Là thời trang, là hương thơm thương hiệu Viktor & Rolf thể hiện tất cả sự sáng tạo của mình và bảo vệ tầm nhìn của riêng mình về. Nhãn hiệu đã mang đến một vẻ đẹp ngoạn mục và mạnh mẽ không bao giờ hết kinh ngạc đối với những bộ quần áo và cả nước hoa Viktor & Rolf.

THƯƠNG HIỆU VIKTOR & ROLF

Viktor & Rolf là một hãng thời trang có trụ sở tại Amsterdam. Nó được thành lập vào năm 1993 bởi các nhà thiết kế người Hà Lan Viktor Horsting (sinh năm 1969, Geldrop ) và Rolf Snoeren (sinh năm 1969, Dongen ).

Trong hơn hai mươi năm, Viktor & Rolf đã tìm cách thách thức những định kiến ​​về thời trang, và thu hẹp khoảng cách giữa thời trang và nghệ thuật. Cặp đôi này có một chút tương đồng và được biết đến sau khi trình diễn thời trang trong những bộ trang phục giống hệt nhau.

Viktor Horsting và Rolf Snoeren gặp nhau lần đầu khi học tại Học viện Nghệ thuật và Thiết kế Arnhem vào năm 1989. Sau khi tốt nghiệp năm 1992, cặp đôi bắt đầu làm việc cùng nhau và chuyển đến Paris. Ban đầu, Viktor & Rolf bị ngành thời trang xa lánh, tuy nhiên, các nhà thiết kế đã được giới nghệ thuật đón nhận nồng nhiệt. Sau đó, các tổ chức nghệ thuật như Bảo tàng Groninger bắt đầu mua hàng may mặc từ các nhà thiết kế.

Các bộ sưu tập ban đầu đã tạo nên những hình bóng lộng lẫy, cách sử dụng vật liệu một cách dí dỏm và những khái niệm bất kính mà các nhà thiết kế sẽ được biết đến. Năm 2000, Viktor & Rolf ra mắt logo công ty của họ bằng một con dấu bằng sáp có chữ V&R chữ lồng, và bắt đầu cống hiến tài năng nghệ thuật của mình cho các bộ sưu tập quần áo may sẵn. Năm 2003, các nhà thiết kế tung ra bộ sưu tập Menswear cùng tồn tại cùng với dòng dành cho nữ cho đến năm 2009.

Cặp đôi được biết đến với sự sáng tạo và tính nghệ thuật trong các bộ sưu tập quần áo của họ. Ngoài thời trang thì nước hoa dường như là một phần mở rộng tự nhiên của cặp đôi sáng tạo này. Nước hoa Viktor & Rolf đầu tiên có tên Flowerbomb, được giới thiệu vào năm 2004, trùng với bộ sưu tập thời trang Xuân/ Hè 2005 của phụ nữ còn được gọi là “Flowerbomb.”

Nước Hoa Viktor & Rolf

NƯỚC HOA VIKTOR & ROLF

Khi làm việc với hương thơm, Viktor & Rolf muốn tạo ra một cái gì đó mới. Họ mơ về một loại nước hoa có sức lan tỏa cực mạnh. Sự phong phú của những bông hoa như một vũ khí để truyền bá thế giới với vẻ đẹp và sự huyền ảo và để biến đổi tiêu chuẩn thành tích cực.

Một bó hoa gồm hàng chục bông hoa cúc dại, hàng trăm bông hoa nhài sambac, hàng nghìn bông lan Nam Phi và hàng triệu cánh hoa hồng được làm giàu bởi hương thơm gây nghiện của hoắc hương và vani.

Nước hoa mang tính biểu tượng hiện nay của thương hiệu được tạo ra bởi các nhà chế tạo nước hoa Olivier Polge, Carlos Benaim và Domitille Berthier.

Nước Hoa Viktor & Rolf

BST NƯỚC HOA VIKTOR & ROLF

Thương hiệu Viktor & Rolf có 91 loại nước hoa, với phiên bản sớm nhất được tạo ra vào năm 1996 và mới nhất là từ năm 2021. Nước hoa Viktor & Rolf được sản xuất với sự hợp tác của các nhà chế tạo nước hoa Alienor Massenet, Pierre Wargnye, Carlos Benaim, Olivier Polge, Cecile Matton, Serge Majoullier, Domitille Michalon Bertier, Dominique Ropion, Fanny Bal, Sonia Constant, Marie Salamagne, Amandine Clerc-Marie, Dora Baghriche, Juliette Karagueuzoglou, Nathalie Lorson và Pierre Negrin.

Tất cả những nhà pha chế nước hoa từng làm việc với Viktor & Rolf đều nhận thấy rằng bản thân Viktor & Rolf biết họ muốn gì.

Như bạn có thể mong đợi, họ chú ý và tận tâm tham gia vào quá trình tạo ra hương thơm, với nhiều sự cộng tác và thảo luận. Thật vậy, họ là những người có cái mũi để dành cho hương thơm và thích sống với nó. Đó là một niềm vui thực sự khi làm việc và sở hữu bất cứ dòng nước hoa nào của thương hiệu Viktor & Rolf.

 

 

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.