Parfums de Marly là công ty sản xuất nước hoa đương đại, đã đổi mới ý tưởng ban đầu của nó về sự huy hoàng của thế kỷ thứ XVIII. Khi những loại nước hoa vĩ đại nhất được tạo ra cho Vua Louis XV để kỷ niệm các cuộc đua ngựa danh giá.
Ngày nay nước hoa Parfums De Marly vẫn giữ cho mình mùi hương tinh tế, sang trọng và đẳng cấp.

THƯƠNG HIỆU PARFUMS DE MARLY

Parfums de Marly, một thương hiệu nước hoa cao cấp được thành lập vào năm 2009 bởi Julien Sprecher – Người có tình yêu nước hoa được truyền lại từ cha mình, thương hiệu gợi lên một trạng thái đẹp như mơ với những loại nước hoa “đặc trưng”.

Sau khi làm việc trong công việc kinh doanh của gia đình phân phối nước hoa ở Châu Á và Trung Đông, anh ấy bắt đầu kinh doanh mùi hương của riêng mình – và Parfums de Marly ra đời.

Người sáng lập bị ảnh hưởng bởi lịch sử của cung điện và khu vườn Versailles gần nơi ông sinh ra và lớn lên. Vì thế nước hoa Parfums De Marly sáng tạo thể hiện một phong cách sống hiện đại và tinh tế. Nhưng nó luôn phù hợp với các quy tắc và di sản của hoàng gia Pháp vào thế kỷ 18. Mỗi loại tinh chất đều có trải nghiệm khứu giác cá nhân, để lại dấu vết của sự thanh lịch kiểu Pháp.

Ngày nay, Parfums de Marly tiếp tục truyền thống đó, khai thác những kỹ thuật và vật liệu làm nước hoa truyền thống và hiện đại nhất. Đồng thời làm lại những thiết kế chai lọ đã suy tàn của thời kỳ hoàng kim của nước hoa. Và họ đã tạo ra một công ty hương thơm hảo hạng, tại các nhà máy sản xuất nước hoa tốt trên toàn cầu.

Nước Hoa Parfums De Marly

NƯỚC HOA PARFUMS DE MARLY

Như đã nói, Julien Sprecher bị ảnh hưởng bởi phong cách sống hoàng gia Pháp vào thé kỷ 18. Vua Louis XV được biết đến với tính cách hoàng gia, ông dường như yêu cầu một mùi hương khác nhau cho các căn hộ của mình mỗi ngày, cùng với những dòng hương thơm tuôn trào từ đài phun nước hoàng gia…

Louis đã bổ nhiệm người làm Nước hoa Hoàng gia đầu tiên, để đáp ứng mọi nhu cầu thơm của ông – và Jean Fargeon đã xắn tay áo một cách hợp lý để thực hiện mong muốn thơm của Nhà vua.

Vua Louis cũng bị ám ảnh bởi những con ngựa, ông đã xây dựng những chuồng ngựa tốt nhất trên thế giới vào thời điểm đó và trở thành một chuyên gia huấn luyện và cưỡi những con thú quý tộc này. Trong thời gian trị vì của mình, Louis XV đã được vua Tunisia cung cấp tám con ngựa Ả Rập, mà ông đã lai tạo với dòng máu châu u để tạo ra những con ngựa cao cấp nhằm cạnh tranh trong các sự kiện độc quyền của hoàng gia.

Louis say mê tự hào về điều này, đến nỗi nhà pha chế nước hoa cung đình của ông sau đó được giao nhiệm vụ tạo ra các loại nước hoa. Nó được đặt tên để kỷ niệm những con ngựa rất yêu thích của ông – và ngày nay thương hiệu Parfums de Marly đã áp dụng khái niệm này và đưa nó vào thời hiện đại.

Julien Sprecher xem nước hoa là một viên nang thời gian, nó sẽ đưa mọi người vào một cuộc hành trình. Và Người sáng lập thương hiệu này luôn bị cuốn hút bởi thế kỷ 18, nơi ngựa và nước hoa là niềm tự hào và vinh quang của nước Pháp.

Nước Hoa Parfums De Marly

BST NƯỚC HOA PARFUMS DE MARL

Thương hiệu Parfums de Marly có 33 loại nước hoa, với phiên bản sớm nhất được tạo ra vào năm 2009 và mới nhất là từ năm 2021. Nước hoa Parfums de Marly được sản xuất với sự hợp tác của các nhà chế tạo nước hoa Francis Deleamont, Michele Saramito, Olivier Pescheux, Jacques Flori, Hamid Merati-Kashani, Sidonie Lancesseur, Nathalie Lorson, Fabrice Pellegrin, Olivier Cresp và Quentin Bisch.

Trong BST với 33 loại nước hoa, đầu tiên phải kể đến Parfums de Marly Darcy. Chai nước hoa này xuất hiện phản ánh tinh thần tinh tế và thanh lịch của tên gọi của nó. Thoạt tiên, lấp lánh với hương cam quýt và hương hoa ngọt ngào, xạ hương và hoắc hương tạo ra một tầng hương gợi nhớ lâu dài cho di sản cổ điển của họ nhưng vẫn hoàn toàn đương đại.

Trong khi đó Layton là một trong những loại nước hoa nam tính hơn trong bộ sưu tập. Với hương Bergamot mở ra, nhường chỗ cho hoa oải hương và phong lữ – Tươi mát, sang trọng. Hổ phách mềm mại tràn vào, cùng với gỗ quý và cà phê caramen. Vì vậy có lẽ không có gì ngạc nhiên khi hương thơm này sẽ trở thành chất gây nghiện mạnh mẽ.

Hay với chai nước hoa Parfums de Marly Delina được tạo ra bởi nhà pha chế nước hoa ngôi sao Quentin Bisch. Đây là một hương hoa cho sự nữ tính rực rỡ và gợi cảm.

Với hương thơm từ hoa hồng Thổ Nhĩ Kỳ, hoa huệ của thung lũng và hoa mẫu đơn được tạo điểm nhấn bởi vải thiều, cây đại hoàng và cam bergamot. Với một chút hạt nhục đậu khấu, sự khởi sắc của vani cùng cashmeran và xạ hương trắng, bao bọc trong trầm hương.

Vẻ đẹp hoàn toàn của hương thơm này được lặp lại trong chiếc bình màu hồng ballerina có tua đầy.

Có thể nói nước hoa của de Marly với những mẫu chai tuyệt đẹp và một loạt các loại nước hoa sang trọng dành cho nam và nữ. Bao gồm mọi hương vị, thật dễ dàng để gục ngã trước thương hiệu di sản này. Thực sự, Parfums de Marly đã bẻ khóa mật mã của việc pha trộn những nét lịch sử với phong cách đương đại.

 

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.