Nước Hoa Salvatore Ferragamo

Ngày nay, Salvatore Ferragamo là một thương hiệu cao cấp toàn cầu. Cái tên Salvatore Ferragamo gợi lên hình ảnh của những đôi giày, quần áo, túi xách sang trọng và ngày nay là nước hoa  Salvatore Ferragamo thanh lịch nổi tiếng. 

Công ty Ferragamo thuộc sở hữu của gia đình, sự chăm chút cũng như chủ nghĩa hoàn hảo được tìm thấy trong các sản phẩm của thương hiệu này được lan truyền rộng rãi trên toàn cầu.

LỊCH SỬ THƯƠNG HIỆU SALVATORE FERRAGAMO

Salvatore Ferragamo là một nhà thiết kế giày người Ý nổi tiếng với cách tiếp cận khoa học và sáng tạo trong thiết kế giày dép. Ông học nghề thủ công khi còn trẻ và làm đôi giày đầu tiên ở tuổi 9. 

Sau khi học nghề đóng giày ở Naples trong một thời gian ngắn, ông chuyển đến Hoa Kỳ vào năm 1914. Nơi ông làm việc là tại một nhà máy sản xuất bốt ở Boston.

Ban đầu, cửa hàng của ông cung cấp dịch vụ sửa giày và đo giày, nhưng ông ấy bắt đầu thiết kế giày dép cho ngành công nghiệp điện ảnh và được biết đến với biệt danh “thợ đóng giày” cho các ngôi sao. 

 Salvatore Ferragamo bắt đầu đóng giày cao bồi cho đạo diễn điện ảnh huyền thoại Cecil B. de Mille, và giày cho các bộ phim như The Ten Commandments và The Thief of Baghdad.

Chẳng bao lâu, các ngôi sao đã tìm đến cửa hàng của  Salvatore Ferragamo như: Lillian Gish, Audrey Hepburn, Sophia Lauren, Lauren Bacall, Greta Garbo (Người sau này đã mua 70 đôi giày đế thấp, đặt làm riêng chỉ trong một chuyến đi đến cửa hàng Florence của Ferragamo). Tất cả đều trở thành người hâm mộ của ông trong nhiều năm.

Vào năm 1927, ông trở lại Ý đặt một cửa hàng ở Florence. Ferragamo phục vụ cho những khách hàng giàu có nhất, bao gồm cả những người nổi tiếng và những nhân vật chính trị nổi tiếng trong ngày. Ông đã tạo ra một số thiết kế độc đáo, trong số đó có gót nêm bằng nút chai và gót lồng. Đến những năm 1950, ông đã có các cửa hàng ở Hoa Kỳ cũng như Ý, và lực lượng lao động đã mở rộng bao gồm 700 nghệ nhân.

Ferragamo qua đời vào năm 1960, nhưng công ty Ferragamo vẫn nằm trong tay gia đình và mở rộng đế chế của mình bao gồm túi xách, kính mắt, phụ kiện, đồng hồ, quần áo may sẵn và nước hoa.

Công ty Ferragamo đã giới thiệu dòng nước hoa của mình vào năm 1998 với tên gọi Salvatore Ferragamo for Women. Đây là một mùi hương màu xanh lá cây, nồng nàn. Các dòng nước hoa Ferragamo và Incanto đã được sản xuất bởi Ferragamo Perfume từ năm 2001.

NƯỚC HOA SALVATORE FERRAGAMO – SỰ BÙNG NỔ HƯƠNG THƠM

Sáng tạo, đổi mới và tay nghề thủ công xuất sắc đã là giá trị cốt lõi của thương hiệu Salvatore Ferragamo kể từ khi thành lập.

Nước hoa đầu tiên, Salvatore Ferragamo dành cho phụ nữ, được ra mắt vào năm 1998. Năm 2001, Ferragamo Perfume được thành lập, phát hành nước hoa dưới tên Ferragamo và Incanto.

Nước hoa  Salvatore Ferragamo là một sự bùng nổ hương trái cây của quýt, lê đỏ và hạt tiêu hồng. Đó là bó hoa trắng ở trung tâm của hoa tiaré, hoa cam và phân tử ngọc lan tây tinh tế, chìm trong gỗ đàn hương mượt mà.

ĐẮM CHÌM VỚI BST THƯƠNG HIỆU NƯỚC HOA SALVATORE FERRAGAMO

Nhà thiết kế Salvatore Ferragamo có 96 loại  nước hoa, với phiên bản sớm nhất được tạo ra vào năm 1960 và mới nhất là từ năm 2020. Nước hoa Salvatore Ferragamo được sản xuất với sự hợp tác của các nhà chế tạo nước hoa Antoine Maisondieu, Jacques Cavallier, Jean-Pierre Mary, Pierre Bourdon, Alberto Morillas, Marie Salamagne, Olivier Cresp, Jean-Pierre Bethouart , Annick Menardo, Amandine Clerc-Marie, Francis Kurkdjian, Olivier Polge, Sophie Labbe, Juliette Karagueuzoglou, Laurent Bruyere, Antoine Lie, Jean Jacque, Beatrice Piquet, Sonia Constant, Louise Turner, Karine Dubreuil, Emilie (Bevierre) Coppermann, Nicolieuu , Nicolas Beaulieu, Alexandra Carlin, Fabrice Pellegrin, Luca Maffei, Serge Majoullier, Nathalie Gracia-Cetto, Alex Lee, Domitille Michalon Bertier, Lucas Sieuzac và Aurélien Guichard.

Ferragamo cũng đã cho ra đời một bộ sưu tập nước hoa tuyệt đẹp – Tuscan Creations. Đó là những chai nước hoa  thanh lịch, xúc giác, trưng bày những mùi hương nghệ thuật tuyệt đẹp.

Nó sẽ đưa bạn vào một cuộc hành trình qua vẻ đẹp tự nhiên và lịch sử hấp dẫn của vùng đất quyến rũ này vùng của Ý. Nơi có những sườn đồi thoai thoải, những thành phố gần như bùng nổ với kho tàng nghệ thuật và âm nhạc. 

Dòng Incanto sản xuất những sản phẩm kinh điển như Incanto for Women, một mùi hương hoa trắng và trái cây thể hiện tình yêu của Ferragamo dành cho cái đẹp. Tuscan Soul Quintessential Collection là dòng nước hoa unisex đại diện cho vẻ đẹp của vùng Tuscany. Bianco di Carrara có mùi hương gỗ thơm gợi nhớ đến một trong những hòn đá của Tuscany, trong khi Vendemmia gợi nhớ đến mùa thu hoạch nho ở Tuscany với hương thơm hoa cỏ.

Bộ sưu tập Signorina & UOMO, là bản chất của sự sang trọng và tinh tế của Ý vào năm 20017. Hay năm 2018, chào đón Amo Ferragamo – Một dòng mới trong bộ sưu tập nước hoa đáng sở hữu. Amo Ferragamo là sự tôn vinh nét nữ tính hiện đại với người mẫu kiêm diễn viên Suki Waterhouse là gương mặt đại diện cho chiến dịch.

Hiển thị tất cả 3 kết quả