Paul Smith là nhà thiết kế hàng đầu của Anh, ông nổi tiếng với óc thẩm mỹ sáng tạo, kết hợp giữa truyền thống và hiện đại.
Ngoài những bộ trang phục tinh xảo, thì ông còn được biết đến với người sáng lập thương hiệu nước hoa Paul Smith.

THƯƠNG HIỆU PAUL SMITH

Paul Smith là nhà thiết kế người Anh được biết đến nhiều nhất với các bộ sưu tập thời trang nam giới. Nhà thiết kế ban đầu hy vọng vào sự nghiệp của một vận động viên chuyên nghiệp. Nhưng khi phải ngồi ngoài vì một tai nạn nghiêm trọng, anh bắt đầu xem xét sự nghiệp trong thế giới nghệ thuật và ý tưởng.

Mối quan tâm của anh ấy đối với thế giới thời trang bắt đầu từ một công việc ban đầu tại một nhà kho quần áo ở Nottingham, quê hương của anh ấy.

Vị trí này đã dẫn đến cơ hội quản lý tại một cửa hàng ở Nottingham, và cuối cùng là cửa hàng của riêng ông, được mở vào năm 1970. Với sự hỗ trợ của bạn gái ông vào thời điểm đó và sau này là vợ ông – Pauline Denyer, thì anh đã thực hiện được ước mơ tạo ra dòng thời trang của riêng mình. Bộ sưu tập quần áo nam đầu tiên của ông được trình diễn tại Paris vào năm 1976.

Sự thành công của dây chuyền này cho phép mở rộng sang một cửa hàng mới trên Phố Floral ở Covent Garden. Dòng sản phẩm này đã trở nên quốc tế với việc mở rộng kinh doanh tại Nhật Bản, nơi dòng Paul Smith được ưa chuộng.

Năm 1998, Smith chuyển đổi một ngôi nhà phố ở Notting Hill, London thành cửa hàng hàng đầu của dòng họ. Paul Smith đã trình diễn bộ sưu tập nữ đầu tiên của mình vào năm 1998 tại Tuần lễ thời trang London. Danh tiếng của nhà thiết kế này chủ yếu đến từ nền tảng của ông trong ngành công nghiệp quần áo nam, nhưng bộ sưu tập chính của phụ nữ vẫn tiếp tục cho đến ngày nay.

Ngày nay, thương hiệu Paul Smith cung cấp các sản phẩm dưới nhãn hiệu Paul Smith, Paul Smith Women, PS by Paul Smith, Paul Smith Jeans, Paul Smith London, R. Newbold (chỉ tại Nhật Bản), Paul Smith Accessories, Paul Smith Shoes, Paul Smith Watches, Paul Smith Pens và Paul Smith đồ đạc và vật dụng.

Thương hiệu cũng cấp giấy phép tên của mình cho việc sản xuất thảm, đồ sành sứ, kính đeo và nước hoa Paul Smith.

Nước Hoa Paul Smith

NƯỚC HOA PAUL SMITH

Paul Smith tung ra loại nước hoa đầu tiên của mình là nước hoa Paul Smith Men và Paul Smith Women, vào năm 2000. Nhà thiết kế sản xuất nước hoa với sự hợp tác của Inter Parfums Inc.

Khi nhà thiết kế Paul Smith chuyển sang lĩnh vực nước hoa, đã làm cho thế giới thiết kế thời trang và hương thơm, những người yêu thích nước hoa ở khắp mọi nơi phải chú ý đến.

Ngày nay, bạn có thể mặc được các dòng quần áo của Paul Smith, với lặp lại cách tiếp cận cổ điển với sự phá cách của chúng cùng với một loạt danh mục mùi hương của Paul Smith theo cùng. Và nó luôn làm hài lòng, mê hoặc tất cả những khách hàng khi sử dụng sản phẩm của thương hiệu.

Nước Hoa Paul Smith

BST NƯỚC HOA PAUL SMITH

Thương hiệu Paul Smith có 45 loại nước hoa, với phiên bản sớm nhất được tạo ra vào năm 2000 và mới nhất là từ năm 2018. Nước hoa Paul Smith được sản xuất với sự hợp tác của các chuyên gia nước hoa Hamid Merati-Kashani, Marie-Aude Couture, Olivier Pescheux, Antoine Maisondieu, Laurent Bruyere, Fanny Bal, Dominique Ropion, Antoine Lie , Jean-Pierre Bethouart, Nathalie Lorson, Alain Astori, Nathalie Gracia-Cetto, Domitille Michalon Bertier, Anne Flipo, Vincent Schaller, Francoise Caron, Nathalie Feisthauer và Barnabe Fillion.

Trong BST nước hoa của thương hiệu này, phải nhắc đến chính là chai nước hoa đầu tiên – Paul Smith Women được ra mắt vào năm 2000. Người đứng sau loại nước hoa này là Nathalie Lorson.

Đây là một hương thơm Hoa dành cho phụ nữ, với hương đầu là Quả lý chua đen, Tiêu hồng, Lá lê, Clementine, Cam Bergamot và Quả cam quýt; hương giữa là Hoa hồng, Hoa lan Nam Phi, Trà xanh, Hoa phong lữ và Hoa huệ tây; hương cuối là Tuyết tùng, Cỏ Vetiver, Cây hoắc hương và Đậu Tonka. Với thiết kế mẫu chai màu hồng thanh lịch và kín đáo được thiết kế bởi Sophie Hicks.

Hay với nam giới, Paul Smith London Men by Paul Smith là một hương thơm Fougere Phương Đông mà bạn có thể trải nghiệm. Nó được ra mắt vào năm 2004, và người đứng sau loại nước hoa này là Antoine Lie.

Nước hoa với hương đầu là Bạc hà, Hoa violet, Quả quýt xanh, Lá violet và Quả cam; hương giữa là Hoa Oải Hương, Cỏ Vetiver và Hoa Nhài; hương cuối là Đậu Tonka, Gỗ đàn hương Úc và Hổ phách. Nước hoa này đã giành được giải thưởng FiFi Award Fragrance Of The Year Men`s Nouveau Niche 2005 .

Tiếp sau đó thì nước hoa Paul Smith Man là một loại nước hoa dành cho nam giới cũng được ra mắt vào năm 2009. Người đứng sau loại nước hoa này là Nathalie Lorson. Chai nước hoa này có thiết kế màu đen với chữ cái màu vàng và trắng.

Nước hoa có hương cam bergamot, annis; thuốc bổ, cây vá và hương giữa hiện đại với một chút iris, violet và tonka trong kết thúc của thành phần.

Ngoài ra bạn còn có thể tham khảo thêm Paul Smith Rose Paul Smith hay Paul Smith Extreme Woman Paul Smith… cũng là những hương thơm dành cho nữ.

 

 

 

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.