Roberto Cavalli là một nhà thiết kế thời trang người Ý nổi tiếng với những bộ quần áo gợi cảm, họa tiết động vật.
Ngày nay thương hiệu nước hoa Roberto Cavalli của anh cũng được nhiều người yêu mến và lựa chọn. Và cái tên Roberto Cavalli đang từng bước khẳng định vị trí của mình trên thị trường nước hoa thế giới.

THƯƠNG HIỆU ROBERTO CAVALLI

Là cháu trai của Guiseppe Rossi, họa sĩ trường phái ấn tượng Florentine vĩ đại ở thế kỷ 19, Roberto Cavalli được mệnh danh là một nghệ sĩ tuyệt vời.

Khi còn là sinh viên của Học viện Nghệ thuật Florence vào đầu những năm 1960, kỹ năng in hàng dệt của Cavalli đã thu hút sự chú ý của anh trong làng thời trang khi anh lọt vào mắt xanh của các nhà máy dệt kim lớn của Ý. Với kỹ năng và sự đổi mới trong lĩnh vực in dệt sẽ đưa anh lên vị trí hàng đầu thế giới thời trang.

Năm 1970, Cavalli trưng bày bộ sưu tập quần áo may sẵn đầu tiên của mình tại Paris và đến năm 1972, mở cửa hàng đầu tiên tại Saint-Tropez. Cavalli tiếp tục thử nghiệm với hàng dệt vào năm 1994, ông đã phát minh ra kỹ thuật denim phun cát để khẳng định lại vị trí của mình trong lĩnh vực thời trang tiên tiến.

Ngày nay, thương hiệu Cavalli được bán tại hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới, và cái tên Cavalli đồng nghĩa với phong cách sống quyến rũ của người Ý. Những bộ quần áo gợi cảm và họa tiết động vật táo bạo của mình, đã khiến Cavalli trở thành một trong những người giàu có và nổi tiếng. Và cũng tạo cơ hội cho anh mở rộng các thương hiệu của mình bao gồm quần áo nam, đồ lót, phụ kiện, rượu vodka và nước hoa.

Mùa thu năm 2002 ​​sản phẩm nước hoa đầu tiên của Roberto Cavalli ra mắt, và mặc dù một mùi hương tươi mới và sống động, nó vẫn rất đậm và gợi cảm như quần áo của anh ấy.

Nước Hoa Roberto Cavalli

NƯỚC HOA ROBERTO CAVALLI

Như đã nói Roberto Cavalli là một trong những nhà thiết kế sáng tạo và mang tính cách mạng nhất. Anh nổi tiếng với việc sử dụng các bản in động vật và da đầy màu sắc. Những sáng tạo thời trang của anh ấy thể hiện sự quyến rũ, sự từ bỏ vui tươi. Và chắc chắn nước hoa của anh ấy cũng không gây thất vọng.

Nước hoa Roberto Cavalli chứa đựng những mùi hương độc đáo được thiết kế dành cho những người phụ nữ khiêu khích, tôn thờ phong cách và trẻ trung. Không sợ hãi, huyền ảo và cực kỳ quyến rũ, nếu bạn cần một sự tự tin lớn, bất cứ điều gì thì việc chọn Roberto Cavalli chắc chắn sẽ mang đến sự thành công.

Nước hoa Cavalli được cung cấp thông qua ITF Cosmetics, đã giúp thương hiệu này thiết lập sự hiện diện mạnh mẽ để đảm bảo rằng Cavalli luôn đúng với lý tưởng của tầm nhìn xa.

Vừa quyến rũ vừa gợi cảm, nước hoa của Roberto Cavalli tiếp tục thu hút doanh số bán hàng lớn trên đường phố mỗi năm trôi qua. Bởi vì chúng hấp dẫn những chủ đề có sức gợi mạnh mẽ này, chúng không bao giờ lỗi thời hoặc mất đi lợi thế của mình. Từ nước hoa Roberto Cavalli cổ điển của anh ấy, đến Just Cavalli và Just Cavalli Men, những mùi hương tuyệt đẹp này là hoàn hảo cho những cá nhân tự tin, đương đại.

Nước Hoa Roberto Cavalli

BST NƯỚC HOA ROBERTO CAVALLI

Thương hiệu Roberto Cavalli có 51 loại nước hoa, với phiên bản sớm nhất được tạo ra vào năm 2002 và mới nhất là từ năm 2020. Nước hoa Roberto Cavalli được sản xuất với sự hợp tác của các nhà chế tạo nước hoa Olivier Polge, Maurice Roucel, Marie Salamagne, Jacques Huclier, Olivier Pescheux, Amelie Jacquin, Olivier Cresp, Karine Dubreuil, Jean-Charles Niel, Nathalie Lorson, Mathilde Bijaoui, Fabrice Pellegrin, Domitille Michalon Bertier, Clement Gavarry, Jean-Christophe Herault, Emilie (Bevierre) Coppermann, Louise Turner, Alberto Morillas, Christophe Raynaud và Jacques Cavallier.

Roberto Cavalli là hương thơm ra mắt đầu tiên của thương hiệu, đây là một Floral Woody Musk dành cho phụ nữ, được ra mắt vào năm 2002. Người đứng sau loại nước hoa này là Maurice Roucel.

Đây là hương thơm của sự phản ánh chân thực cho phong cách khiêu khích của Roberto Cavalli. Với hương đầu bao gồm quýt, táo đỏ, cam bergamot với một chút hoa mộc lan. Hương giữa được làm bằng hoa hồng may, hoa lan Nam Phi, hoa lan rừng và cây Diastella. Tầng hương cuối là gỗ bao gồm các loại gỗ quý với tông màu xạ hương; Gỗ đàn hương Ấn Độ, gỗ tuyết tùng, hoắc hương, hổ phách và xạ hương.

 

 

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.