Serge Lutens là một thương hiệu nước hoa nổi tiếng do người sáng lập cùng tên Serge Lutens thành lập vào năm 2000.

Tồn tại và phát triển, qua nhiều năm thì đến nay nước hoa Serge Lutens được rất nhiều khách hàng yêu thích và ủng hộ.

THƯƠNG HIỆU NƯỚC HOA SERGE LUTENS

Serge Lutens là một nghệ sĩ đa tài với sự nghiệp bao gồm thiết kế thời trang, thiết kế nước hoa, tạo kiểu tóc, nhiếp ảnh và làm phim. Sinh ra tại Pháp vào năm 1942, Lutens bắt đầu học nghề tạo mẫu tóc ở Lille, nơi ông cũng bắt đầu thử nghiệm với mỹ phẩm và nhiếp ảnh.

Ông chuyển đến Paris vào những năm 1960 để làm chuyên gia trang điểm cho tạp chí Vogue. Ông đã làm việc với các nhiếp ảnh gia và người mẫu hàng đầu trong thời kỳ đó, và vào năm 1967, Lutens được nhà thiết kế Christian Dior ủy nhiệm sản xuất một dòng mỹ phẩm.

Lutens đã làm việc chuyên nghiệp với tư cách là một nhiếp ảnh gia trong những năm 1970, và đã đạo diễn hai bộ phim ngắn được trình chiếu tại Liên hoan phim Cannes.

Công ty mỹ phẩm Nhật Bản Shiseido đã thuê Lutens để phát triển hình ảnh của họ vào năm 1980. Quan hệ đối tác với Shiseido đã cùng nhau thành công, và Lutens đã thiết kế bao bì và mỹ phẩm cũng như chụp ảnh quảng cáo từng đoạt giải thưởng cho thương hiệu.

Shiseido đã cho Lutens khởi đầu trong ngành công nghiệp nước hoa vào năm 1982, khi họ đặt mua một loại nước hoa từ ông, Nombre Noir. Lutens và Shiseido cũng hợp tác với nhau trong một loại nước hoa huyền thoại khác, đó là Feminite du Bois năm 1992. Lutens cũng đã thiết kế và lên ý tưởng cho một hãng nước hoa sang trọng, Les Salons du Palais Royal, để tiếp thị độc quyền các mùi hương của Shiseido và Lutens.

Lutens bắt tay vào liên doanh của riêng mình với thương hiệu Serge Lutens, vào năm 2000. Lutens tạo ra nước hoa của mình với sự cộng tác chặt chẽ với nhà pha chế nước hoa Christopher Sheldrake.

Thương hiệu nổi lên vào một thời điểm hoàn hảo, khi internet làm cho thương mại điện tử và mạng xã hội có sẵn. Nó cho phép các loại nước hoa độc quyền và bất thường được thu thập và thảo luận, các loại nước hoa đình đám và thích hợp trong đó nước hoa Serge Lutens là một ví dụ hoàn hảo.

Nước Hoa Serge Lutens

SERGE LUTENS – SỰ THỨC TỈNH CỦA CÁC GIÁC QUAN

Hương thơm của Serge Lutens được nhiều người đánh giá có mùi hương rất đặc biệt. Nối tiếp thành công với loại nước hoa đầu tiên, được đánh dấu những năm 1980. Thì với sự ra đời của “Féminité du bois” và cửa hàng Palais Royal vào năm 1992 của thương hiệu. Một lần nữa Serge Lutens đã khẳng định cuộc cách mạng khứu giác đầu tiên của mình trong lĩnh vực nước hoa.

Ghi dấu ấn sâu đậm bởi việc khám phá ra Ma-rốc và đặc biệt là Marrakech (thành phố mà ông có được vào năm 1974 một dinh thự cũ ở trung tâm của Medina), Serge Lutens đã biến đất nước này trở thành cái nôi sản xuất nước hoa của ông.

Với các vật liệu từ sáp, gỗ tuyết tùng, hoa cam… Marrakech tạo cảm hứng cho những dòng nước hoa đầu tiên, họ đang viết nên một trang mới trong lịch sử tinh chất chế tạo hương thơm tuyệt vời. Tiếp theo đó, vào năm 2000, Serge Lutens đã tạo ra thương hiệu mà ngày nay mang tên ông và áp đặt một phong cách không thể thay đổi.

Nước Hoa Serge Lutens

BST NƯỚC HOA SERGE LUTENS

Thương hiệu Serge Lutens có 95 loại nước hoa, với phiên bản sớm nhất được tạo ra vào năm 1991 và mới nhất là từ năm 2021. Hương thơm Serge Lutens được sản xuất với sự hợp tác của các nhà chế tạo nước hoa Christopher Sheldrake, Maurice Roucel, Serge Lutens và Gilles Romey.

Serge Lutens tiếp tục tung ra những loại nước hoa khiến chúng ta phải suy nghĩ. Ví dụ, như Serge Lutens tạo ra chai nước hoa Arabie. Nó giống như một đoàn lữ hành lạc vào sa mạc, với sắc thái kỳ lạ của trái cây khô, quả chà là và tất cả các loại nước hoa của Phương Đông.

Nghệ thuật dường như chảy trong huyết quản của anh ấy. Năm 2004, anh tạo ra Olfactory Maze tại thành phố quê hương cũ của mình là Lille. Hương thơm được tạo ra từ một công trình sắp đặt bằng bê tông và ánh sáng, nơi anh tái tạo lại những mùi hương thời thơ ấu của mình: mưa, đất, lá. Anh ấy chuyển những kinh nghiệm sống của mình vào những sáng chế cho nước hoa.

Trong nhiều trường hợp nước hoa khác, đó là sự hợp tác của Serge Lutens những người có đầu óc tuyệt vời, bao gồm Maurice Roucel và Christopher Sheldrake.

Ngày nay, Serge Lutens sống ở Marrakech, Maroc. Đây được mệnh danh là thành phố của màu sắc, hương thơm kỳ lạ và bí ẩn. Nơi mà anh đã khám phá ra tiềm năng sáng tạo của thế giới mùi hương. Và phần còn lại của thế giới luôn háo hức chờ đợi thị giác lẫn khứu giác tiếp theo của anh ấy, những giấc mơ về mùi hương tiếp theo đang ở phía trước.

 

 

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.