Valentino là hãng thời trang được thành lập bởi nhà thiết kế người Ý Valentino Garavani. Các dòng sản phẩm do công ty phát hành bao gồm dòng thời trang cao cấp và đồ may sẵn, giày và phụ kiện, đồ nữ đương đại và nước hoa Valentino.

THƯƠNG HIỆU VALENTINO

Valentino Garavani là người sáng lập thương hiệu Valentino, từ lúc còn trẻ Valentino đã sớm bộc lộ năng khiếu về thời trang, theo học nghề của một người cô và một nhà thiết kế thời trang địa phương ở Voghera. Theo đuổi nền giáo dục của mình ở Pháp tại École des Beaux-Arts và Chambre Syndicale de la Couture Parisienne.

Làm việc như một người học việc tại Jacques Fath và sau đó là Balenciaga, Jean Desses và cuối cùng là Guy LaRoche. Valentino trở lại Ý vào năm 1959 để thành lập cửa hàng của riêng mình.

Tận dụng những gì đã học được từ thời gian ở Paris, Valentino đã thành lập công ty của mình theo một phong cách tuyệt vời. Anh ấy đã nhận được lời khen ngợi cho những chiếc váy đỏ của mình, đến mức mà ngành công nghiệp thời trang vẫn gọi một màu đặc biệt là “Valentino Red.”

Ra mắt quốc tế vào năm 1962, Valentino giờ đây đã có tên tuổi trong làng thời trang thế giới và bắt đầu được lòng những khách hàng giàu có và quan trọng trên khắp thế giới. Elizabeth Taylor, Audrey Hepburn và Công chúa Margaret nằm trong số khách hàng của ông. Ông đã thiết kế một loạt sáu bộ váy được Jacqueline Kennedy mặc trong năm tang lễ sau khi chồng bà bị ám sát. Valentino sẽ tiếp tục thiết kế chiếc váy cưới cô mặc cho hôn lễ của mình với Aristotle Onassis.

Một bộ sưu tập toàn màu trắng, cũng là lần ra mắt logo “V” đặc trưng của Valentino đã nhận được nhiều lời khen ngợi và đánh giá cao vào năm 1966. Valentino đã được trao Giải thưởng Thời trang Neiman Marcus vào năm 1967.

Là một thành công lâu dài được nhiều người coi là hiện thân của tinh hoa thời trang cao cấp của Ý. Valentino đã khoác lên mình những người giàu có và nổi tiếng, đồng thời chứng kiến ​​đế chế của mình lan rộng ra hơn 70 quốc gia.

Valentino và đối tác của ông đã bán công ty vào năm 1998, và Valentino tuyên bố chính thức từ giã ngành công nghiệp vào năm 2007, với buổi trình diễn tháng 1 năm 2008 là bộ sưu tập cuối cùng của ông. Nhiều người mẫu hàng đầu đã làm việc với nhà thiết kế trong nhiều năm đã trở lại làm người mẫu cho buổi trình diễn cuối cùng. Kể từ năm 2008, công ty đặt dưới sự chỉ đạo sáng tạo của Maria Grazia Chiuri và Pierpalo Piccioli, cả hai đều đã làm việc với Valentino trong hơn một thập kỷ.

Nước hoa đã được cung cấp bởi công ty Valentino trong một số năm, lần đầu tiên là hợp tác với Procter và Gamble, và vào năm 2010 với Puig.

Nước Hoa Valentino

NƯỚC HOA VALENTINO

Bước vào vũ trụ của Valentino là khám phá một thế giới của sự sang trọng thần thánh, khoái cảm gợi cảm, sự quyến rũ đích thực. Và thậm chí cả những giấc mơ sẽ thành hiện thực…

Và khi nói đến hương thơm, thò triết lý đằng sau mỗi sáng tạo luôn là: “Người phụ nữ phải quay đầu lại khi bước vào phòng”. Vì vậy, tên tuổi Valentino đã được biết đến qua nhiều năm với những loại nước hoa quyến rũ như những chiếc váy. Nhưng một làn gió mới đã thổi qua dòng, gần đây, với các loại nước hoa của Valentino như một sự kiện trưng bày và sang trọng như chính quần áo. Ngày nay, phụ nữ có một tủ quần áo thực sự để lựa chọn – mỗi loại đều được đóng chai tuyệt đẹp. Và có một tủ quần áo dành cho nam giới, với Valentino Uomo , Uomo Intense và Uomo Noir Absolu.

Nước Hoa Valentino

BST NƯỚC HOA VALENTINO

Thương hiệu Valentino có 41 loại nước hoa, với phiên bản sớm nhất được tạo ra vào năm 1978 và mới nhất là từ năm 2021. Nước hoa Valentino được sản xuất với sự hợp tác của các nhà sản xuất nước hoa Givaudan, Antoine Lie, Cecile Matton, Honorine Blanc, Amandine Clerc-Marie, Ilias Ermenidis, Francoise Caron, Alberto Morillas, Olivier Cresp, Alexis Dadier, Hamid Merati-Kashani, Daphne Bugey, Fabrice Pellegrin, Aurelien Guichard, Sonia Constant, Antoine Maisondieu, Olivier Pescheux, Julien Rasquinet, Olivier Polge, Guillaume Flavigny, IFF, Edouard Flechier, Daniela (Roche) Andrier và Harrymont.

 

 

 

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.