Nước Hoa Versace

Nước hoa Versace được xem là một trong những dòng nước hoa cao cấp – Biểu tượng cho sự sang trọng và quý phái dành cho phụ nữ.

Thương hiệu  Versace nổi tiếng độc đáo với các thành phần chất lượng đặc biệt, được trình bày trong các chai điêu khắc lấy cảm hứng từ di sản thương hiệu.

LỊCH SỬ THƯƠNG HIỆU VERSACE

Versace là hãng thời trang nổi tiếng của Ý, được thành lập năm 1978 bởi Gianni Versace. Và được tiếp tục bởi các thành viên khác của gia đình Versace sau khi ông qua đời năm 1997.

Ra mắt với dòng quần áo dành cho phụ nữ, thương hiệu đã ngay lập tức thành công và tiếp theo là dòng quần áo dành cho nam giới. Cửa hàng đầu tiên của nó ở Milan vào năm sau. 

Gianni Versace đã chọn biểu tượng Medusa làm logo của công ty mình. Quần áo và đồ dùng sang trọng của công ty được đặc trưng bởi những ảnh hưởng từ nghệ thuật đại chúng đến kiến ​​trúc cổ điển của Hy Lạp và La Mã.

Versace trở thành thương hiệu được nhiều người nổi tiếng yêu thích – Elton John là một người hâm mộ từ rất sớm. Những người nổi tiếng từng là gương mặt đại diện cho Versace bao gồm Madonna, Ashton Kutcher, Britney Spears và Halle Berry. Một phần công nhận Versace đã góp phần tạo nên hiện tượng “siêu mẫu” của những năm 1990 khi hãng tuyển chọn mọi người mẫu thời trang hàng đầu cho show diễn Thu Đông 1991/1992.

Các dòng của Versace phát triển bao gồm phụ kiện, nội thất gia đình và mỹ phẩm. Thương hiệu ngày nay bao gồm nhiều dòng: Atelier Versace, Versace Couture, Versace Jeans Couture, Versace Home Collection, Versace Collection và Versus (Versace). Ngoài quần áo và phụ kiện, thương hiệu còn bao gồm một khách sạn – Palazzo Versace. Versace Couture là dòng chính của thương hiệu và bao gồm bộ phận nước hoa Versace.

NƯỚC HOA VERSACE – HƯƠNG THƠM KỲ LẠ VÀ HẤP DẪN

Nước hoa Versace đầu tiên, được giới thiệu vào năm 1981 – Gianni Versace for Women.

Ngày nay, các bộ sưu tập nước hoa mang thương hiệu Versace là sự tôn vinh sức mạnh của Versace.

Nhưng với sự thoải mái, năng lượng mới và mang đến sự sang trọng dễ dàng. Với một con mắt luôn hướng về văn hóa hiện đại và những gì đang diễn ra trên đường phố. Một loạt các loại nước hoa dành cho nam và nữ được cung cấp dưới các nhãn hiệu Versace, Versus, Jeans và Jeans Couture. Nước hoa Versace được sản xuất cùng với Euroitalia SRL.

Ban đầu với dòng Versace Crystal Noir từ Bộ sưu tập Pha lê, thương hiệu gửi đến 5.000 người đăng ký đầu tiên. Đây là dòng sản phẩm cho một ví dụ cổ điển của thể loại Phương Đông, kết hợp hương đầu ngọt ngào và hương trái cây với màu trắng kỳ lạ hương hoa. Trên nền kem ấm áp, gợi cảm gần như ôm chặt bạn vào lòng. Và trong dòng sản phẩm lấp lánh này, giờ đây chúng ta có thể tìm thấy ở Versace Crystal Noir , Bright Crystal và Yellow Diamond .

BST THƯƠNG HIỆU NƯỚC HOA VERSACE

Thương hiệu Versace hiện có 67 loại nước hoa, với phiên bản sớm nhất được tạo ra vào năm 1981 và mới nhất là từ năm 2020. Nước hoa Versace được sản xuất với sự hợp tác của các nhà chế tạo nước hoa Nathalie Feist Hauer, Antoine Lie, Jean-Pierre Bethouart, Marie Salamagne, Nathalie Lorson, Marie Pierre Julien, Christophe Raynaud, Jordi Fernandez, Alberto Morillas , Aurelien Guichard, Olivier Pescheux, Olivier Cresp, Antoine Maisondieu, Alexandra Kosinski, Sophie Labbe, Francis Kurkdjian, Firmenich, Dora Baghriche, Francoise Caron, Lucien Piquet, Bernard Ellena, Domitille Michalon Bertier, IFF, Calice Becker, Christine Nagel , và Louise Turner.

Trong đó phải đáng chú ý đến nước hoa Versace Eros, dòng nước hoa này đã trở thành một phần của vũ trụ có mùi hương của Versace. Với những chai nước hoa mạ vàng và những quảng cáo bắt mắt, lấy cảm hứng từ thần thoại Hy Lạp cổ đại. Chúng là tinh túy của Versace, với Ngọn lửa Eros gia nhập Eros ban đầu.

Hay dòng Dylan Blue Pour Homme và Pour Femme, hương thơm sau này được tạo ra bởi Calice Becker huyền thoại giúp bức tranh về hương thơm Versace càng thêm hoàn hảo.

Trong khi đó, các tín đồ nước hoa nghiêm túc cũng đang tìm kiếm bộ sưu tập Gianni Versace Atelier Versace. Với 6 loại nước hoa không phân biệt giới tính, được tạo ra với sự chú ý đến từng chi tiết giống như thiết kế riêng. 

Hiện tại BST này chỉ được tìm thấy tại các cửa hàng độc quyền nhất như Harrods và các cửa hàng Versace trên khắp thế giới. Mỗi cửa hàng đều tôn vinh một thành phần hương thơm cụ thể: vani, hoa hồng, gỗ đàn hương, quả sung trắng, hạt dẻ và hoa nhài. Tất cả hoàn toàn tinh tế và một niềm vui để bạn thỏa sức khám phá.

Hiển thị tất cả 4 kết quả