Van Cleef & Arpels là một công ty trang sức, đồng hồ sang trọng của Pháp. Nó được thành lập bởi Charles Arpels và anh rể Alfred Van Cleef vào năm 1896. Cặp đôi này mở cửa hàng đầu tiên ở Place Vendôme danh tiếng vào năm 1906.

Họ nổi tiếng về việc sử dụng đá quý cũng như chuyên môn và sự đổi mới trong chế tác đá kỹ thuật. Không những thế nước hoa Van Cleef & Arpels cũng là một trong những sản phẩm chiến lược của thương hiệu.

 

THƯƠNG HIỆU VAN CLEEF & ARPELS

Ngôi nhà thiết kế khét tiếng Van Cleef & Arpels bắt đầu với một sự thay đổi kỳ lạ và lâu dài của số phận. Năm 1895, Estelle Arpels, con gái của một người buôn bán đá quý, kết hôn với Alfred Van Cleef, con trai của một người thợ cắt đá. Cặp đôi này không hề hay biết, sự kết hợp này sẽ tạo ra một di sản bắt đầu từ đồ trang sức. Và phát triển thành một đế chế nước hoa thịnh vượng với hơn 40 mùi hương dành cho nam, nữ và unisex.

Cùng nhau, cặp vợ chồng đã kết hôn được truyền cảm hứng để kết hợp nguồn gốc của gia đình họ vào một công việc kinh doanh. Năm 1906, Alfred Van Cleef và anh trai của Estelle, Charles Arpels, thành lập Maison of Van Cleef & Arpels ở Place Vendome nổi tiếng thế giới ở Paris.

Cặp đôi đã mở một số cửa hàng vệ tinh ở Pháp từ năm 1909 đến năm 1939. Năm 1942, cả gia đình chuyển đến Hoa Kỳ, nơi họ mở cửa hàng trang sức cao cấp đầu tiên ở New York. Nổi tiếng trên toàn thế giới sau khi các thiết kế trang sức của họ được mặc nổi bật bởi hoàng gia, nhân vật chính trị và những người nổi tiếng.

Nhà thiết kế Van Cleef & Arpels đã cho ra mắt loại nước hoa dành cho phụ nữ đầu tiên của họ – First for Women, vào năm 1978. Hương hoa này đã thành công lâu dài và vẫn được yêu thích đủ nhu cầu của người tiêu dùng để duy trì sản xuất cho đến ngày nay.

Nước Hoa Van Cleef & Arpels

NƯỚC HOA VAN CLEEF & ARPELS

Nước hoa Van Cleef & Arpels là một câu chuyện tình yêu – một câu chuyện tình yêu được thể hiện qua những viên ngọc quý, và những hương thơm tinh tế.

Bước đột phá đầu tiên của công ty vào nước hoa là First for Women, vào năm 1978, một mùi hương hoa aldehyde cổ điển. First vẫn là một lựa chọn phổ biến và là nguồn cảm hứng cho một số cầu thủ chạy cánh trong những năm qua.

Khi Jean-Claude Ellena được ủy nhiệm tạo ra First cho hãng nước hoa vào năm 1976. Như Pierre Arpels đã nhận xét: “Tôi đã mơ về một loại nước hoa trong hình ảnh những món trang sức của chúng ta: kín đáo nhưng quý giá, thoáng qua nhưng rất hiện tại”.
Arpels cũng suy nghĩ về mối quan hệ giữa một viên ngọc và nước hoa, vào thời điểm VC&A công bố sản phẩm First mang tính đột phá.

Với sự cân bằng hoàn hảo của hương hoa, ấm áp, aldehyde và cay, First đã trở thành một bước ngoặt, vượt thời gian và tuyệt vời. Như nhà phê bình nước hoa Barbara Herman mô tả: “Đầu tiên chỉ có mùi đắt tiền. Đó là loại nước hoa tương đương với những loại nước hoa được sử dụng trong hành lang của các khách sạn đắt tiền”.

Những mùi hương đáng chú ý khác từ nhà thiết kế Van Cleef & Arpels bao gồm Feerie phát hành năm 2008, nổi bật với hương violet và xanh lá cây. Và Tsar, một loại nước hoa thơm, hương gỗ dành cho nam giới.

Nước Hoa Van Cleef & Arpels

BST NƯỚC HOA VAN CLEEF & ARPELS

Thương hiệu Van Cleef & Arpels có 63 loại nước hoa, với phiên bản sớm nhất được tạo ra vào năm 1976 và mới nhất là từ năm 2020. Nước hoa Van Cleef & Arpels được sản xuất với sự hợp tác của các nhà chế tạo nước hoa Richard Herpin, Jean-Claude Ellena, Roger Pellegrino, Sonia Constant, Domitille Michalon Bertier, Olivier Polge, Pascal Giraux, Louis Monnet, Jacques Cavallier, Alberto Morillas, Quentin Bisch, Sidonie Lancesseur, Fabrice Pellegrin, Emilie (Bevierre) Coppermann, Antoine Maisondieu, Mark Buxton, Nathalie Feisthauer, Nathalie Gracia-Cetto, Randa Hammami, Amandine Clerc-Marie, Anne Finet , Michel Almairac, Olivier Pescheux, Evelyne Boulanger, Christophe Raynaud, Antoine Lie, Nathalie Lorson, Francis Kurkdjian, Thierry Wasser, Bernard Ellena và Philippe Bousseton.

Van Cleef & Arpels làm việc với nhiều chiếc mũi vĩ đại nhất thế giới, bao gồm Nathalie Lorson và Antoine Maisondeau – Người đã làm việc cho Féerie, với chiếc chai có mặt “tiên nữ” độc nhất vô nhị.

Nhưng điều cũng khiến cộng đồng nước hoa phấn khích là chai Van Cleef & Arpels Collection Extraordinaire được ấy cảm hứng từ vẻ đẹp của thiên nhiên. Hương thơm này được đánh giá rất cao, nó ghi lại những loài hoa đặc trưng trong nước hoa như Gardénia Pétale, Muguet Blanc… Đây là một cách chơi tinh xảo về hoa huệ, Lys gia vị, Carmin và Precious Oud, thể hiện khía cạnh tinh tế của loại gỗ kỳ lạ.

 

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.