Nước hoa Tiziana Terenzi là một thương hiệu của Ý, thuộc sở hữu của một gia đình tư nhân chuyên cung cấp các loại nước hoa độc đáo và nến thơm.

Thương hiệu này được thành lập từ năm 1968 tại Cattolica, qua quá trình xây dựng và phát triển thì đến nay Tiziana Terenzi đã được sự thừa nhận và ủng hộ lớn từ nhiều khách hàng trên toàn thế giới.

THƯƠNG HIỆU TIZIANA TERENZI

Tiziana Terenzi là một thương hiệu nước hoa thích hợp của Ý thuộc sở hữu của một gia đình, chủ yếu là nến thơm và sau đó là nước hoa.

Ban đầu nó được thành lập với tên gọi Cereria Terenzi vào năm 1968 tại Cattolica, trong một không gian rộng 16 mét vuông, dựa trên sự nhiệt tình của người sáng lập là Evelino Terenzi. Đây chính là người thông qua sự đổi mới, đã tiếp tục truyền thống gia đình cùng cha của ông là Guglielmo.

Với sự giúp đỡ của vợ, Luigia Mancini, anh đã thành lập một phòng thí nghiệm thủ công trong một căn phòng nhỏ trong ngôi nhà của gia đình. Viên gạch đầu tiên sẽ trở thành một câu chuyện hơn 40 năm, được truyền lại cho đến ngày nay, thế hệ này qua thế hệ khác.

Thương hiệu này bắt đầu bằng việc chế tạo những ngọn nến Paschal nguyên chất độc đáo dành cho các nhà thờ địa phương. Sự phức tạp của việc pha trộn và hài hòa các thành phần để tạo hương thơm cho nến là một kỹ năng được truyền lại trong gia đình. Cùng với tài năng âm nhạc – điều mà Paolo Terenzi thừa hưởng, kết hợp nghề nước hoa của mình với điều đó. Nó đã tạo ra sự khác biệt rất lớn trong các nốt hương thơm, sự kết hợp rất tuyệt vời.

Ngày nay các con của Evelino Terenzi là Tiziana và Paolo hiện là chủ sở hữu của thương hiệu. Tiziana Terenzi là nhà thiết kế, trong khi Paolo Terenzi là chủ tịch công ty.

Nước Hoa Tiziana Terenzi

NƯỚC HOA TIZIANA TERENZI

Để giải thích cho thương hiệu nước hoa của gia đình mình, Paolo Terenzi nói: “Khi tôi thiết kế một loại nước hoa, trước hết tôi điền vào nhiều cuốn sổ ghi chép những ý tưởng và tất cả những điều tôi muốn nó thể hiện và nhắc nhở tôi. Sau đó, tôi xem qua và tìm hiểu xem các ghi chú sẽ phản ánh điều này như thế nào tốt. Đối với tôi, nó rất giống với cách tôi sáng tác nhạc”.

Bạn hãy để ý rằng thế giới âm nhạc và hương thơm thường được so sánh với nhau. Anh ấy nói rằng với tư cách là một nhạc sĩ, anh ấy cảm thấy điều này đặc biệt mạnh mẽ, vì cảm giác khi sáng tác một bài hát hoặc hương thơm mới và quá trình tinh thần là giống hệt nhau.

Paolo điều hành công việc kinh doanh của gia đình cùng với chị gái của mình là Tiziana. Cô Là một nhà thiết kế tài năng và là giáo viên về nghệ thuật ứng dụng, Tiziana đặc biệt nổi tiếng với đồ trang sức mà cô đã hợp tác thiết kế với một số thương hiệu nổi tiếng và đã giành được những giải thưởng đáng thèm muốn trên toàn thế giới.

Trong khi Paolo sáng tác nước hoa, Tiziana có con mắt chuyên môn về mọi quy trình thiết kế. Và mọi thứ đều quan trọng đối với họ, tất cả đều được làm thủ công. Bởi vì người Ý vô cùng tự hào về nước Ý và những thứ đẹp đẽ được tạo ra ở đây.

Vì vậy, những chai nước hoa Tiziana Terenzi, từ hình dạng chai cũng phải phản ánh mùi hương bên trong. Với thương hiệu này thì hình tròn mang tính truyền thống quyến rũ và nữ tính, còn chai hình vuông có cảm giác nam tính thanh lịch hơn.

Nước Hoa Tiziana Terenzi

BST NƯỚC HOA TIZIANA TERENZI

Thương hiệu Tiziana Terenzi có 75 loại nước hoa, với phiên bản sớm nhất được tạo ra vào năm 2012 và mới nhất là từ năm 2020. Nước hoa Tiziana Terenzi được sản xuất với sự hợp tác của các nhà sản xuất nước hoa Paolo Terenzi và Tiziana Terenzi.

Tiziana Terenzi có rất nhiều loại nước hoa tuyệt đẹp trong bộ sưu tập, đối với nước hoa của thương hiệu này bạn phải có một tâm hồn phù hợp, thì mới có thể chọn riêng cho mình một hương thơm cụ thể để yêu thích.

Vì vậy, hãy gọi đó là sự lãng mạn nếu như bạn chọn chai Bella Oud. Đây là một mùi hương lấy cảm hứng từ chuyến đi bằng thuyền gondola qua Venice xinh đẹp, bí ẩn và được hợp tác với Harvey Nichols.

Sự kỳ lạ của các loại vật liệu quý từ nước hoa của Tiziana Terenzim, đó là những bông hoa sang trọng, đinh hương, bạch đậu khấu và nghệ tây hòa quyện với hoa hồng Bungari; hoa nhài và hoa cam trên những cánh gỗ bóng sáng rực rỡ ấm áp ở lớp nền.

Và nếu chúng ta lắng nghe một cách cẩn thận, chúng ta chắc chắn rằng mình có thể nghe thấy âm nhạc của lịch sử chảy từ những khu vườn hương thơm của Tiziana Terenzi dưới ánh nến. Tất cả hòa quyện theo một cách hợp nhất tuyệt vời và hoàn hảo.

 

 

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.