Ralph Lauren được thành lập như một thương hiệu thời trang, và cái tên này cũng được sử dụng cho nước hoa Ralph Lauren.
Thương hiệu được ra mắt vào năm 1967 bởi Ralph Lauren và nhanh chóng trở thành một cái tên đình đám trong lĩnh vực thời trang trên toàn thế giới.

THƯƠNG HIỆU RALPH LAUREN

Ralph Reuben Lifshitz sinh ra tại Bronx vào năm 1939, xuất thân từ một người Do Thái nhập cư khiêm tốn. Cái tên Ralph Lauren ông đã đổi nó khi vẫn còn là một thiếu niên. Ông nghiên cứu khoa học kinh doanh và dành thời gian trong Quân đội, trước khi lấn sân sang lĩnh vực thời trang. Ông thậm chí chưa bao giờ đi học thời trang.

Bước chân đầu tiên của Ralph Lauren vào lĩnh vực thời trang là nhân viên bán hàng cho công ty găng tay Brooks Brothers. Tuy nhiên, ngay từ rất sớm ông đã bắt đầu có ảnh hưởng đến thời trang.

Trong công việc thứ hai của mình – cho một nhà sản xuất cà vạt, Ralph Lauren đã tạo ra chiếc cà vạt kipper, một loại khăn choàng cổ rộng táo bạo đã trở thành một xu hướng thời trang nam quốc tế. Từ thành công đó, ông bắt đầu nghĩ về một nhãn hiệu thời trang của riêng mình. Và với thiết kế cà vạt và khoản vay 50.000 đô la, Ralph Lauren đã thành lập Polo Fashions vào năm 1968.

Tất nhiên, trong số những thiết kế mang tính biểu tượng nhất của ông, phải kể đến áo sơ mi Polo, mặt hàng bán chạy nhất của quần áo Ralph Lauren.

Từ thời điểm đó, Ralph Lauren bắt đầu ảnh hưởng đến thế giới thời trang, đồ gia dụng và nước hoa, trưng bày mọi thứ ông tạo ra trong một tiên phong về lối sống. Ông không chỉ đơn giản là trưng bày quần áo trên sàn catwalk, mọi quảng cáo đều gợi lên một thế giới mà tất cả chúng ta đều muốn bước ngay vào. Từ những cabin bằng gỗ đến biệt thự Palm Beach, khu nhà ở Long Island đến gác xép ở Manhattan.

Ngoài di sản thời trang của nó, thế giới của Ralph Lauren không chỉ đẹp mà nó vui nhộn và tràn đầy năng lượng và tinh thần.

Ngoài việc gắn bó nhiều với hãng thời trang đặc trưng của mình, bao gồm Ralph Lauren Home, Polo Ralph Lauren và Polo Sport, cùng với danh mục nước hoa Ralph Lauren tuyệt vời của mình.

Nước Hoa Ralph Lauren

NƯỚC HOA RALPH LAUREN

Nước hoa chắc chắn là “phụ kiện” tối thượng và không thể thiếu cho bạn. Và như bạn mong đợi, có lẽ có thứ gì đó dành cho mọi người yêu thích mùi hương này.

Từ phong cách mạnh mẽ, thể thao đến lãng mạn, nước hoa của Ralph Lauren không chỉ là những mùi hương đẹp đẽ, được thể hiện trong những chai ấn tượng. Mà nó còn biểu hiện cho một tinh thần, một tâm trạng, một khoảnh khắc.

Có thể nói khi bước chân vào thị trường hương thơm, nó đã đưa Ralph Lauren đến gần hơn với mọi người.

Với những cảm hứng từ tinh thần tự do, phiêu lưu, cuộc sống sôi động hay trầm lắng… Tất cả những điều đó đã được Ralph Lauren làm nó trở nên sống động một cách xuất sắc, thông qua các sản phẩm nước hoa của mình.

Nước Hoa Ralph Lauren

BST NƯỚC HOA RALPH LAUREN

Thương hiệu Ralph Lauren có 92 loại nước hoa, với phiên bản sớm nhất được tạo ra vào năm 1978 và mới nhất là từ năm 2020. Nước hoa Ralph Lauren được sản xuất với sự hợp tác của các nhà chế tạo nước hoa Bernard Chant, Nicholas Calderone, Harry Fremont, Richard Herpin, Olivier Gillotin, Annie Buzantian, Firmenich, David Apel, Pierre Negrin, Yves Cassar, Josephine Catapano, Calice Becker, Carlos Benaim, Honorine Blanc, Ellen Molner, Christophe Laudamiel, Rene Morgenthaler, James Krivda, Alain Alchenberger, Linda Kramer, Alberto Morillas, Antoine Lie, Dominique Ropion và Anne Flipo.

Các loại nước hoa do Ralph Lauren cung cấp là sự bổ sung hoàn hảo cho yếu tố phong cách sống của thương hiệu. Polo là loại nước hoa đầu tiên ra mắt vào năm 1978.

Ngày nay, danh mục nước hoa dành cho phụ nữ của ông bao gồm Ralph, Ralph Hot, Ralph Cool, Ralph Rocks, Glamorous, Glamourous Daylight, Lauren, Lauren Style, Polo Sport, Pure Turquoise, Ralph Lauren Blue, Ralph RI, Lãng mạn, Đôi đen và Safari.

Thương hiệu cũng có một số mùi hương dành cho nam giới như Safari, Romance Silver, Polo Blue, Polo Double Black, Polo Green, Polo Sport, Extreme Polo Sport và Chaps.

Nước hoa của Ralph Lauren thể hiện phong cách, thành công và sự đoàn kết. Ba giá trị này là gốc rễ của mọi thứ và là nguồn cảm hứng của thương hiệu này khi phát triển những ý tưởng và hương thơm mới.

 

 

 

 

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.