Pierre Guillaume là một nhà chế tạo nước hoa độc lập đến từ Pháp, anh ấy tạo ra nước hoa của riêng mình dưới các thương hiệu nước hoa Pierre Guillaume – Parfumerie Générale và Phaedon Paris, mà anh ấy đã mua vào năm 2013.

THƯƠNG HIỆU PIERRE GUILLAUME

Pierre Guillaume lớn lên trong một gia đình nhà hóa học, ông bị cuốn hút bởi các mùi hương và sau đó là nước hoa ngay từ khi còn nhỏ. Với ông, việc thu thập các loại tinh dầu và nguyên liệu có mùi thơm từ thời thơ ấu, chính là bước đầu truyền cảm hứng cho những sáng chế nước hoa của mình sau này. Nơi mà ông có thể thực hiện, phát triển nước hoa thực sự của ông.

Ông chính là người tạo ra nước hoa của mình hoàn toàn tự do về nghệ thuật và tài chính trong các xưởng của riêng mình. Dưới các thương hiệu Pierre Guillaume – Parfumerie Générale và Phaedon Paris, mà anh ấy đã mua vào năm 2013. Pierre Guillaume bắt đầu tạo ra nước hoa ở tuổi 25 và nước hoa đầu tiên của anh ấy là Coze, là ra mắt vào năm 2002.

Năm 2010, công ty Pierre Guillaume Diffusion được thành lập và trang bị nội bộ công cụ sản xuất bao gồm: Xưởng sáng tác, hầm chứa nguyên liệu và dây chuyền đóng gói hoàn toàn dành riêng cho việc sản xuất nước hoa do Pierre Guillaume thiết kế.

Xưởng thứ hai được khánh thành vào năm 2015, nhằm hỗ trợ sự phát triển của công ty.
Pierre Guillaume tạo ra và sản xuất nước hoa của mình trong sự tự do sáng tạo, dưới thương hiệu mang tên ông, được phân phối trong một mạng lưới gần 330 điểm ở 25 quốc gia.

Nước Hoa Pierre Guillaume Paris

SỰ KHÁC BIỆT TỪ NƯỚC HOA PIERRE GUILLAUME

Pierre Guillaume được biết đến với nhà cung cấp nước hoa đương đại, sáng tạo, thơ mộng. Hầu như những người sáng chế nước hoa của thương hiệu, họ luôn nắm vững cho mình mọi thiết kế trong sản xuất nội bộ. Nhằm đảm bảo sản phẩm chất lượng với giá cả thực tế.

Có lẽ chính vì thế mà các sản phẩm của họ luôn có những đề xuất đặc biệt cho khách hàng thân thiết của mình. Để họ không ngừng đổi mới bản thân, khiến họ hạnh phúc và vui vẻ hơn.

Có thể nói nước hoa của Pierre Guillaume Paris phát triển nhờ sự hài lòng của phụ nữ và nam giới. Thương hiệu luôn trung thực với các giá trị, họ xem trọng và xây dựng danh tiếng bằng chính sản phẩm chất lượng của mình.

Các sáng tạo của nhà chế tạo nước hoa Pierre Guillaume Paris đều mang đặc tính mạnh mẽ. Đặc biệt là với nhà sáng lập Pierre Guillaume Paris, nhà hóa học theo trường phái cổ điển này là một nhà pha chế nước hoa độc lập, làm việc tại studio của ông ở Clermont-Ferrand. Việc sử dụng các thành phần sáng tạo cho thấy ông có một nền tảng vững chắc về hóa học và khao khát sáng tạo.

Một trong những kỹ thuật sáng tạo mà Pierre sử dụng trong các sáng tạo nước hoa đặc biệt của mình, là một quá trình gọi là tinh chế, làm phẳng các đỉnh khứu giác thông qua bức xạ tia cực tím. Kỹ thuật này mang lại cho nước hoa của ông những đặc tính đặc biệt.

Nước Hoa Pierre Guillaume Paris

BST NƯỚC HOA PIERRE GUILLAUME

Thương hiệu Pierre Guillaume Paris có 109 loại nước hoa, với phiên bản sớm nhất được tạo ra vào năm 2002 và phiên bản mới nhất là từ năm 2021. Người phụ trách sản xuất nước hoa là Pierre Guillaume.

Trong BST này, bạn có thể lựa chọn những mùi hương đa dạng phù hợp, bao gồm cả nam và nữ.

Bạn có thể thử qua Monsieur của Pierre Guillaume Paris, là một hương thơm Woody dành cho nam giới. Monsieur được ra mắt vào năm 2013. Người đứng sau loại nước hoa này là Pierre Guillaume.

Sự hài hòa của 8 nốt hương gỗ đan xen với những chiếc lá nhàu nát bởi sự tươi mát khoáng đạt của nước suối từ đá. Monsieur là một loại nước hoa phức hợp, mạnh mẽ, đầy sức sống và rung động với sự gợi cảm hữu cơ. Tinh chất Cây hoắc hương, Gỗ tuyết tùng, Cỏ Vetiver và Gỗ đàn hương, Cây dương tuyệt đối, Cây sồi, Gỗ hương và Giấy cói.

Hoặc bạn là người sôi động, Sorong 20.1 của Pierre Guillaume Paris là một loại nước hoa dành cho phụ nữ và nam giới. Hương thơm bởi các biểu tượng tôn giáo gắn liền với nó, mùi gỗ, chất và hơi cay mang đến một chiều huyền bí.

Và gần đây nhất là chai Sambaka của thương hiệu nước hoa Pierre Guillaume Paris, một hương thơm của Hương Gỗ Phương Đông dành cho phụ nữ và nam giới được ra mắt vào năm 2020. Người đứng sau loại nước hoa này chính là Pierre Guillaume.

Mùi hương này được tạo thành từ âm thanh của các từ Samba và Café. Sambaka là Oriental Woody dựa trên chiết xuất CO2 của Café Santos từ Brazil.

Hương thơm siêu thực tế, sắc màu của một ly cà phê mới rang bùng nổ đầu tiên đến hương thơm nồng nàn của bạch đậu khấu và cây xanh. Orange Pera mang đến sự tươi mát đầy tham vọng. Tất cả hòa quyện, kết hợp tạo thành một hương nước hoa tuyệt vời.

 

 

 

 

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.