Victoria Secret là hãng thời trang nội y, phụ kiện và mỹ phẩm của Mỹ. Công ty được thành lập tại San Francisco bởi Roy Raymond vào năm 1977.

Sau đó thương hiệu này đã phát triển cùng với sản phẩm nước hoa Victoria Secret nổi tiếng trên thị trường hương thơm thế giới.

THƯƠNG HIỆU VICTORIA SECRET

Roy Ramond thành lập Victoria’s Secret vào năm 1977 tại San Francisco. Sau khi nhận ra rằng không có cửa hàng nào mà anh ấy cảm thấy đủ thoải mái để mua đồ lót cho vợ mình, anh ấy đã quyết định bắt đầu một cửa hàng.

Mặc dù thương hiệu đã phát triển, nó vẫn được coi là một thị trường ngách, và bán những thứ được coi là đồ lót khó hiểu. Việc tập trung vào thị trường nam giới đã làm tổn hại đến công việc kinh doanh và Ramond đã bán Victoria’s Secret cho Les Wexner, một người sinh ra ở Columbus, Ohio, người cũng bắt đầu các Thương hiệu Giới hạn.

Wexner đã có một cách tiếp cận khác với công ty và hướng các nỗ lực tiếp thị của mình vào phụ nữ, và sự phát triển của công ty đã nhanh chóng tăng tốc. Thương hiệu này đã phát triển từ chỉ đồ lót, và giờ đây bao gồm nước hoa, quần áo, đồ bơi và mỹ phẩm.

Các sản phẩm chăm sóc cơ thể và nước hoa cũng được cung cấp bởi Victoria Secret, bắt đầu với một dòng sản phẩm chăm sóc cơ thể theo chủ đề thực vật với nước hoa đầu tiên của họ được giới thiệu vào cuối những năm 1980.

Năm 1995, Victoria’s Secret bắt đầu trình diễn thời trang hàng năm, trong đó các Thiên thần (người mẫu) của họ bước trên sàn diễn trong trang phục nội y của thương hiệu. Nhiều người mẫu đã trở thành siêu mẫu nổi tiếng, bao gồm Gisele Bundchen, Tyra Banks, Miranda Kerr và Heidi Klum.

Bộ sưu tập Angels, bao gồm đồ lót và nước hoa như Dream Angels và Angels Only, có lẽ là một trong những dòng sản phẩm nổi tiếng nhất của Victoria’s Secret nhờ Victoria’s Secret Angels – là người đã thành lập Thương hiệu giới hạn. Vào năm 1989, Victoria Secret cho ra mắt nước hoa đầu tiên.

Nước Hoa Victoria Secret

NƯỚC HOA VICTORIA SECRET

Thương hiệu Victoria Secret thường gợi lên hình ảnh của những người mẫu nội y và áo tắm, nhưng nó cũng nên được tôn vinh nhờ nước hoa. Mặc dù trước đó Victoria Secret đã bán nước hoa xịt toàn thân, nhưng hãng đã chính thức phát hành dòng nước hoa riêng vào năm 1989 để bổ sung cho dòng sản phẩm của thương hiệu,

Nước hoa đầu tiên của nó được đặt tên là Victoria, và kể từ đó nó đã thêm hơn 200 loại nước hoa vào bộ sưu tập.

Công ty cung cấp nước hoa và các sản phẩm chăm sóc cơ thể có nước hoa được đặt tên cho các dòng quần áo của mình. Cũng như các bộ sưu tập nước hoa theo chủ đề lãng mạn và nội y khác.

Một dòng sản phẩm chăm sóc cơ thể theo chủ đề thực vật ban đầu đã thành công và một số vẫn được bán cho đến ngày nay, chẳng hạn như Pear Glace.

Vào cuối những năm 1980, công ty đã thực hiện một liên doanh chính thức hơn vào thị trường nước hoa. Nước hoa Victoria Secret đầu tiên của công ty là Victoria, được ra mắt vào năm 1989. Dòng Dream Angels rất thành công đã được tung ra vào năm 2000 và được cập nhật thường xuyên với các phiên bản giới hạn và hai bên.

Nước Hoa Victoria Secret

BST NƯỚC HOA VICTORIA SECRET

Nhà thiết kế Victoria Secret có 424 loại nước hoa, với phiên bản sớm nhất được tạo ra vào năm 1989 và mới nhất là từ năm 2021. Nước hoa Victoria’s Secret được sản xuất với sự hợp tác của các chuyên gia nước hoa Annie Buzantian, Ilias Ermenidis, Lucas Sieuzac, Ron Winnegrad, Adriana Medina-Baez, Quentin Bisch, Stephen Nilsen, Yann Vasnier, Aurelien Guichard, Antoine Maisondieu, Mark Knitowski, Alexandra Carlin, Carlos Vinals, Jean Claude Delville, Steve DeMercado và Clement Gavarry.

Các loại nước hoa phổ biến của thương hiệu phải kể đến các mùi hương bao gồm Body có mùi thoải mái và đơn giản, Breathless gợi cảm, Ooh la la sang trọng. Loạt các nước hoa như Dream Angels, Secret Little Things và Very Sexy đã được chứng minh là rất nổi tiếng và được cập nhật với các phiên bản giới hạn thường xuyên.

 

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.