh tế, cùng nét thanh lịch trong các bộ sưu tập nước hoa nghệ thuật được thiết kế hết sức cẩn thận.

LÀN HƯƠNG TINH TẾ TỪ BST THƯƠNG HIỆU NƯỚC HOA NISHANE 

Thương hiệu Nishane có 32 loại nước hoa, với phiên bản sớm nhất được tạo ra vào năm 2013 và mới nhất là từ năm 2020. Nước hoa Nishane được sản xuất với sự hợp tác của các chuyên gia nước hoa Jorge Lee, Chris Maurice, Sylvain Cara, Cecile Zarokian, Ilias Ermenidis và Miguel Matos.

Đặc trưng của nước hoa thương hiệu Nishane hoàn toàn dành riêng cho những khía cạnh phong cách và tuyệt vời của cuộc sống từ quá khứ đến tương lai. Được thiết kế đặc biệt để phản ánh tầm quan trọng dành cho những khoảnh khắc quý giá, được tạo ra và ghi nhớ với từng giọt hương thơm quyến rũ. Với làn hương tinh tế có khả năng khơi dậy những hồi tưởng có giá trị, cùng với những cảm xúc bừng sáng. 

Trong các sản phẩm nước hoa của mình, Nishane gây chú ý với hương thơm Sharable eau de parfum. Sau đó, là dòng sản phẩm Cologne Parfumée – công thức đậm đặc mới của Sharable eau de parfum.

Hương thơm sang trọng và độc quyền, đã mất gần hai năm để hoàn thành những tinh chất quý hiếm của Bộ sưu tập 16 mùi hương Extrait de Parfum được tạo ra để làm ngạc nhiên những người yêu thích nước hoa thích hợp trên toàn thế giới. 

Các nốt hương của bộ sưu tập đã được lựa chọn một cách tinh tế để kể những câu chuyện cuộc đời độc đáo. Mọi người được mời cảm nhận sự pha trộn rất riêng của các nền văn hóa của Istanbul, tạo nên những ký ức khứu giác mạnh mẽ.

Hiển thị tất cả 2 kết quả