Vera Wang là nhà thiết kế thời trang người Mỹ gốc Hoa, người nổi tiếng nhất với trang phục cô dâu. Cô đã phát triển từ một thương hiệu dành cho cô dâu thành một cơ quan quản lý phong cách sống, cung cấp một bộ sưu tập bao gồm váy phù dâu, đồ trang sức cao cấp, văn phòng phẩm, đồ gia dụng mềm mại, nội y và nước hoa Vera Wang.

THƯƠNG HIỆU VERA WANG

Vera Wang ban đầu được đào tạo như một vận động viên trượt băng nghệ thuật và thi đấu chuyên nghiệp. Nhưng khi không tham gia Olympic, cô đã rời bỏ môn thể thao này và bước vào lĩnh vực thời trang, trở thành biên tập viên trẻ nhất của Vogue ở tuổi 23. Wang rời Vogue vào năm 1985 và làm việc với tư cách là một giám đốc thiết kế cho Ralph Lauren trước khi thành lập công ty riêng của mình hai năm sau đó.

Vera Wang mở tiệm thiết kế của mình tại khách sạn Carlyle ở New York vào năm 1990, và đã trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu cho các nhà thiết kế áo dài cô dâu.

Những chiếc váy của cô đã trang điểm cho nhiều cô dâu nổi tiếng, trong đó có Victoria Beckham, Jennifer Lopez, Sharon Stone và Kate Hudson. Váy cưới của Vera Wang cũng được các nhân vật trong phim và chương trình truyền hình “Sex and the City” mặc. Những chiếc váy của Vera Wang gây chú ý với chất liệu vải sang trọng, hình dáng tinh tế và chú ý đến các chi tiết và đồ trang trí nhỏ.

Dòng Vera Wang đã mở rộng bao gồm kính mắt, giày dép, lông thú, đồ gia dụng và đồ may sẵn. Nước hoa được cung cấp cùng với Coty. Hương thơm đầu tiên, đặc trưng của Vera Wang dành cho phụ nữ, được giới thiệu vào năm 2002.

Nước Hoa Vera Wang

NƯỚC HOA VERA WANG

Vera Wang đồng nghĩa với cách tiếp cận hiện đại, tinh tế với phong cách cổ điển. Cô quyến rũ trí tưởng tượng của những ngôi sao quyến rũ, những cô dâu mê mẩn và cả những phụ nữ hiện đại.

Vera Wang nắm bắt cảm xúc ham muốn bằng nước hoa của mình, nước hoa Vera Wang mang hương thơm kích thích các giác quan và gợi lên ký ức theo những cách không thể giải thích được. Nhưng điều tuyệt vời nhất của nước hoa là sự gần gũi và không có điều gì nói lên con người của bạn hơn là hương thơm của bạn.

Một mùi hương đồng hành dành cho nam giới sau hương thơm đầu tiên đã được ra mắt vào năm 2004. Nhiều loại nước hoa Vera Wang có chủ đề cô dâu, chẳng hạn như Sheer Veil (2005) và Bouquet (2008). Nước hoa thành công nhất của Wang cho đến nay là Princess, được giới thiệu cho thị trường phụ nữ trẻ vào năm 2006 và truyền cảm hứng cho một loạt các loại nước hoa nổi tiếng.

Nước Hoa Vera Wang

BST NƯỚC HOA VERA WANG

Thương hiệu Vera Wang có 29 loại nước hoa, với phiên bản sớm nhất được tạo ra vào năm 2002 và mới nhất là từ năm 2018. Nước hoa Vera Wang được sản xuất với sự hợp tác của các chuyên gia nước hoa Honorine Blanc, Annie Buzantian, Yann Vasnier, Natasha Cote, Stephen Nilsen, Pascal Gaurin, Harry Fremont, Ilias Ermenidis, Gil Clavien, Calice Becker, Loc Dong, Jean Claude Delville va IFF.

Vera Wang for Men của Vera Wang là một hương thơm cay nồng dành cho nam giới. Vera Wang dành cho nam giới được ra mắt vào năm 2004. Cái tên đằng sau hương thơm này là IFF. Hương đầu là Yuzu và Mandarin Leaf; hương giữa là Nhục đậu khấu, Da thuộc và Quả hồi; hương cuối là Thuốc lá và Gỗ đàn hương.

Một loại nước hoa quyến rũ dành cho nam giới,nó được tạo ra và ra mắt hai năm sau hương thơm đầu tiên của Vera Wang dành cho phụ nữ. Sự nam tính với một sự tươi mát bất ngờ, nó để lại một dấu vết rất quyến rũ. Lớp hương đầu choáng ngợp với sự tươi mát lấp lánh của lá xanh và cây yuzu rực rỡ.

Hoặc trong BST của Vera Wang, bạn có thể để mắt đến Look by Vera Wang, đây là một hương thơm Chypre Floral dành cho phụ nữ. Look được ra mắt vào năm 2008, người đứng sau loại nước hoa này là Annie Buzantian.

Vera Wang Look có mối liên kết chặt chẽ với đường thời trang của người sáng lập. Nó đại diện cho phong cách mong muốn, thời trang và tất cả năng lượng tích cực mà của thương hiệu. Nó giới thiệu hương thơm của dây quấn, rau xanh, quả vải và ánh vàng ở lớp hương đầu. Hương giữa kết hợp hoa huệ, lan Nam Phi và hoa nhài, trong khi hương cuối giới thiệu một làn hương ngọt ngào, xạ hương, rêu và hoắc hương.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.