Nước Hoa Penhaligon's

Penhaligon’s là một hãng nước hoa của Anh, đến ngày nay thương hiệu nước hoa Penhaligon’s  vẫn là một câu chuyện thành công vĩ đại của Anh. 

Với hơn 60 loại nước hoa trong bộ sưu tập của mình,  Penhaligon’s tự hào rằng họ sẽ có mùi hương nào đó thực sự dành cho tất cả mọi người khi lựa chọn thương hiệu này.

CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU PENHALIGON’S

Penhaligon’s là một hãng nước hoa của Anh được thành lập vào năm 1870, bởi William Penhaligon. Khởi nguồn là một tiệm cắt tóc, Penhaligon’s cho ra đời loại nước hoa đầu tiên vào năm 1872 – Hammam Bouquet. Sáng tạo này của Penhaligon là một cái nhìn thanh lịch cho quá khứ, nó được lấy cảm hứng từ Nhà tắm Thổ Nhĩ Kỳ Piccadilly nơi William làm việc lần đầu tiên.

Nước hoa bán chạy nhất của công ty là Blenheim Bouquet năm 1902, được tạo ra theo yêu cầu của Công tước Marlborough tại Cung điện Blenheim. Nó đã phá vỡ các xu hướng hoa thịnh hành, và thay vào đó là sự say mê với cam quýt, gia vị và gỗ.

Các mùi hương được phát hành thường xuyên từ cửa hàng ban đầu trên đường Jermyn, cho đến khi nó bị phá hủy trong The Blitz năm 1941. Cửa hàng biến mất, nhưng các loại nước hoa của công ty vẫn tồn tại. Vào năm 1956, Penhaligon’s được Công tước Edinburgh cấp Giấy chứng nhận Hoàng gia cho  Penhaligon’s sản xuất đồ vệ sinh cá nhân.

Sự quan tâm đến công ty đã được đổi mới với việc khai trương cửa hàng hàng Penhaligon’s đầu tiên  ở Covent Gardens, vào năm 1975. Cửa hàng hàng đầu cũng đại diện cho một hướng đi mới cho công ty, với các công thức cũ do William Penhaligon’s sáng chế được hồi sinh. Hương hoa mới cũng được thiết kế để thu hút khách hàng nữ hiện đại. Đứng đầu trong số này là Bluebell của năm 1978, vẫn là sản phẩm bán chạy nhất cho công ty ngày nay.

Thương hiệu nước hoa  Penhaligon’s đã được cấp Chứng nhận Hoàng gia thứ hai vào năm 1988, bởi Công nương xứ Wales.

Nhiều mùi hương ban đầu được tạo ra bởi William Penhaligon đã được hiện đại hóa và giới thiệu lại. Công ty duy trì cam kết của mình đối với các thành phần và kỹ thuật nước hoa truyền thống. Các chai cho mùi hương của Penhaligon’s dựa trên thiết kế ban đầu của William Penhaligon – thủy tinh trong suốt và được trang trí bằng một dải ruy băng.

NƯỚC HOA PENHALIGON’S – SỰ PHA TRỘN ĐỘC ĐÁO

Nhiều tác phẩm nghệ thuật hay một bức tranh với sắc thái, màu sắc và kết cấu được soạn thảo cẩn thận. Một bản nhạc với âm cao nổi, trung âm mạnh mẽ và âm trầm sâu lắng, kết hợp với nhau trong sự hài hòa hoàn hảo. Nước hoa cũng vậy, có thể là một kiệt tác nhiều lớp, nếu chúng có các thành phần phù hợp.

Không cần phải nói, chỉ một chút eau de parfum hay eau de toilette của nước hoa Penhaligon’s đã là quá đủ. Nhưng một khi bạn đã tìm thấy mùi hương hoàn hảo của mình, việc thèm muốn nó dưới nhiều hình thức khác nhau là điều đương nhiên. 

Penhaligon’s hôm nay cung cấp dòng sản phẩm tắm và chăm sóc cơ thể, cùng các phụ kiện cạo râu sang trọng để bổ sung cho nước hoa của mình. Một số cửa hàng hiện đã mở ở London và các nơi khác ở Vương quốc Anh, và các sản phẩm cũng có sẵn thông qua các kho dự trữ chọn lọc ở Anh, Bắc Mỹ và Châu Âu.

Công bằng mà nói hãng nước hoa này đã có những bước thăng trầm trong những năm qua. Cuộc khủng hoảng Phố Wall lan sang Châu  u, làm chậm kinh doanh của nhiều người. Nhưng vào năm 1975, với sự giúp đỡ của đạo diễn điện ảnh Franco Zeffirelli , nữ doanh nhân yêu thích nước hoa Sheila Pickles đã mua lại Penhaligon’s và bắt đầu khôi phục lại nó với hương thơm rực rỡ trước đây.

Và có những điều thú vị nghiêm trọng đang diễn ra ngay tại Penhaligon’s, nơi thu hút sự quan tâm của các tín đồ nước hoa. Nguồn cảm hứng đương đại bao gồm Iris Prima , được tạo ra bởi Alberto Morillas – Ánh sáng của gỗ đàn hương, cỏ vetiver, vani và benzoin, để biểu thị linh hồn của nhà hát cổ. Và đừng  quên ngửi Vaara, sự pha trộn của các loại hương nghệ tây và mộc qua ngon ngọt, với trái tim gợi lên cung điện mùa hè của Maharajah tại Balsam. Đó là hương hoa hồng đôi quấn quanh hoa mộc lan Ấn Độ, hoa lan Nam Phi và hoa diên vĩ.

THƯƠNG HIỆU NƯỚC HOA PENHALIGON’S – ĐẲNG CẤP HOÀNG GIA

Thương hiệu Penhaligon’s có 88 loại nước hoa, với phiên bản sớm nhất được tạo ra vào năm 1870 và mới nhất là từ năm 2020. Nước hoa của Penhaligon được sản xuất với sự hợp tác của các nhà chế tạo nước hoa Bertrand Duchaufour, Michael Pickthall, Olivia Giacobetti, Fragrance Resources, Olivier Cresp, Christian Provenzano, William Penhaligon, Alberto Morillas, Mathilde Bijaoui, Francis Pickthall, Juliette Karagueuzoglou, Alienor Massenet, Fabrice Pellegrin, Alex Lee, Loc Dong, Daphne Bugey, Daphné Bugey, Quentin Bisch và Christophe Raynaud.

Có lẽ không có sự công nhận nào về chất lượng và sự xuất sắc của nước hoa Penhaligon’s vượt qua hơn Giấy chứng nhận Hoàng gia. Nhưng ngày nay, Penhaligon’s được yêu thích và bởi tất cả những người yêu nước hoa, không chỉ những người giàu có và hoàng gia.

Ra mắt vào năm 2016,  loạt nước hoa Portraits mô phỏng lại  eau de parfum như các nhân vật trong một câu chuyện gia đình thời Victoria.

Bộ sưu tập Portraits khá độc đáo từ những loại nước hoa truyền thống của Penhaligon’s. Người ta có thể nhận ra ngay những thiết kế bao bì được vẽ tay phức tạp từ họa sĩ tài năng người Iceland Kristjana Williams. Chai nước hoa Portraits cũng khác, được làm bằng đế thủy tinh hơi nặng hơn so với chai cổ điển. Mỗi chai đều có đầu động vật được đánh bóng bằng tay, lấy cảm hứng từ nhân vật mà chúng đại diện. 

Ngay từ năm 1907, Penhaligon’s đã vận chuyển nước hoa của mình trên toàn cầu. Ngày nay, nhờ sự sáng tạo của một nhóm mới ở ban lãnh đạo của nhà sản xuất nước hoa. Mà bạn sẽ tìm thấy các loại nước hoa  Penhaligon’s ở Nhật Bản, Ukraine, Mỹ, Singapore hay xả Việt Nam,

Mỗi cửa hàng đều có đặc điểm riêng – bởi vì mỗi cửa hàng đều là sự pha trộn của sự lập dị, truyền thống, cổ điển và kỳ quặc. Tại đây chứa đầy các tác phẩm nghệ thuật chế tác từ nước hoa, bạn có thể tận hưởng và khám phá theo cách của bạn.

Hiển thị kết quả duy nhất