Trussardi là một thương hiệu thời trang và phong cách sống của Ý đã kỷ niệm 100 năm kinh doanh vào năm 2011.
Thương hiệu cũng đã ra mắt nước hoa Trussardi đầu tiên của mình vào những năm 1983. Tính đến thời điểm hiện tại các sản phẩm của Trussardi đã được sự ủng hộ và thừa nhận tích cực.

THƯƠNG HIỆU TRUSSARDI

Được thành lập ban đầu như một nhà máy sản xuất găng tay bởi Dante Trussardi vào năm 1911. Công ty đã thành công trong liên doanh này và cuối cùng được bổ nhiệm làm nhà sản xuất găng tay cho Royal Familiy của Anh. Tuy nhiên, những thành công lớn nhất của công ty chỉ được thực hiện sau khi cháu trai của Dante là Nicola tiếp quản công ty vào năm 1965.

Tuổi tác và ý thức kinh doanh của Nicola liên quan đến những thay đổi xã hội của những năm 1960. Điều này đã giúp đưa công ty này trở nên nổi tiếng quốc tế với tư cách là một nhà thời trang và thương hiệu hàng hóa phong cách sống sang trọng. Một trong những thay đổi quan trọng nhất mà Nicola đã thực hiện là sự thích ứng của một biểu tượng khác biệt.

Dưới sự chỉ đạo của Nicola, thương hiệu Trussardi đã mở rộng từ găng tay sang hành lý, túi xách, phụ kiện gia đình và văn phòng, áo khoác da luôn bắt kịp xu hướng. Công ty duy trì cam kết với nghề thủ công tinh xảo của Ý, và danh tiếng của mình như một nhà sản xuất các mặt hàng chất lượng cao lan rộng khắp thế giới.

Cửa hàng đầu tiên của Trussardi ở Milan được khai trương vào năm 1976 và vẫn là cửa hàng hàng đầu của công ty. Hàng hóa của Trussardi đã được xuất khẩu sang Hoa Kỳ và tất cả các thị trường lớn ở Châu u.

Trussardi mở rộng sang lĩnh vực thời trang vào những năm 1980, cung cấp quần áo nam và quần áo nữ. Tập đoàn Trussardi đã cho ra đời các dòng sản phẩm Trussardi Jeans, Trussardi Home, Trussardi Baby, Trussardi Junior, Trussardi Eyewear và Trussardi Perfumes.

Thương hiệu được xem là một trong số các công ty Ý đã làm việc để cải thiện sự khác biệt của nhãn “Sản xuất tại Ý”. Những năm 1990 chứng kiến ​​sự mở rộng của Trussardi sang thị trường Châu Á.

Sau khi Nicola Trussardi mất vào năm 1999, Trussardi vẫn là một doanh nghiệp gia đình dưới sự lãnh đạo của Beatrice Trussardi, thế hệ thứ tư của gia đình nắm giữ quyền lực. Dưới sự chỉ đạo của Beatrice, công ty mở rộng bao gồm các thương hiệu Trussardi 1911, Tru Trussardi và TJ.

Kể từ năm 2005, Trussardi thực hiện việc cung cấp nước hoa kết hợp với Selective Beauty. Nước hoa đầu tiên của Trussardi là Trussardi dành cho phụ nữ.

 

NƯỚC HOA TRUSSARDI

Công ty phát hành nước hoa đầu tiên của mình vào năm 1980, được đặt tên là Trussardi, tiếp theo là Trussardi Uomo vào năm 1983 dành cho nam giới.

Công ty sau đó đã bổ sung thêm các dòng nước hoa, thể thao và gia đình. Đến năm 1985 thương hiệu đã có 120 cửa hàng trên khắp thế giới.

Nước Hoa Trussardi

BST NƯỚC HOA TRUSSARDI

Thương hiệu Trussardi có 53 loại nước hoa, với phiên bản sớm nhất được tạo ra vào năm 1983 và mới nhất là từ năm 2020. Nước hoa Trussardi được sản xuất với sự hợp tác của các nhà chế tạo nước hoa Alberto Morillas, Alexandra Kosinski, Jean Guichard, Sophie Labbe, IFF, Aurelien Guichard, Nathalie Gracia-Cetto, Louise Turner, Emilie (Bevierre ) Coppermann, Lucas Sieuzac, David Apel, Nathalie Lorson, Daphne Bugey, Anne Flipo, Beatrice Piquet, Pierre-Constantin Guéros, Amandine Clerc-Marie, Quentin Bisch, Amelie Jacquin, Leslie Gauthier, Julie Masse và Veronique Nyberg.

 

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.