Được thành lập vào năm 2004 tại Thành phố New York, Tory Burch là một thương hiệu khác biệt với quan điểm toàn cầu, lấy ý tưởng từ chính Tory – Người sáng lập cùng tên.

Ngoài các mặt hàng với đồ may sẵn, giày dép, túi xách, phụ kiện… Thì nước hoa Tory Burch của nhãn hiệu này còn được biết đến với sự nổi trội đặc biệt.

THƯƠNG HIỆU TORY BURCH

Tory Burch bùng nổ trong làng thời trang vào năm 2004, và kể từ đó, không có gì kìm hãm được nhà thiết kế thời trang, nữ doanh nhân sinh ra tại Mỹ này.

Từ một cửa hàng nhỏ ở khu phố Nolita của Manhattan mà cô mở vào năm 2004, Tory Burch đã phát triển thành một thương hiệu phong cách sống toàn cầu mang tên của mình. Nó tồn tại với đồ may sẵn, giày dép, túi xách, phụ kiện…

Ngay từ đầu, Tory đã không bao giờ ngại bổ sung phong cách thời trang của mình vào các danh mục phong cách sống mới. Và vào năm 2013, cô chuyển sang lĩnh vực làm đẹp và nước hoa với Estée Lauder.

Ngày nay, Tory Burch có hơn 100 cửa hàng tự do, và bạn có thể tìm nhãn hiệu của cô ấy trong hơn 1.000 cửa hàng bách hóa và cửa hàng độc lập.

Bạn có thể nhận ra dấu ấn của Tory Burch ở khắp mọi nơi, nó đầy màu sắc, nổi bật với các chi tiết. Thời trang của cô ấy dễ mặc, sang trọng, nhưng luôn có một chút biến tấu thú vị. Cổ điển, với một góc cạnh phóng túng, nếu bạn thích. Và luôn thể hiện phong cách cá nhân và sự gợi cảm của riêng mình, các thiết kế của Tory đã gây được cảm tình với phụ nữ trên toàn cầu.

Cô giải thích, các bộ sưu tập của mình được lấy cảm hứng từ mọi thứ, từ những chiến binh Đất nung của Trung Quốc đến những khu vườn ở Island. Và quê hương New York của cô/ Tory nói rằng cảm hứng có ở khắp mọi nơi: năng lượng, kiến ​​trúc, triển lãm, phong cách đường phố…

Nước Hoa Tory Burch

NƯỚC HOA TORY BURCH

Cùng với bộ sưu tập và các sản phẩm đã có mặt trước đó của thương hiệu, Tory Burch đã tung ra loại nước hoa đầu tiên của mình, có mặt trên thị trường vào năm 2013.

Trong sản phẩm nước hoa này, Tory Burch đã hợp tác với Karyn Khoury từ Estee Lauder Cosmetics and IFF để tạo ra loại nước hoa đầu tiên của mình. Cô ấy làm việc trên thiết kế sản phẩm, chọn các chú thích và toàn bộ các dòng.

Tory Burch mở ra với hương bưởi, tiêu hồng, nụ và lá nho, quýt và hoa cam. Trái tim nở hoa với hoa mẫu đơn, hoa huệ, mimosa, hoa nhài, hạt cà rốt và hoa alyssum ngọt ngào, trên nền gồm cỏ vetiver, tuyết tùng, đàn gỗ và hương trắng.

Thành phần của nước hoa Tory Burch lặp đi lặp lại các nốt hương của nước hoa ban đầu và pha hương hoa bưởi, hạt tiêu hồng, cây cassis, hoa cam và quýt ở lớp hương đầu.

Nước Hoa Tory Burch

BST NƯỚC HOA TORY BURCH

Thương hiệu nước hoa Tory Burch Có 13 loại nước hoa, với phiên bản sớm nhất phiên bản được tạo vào năm 2013 và mới nhất là từ năm 2019.

Trong đó phải kể đến chai Tory Burch của Tory Burch, đây là một hương thơm Floral Woody Musk dành cho phụ nữ được ra mắt vào năm 2013.

Hương thơm đầu tiên này của Tory Burch nắm bắt các yếu tố cổ điển theo những cách bất ngờ. Nữ tính và tomboy, đơn giản và nổi bật.

Với sự có mặt của hoa mẫu đơn và hoa huệ kết hợp với hương cam quýt giòn của bưởi và dầu hoa cam. Nó được lưu lại giữ hương bởi cỏ vetiver đất. Cảm hứng này được lấy từ người cha quá cố của cô, vì ông ấy luôn mặc vetiver.

Đây được xem là một trong những kỷ niệm tuyệt vời nhất của cô ấy về cha mình, mỗi ngày ông ấy đều ăn mặc đẹp và có mùi hương tuyệt vời. Ngoài ra còn những chai nước hoa cổ điển mà mẹ cô là Reva Robinson đã sưu tầm. Đó cũng chính là những hương thơm mang đến cảm hứng cho cô để tạo ra nước hoa mang thương hiệu của riêng mình.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.