Xerjoff là một thương hiệu cao cấp của Ý được Sergio Momo tạo ra vào năm 2003, cung cấp các loại nước hoa đặc biệt bao gồm các thành phần tốt nhất, trong bao bì tinh tế.

Nước hoa Xerjoff mang đến cho người sử dụng những mùi hương hoàn hảo, sang trọng và đẳng cấp như cuộc sống xinh đẹp tại nước Ý.

THƯƠNG HIỆU XERJOFF

Xerjoff là Nhà nước hoa Ý, có trụ sở tại Turin. Thương hiệu nước hoa Xerjoff được Sergio Momo ra mắt vào năm 2004, với mục đích pha trộn những vật liệu sang trọng nhất để bổ sung cho phong cách sống sung túc nhất trên toàn cầu.

Xerjoff là sự thể hiện của cuộc hành trình trên vùng đất quý giá của những loại nước hoa quý hiếm, nơi kỷ niệm mối lương duyên kỳ diệu giữa những điều kỳ diệu của thiên nhiên và tay nghề của các nghệ nhân Ý.

Xerjoff có nghĩa là vượt qua chiều kích khứu giác và bước vào một vũ trụ rộng lớn hơn nhiều, nơi nhận thức và cảm giác đáp ứng sự sang trọng thuần túy. Nhà nước hoa có trụ sở tại Turin này hoàn toàn dành riêng cho những loại nước hoa sang trọng trong hình thức nghệ thuật của nó.

Nói về Xerjoff có nghĩa là vượt ra ngoài chiều khứu giác, để bước vào một vũ trụ rộng lớn hơn. Nơi khu vực tri giác và cảm giác được kết hợp với nhau, khám phá lại thời kỳ hoàng kim khi nghệ thuật làm nước hoa kết hợp với nghệ thuật đa giác quan.

Được tạo ra bởi chuyên môn nghệ thuật của những nhà chế tác nước hoa bậc thầy của Grasse. Xerjoff là một cuộc hành trình hướng tới việc khám phá phần quý giá nhất của lãnh thổ hấp dẫn của các tinh chất, nơi kết hợp sự liên minh độc đáo giữa kiến ​​thức thiên nhiên và nghiên cứu công nghệ hàng ngàn năm.

Nước Hoa Xerjoff

NƯỚC HOA XERJOFF

Kỹ năng của thiên nhiên và sự giàu có không thể tiếp cận là những đối tác đặc quyền của Xerjoff. Công ty sử dụng để sản xuất nước hoa của mình, từ những nguyên liệu cực kỳ quý giá để tạo ra những loại nước hoa độc đáo.

Với sự trợ giúp của những công nghệ tiên tiến nhất, đến những vật liệu rất hiếm và rất đặc biệt. Chẳng hạn như vàng, thạch anh… tạo nên một “hình dạng” hoàn hảo cho nội dung quý giá, sự pha trộn giữa nghệ thuật và thiết kế, truyền thống và hiện đại.

Bản chất độc quyền của nước hoa Xerjoff là nguyên liệu thô, được lựa chọn từ những thứ tốt nhất được cung cấp bởi các quốc gia xuất khẩu truyền thống. Sau đó được kết hợp với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết, cho đến việc tạo ra những chai điêu khắc đáng ngạc nhiên được chạm khắc từ đá thạch anh, thủy tinh Murano và các vật liệu quý khác.

Nước Hoa Xerjoff

BST NƯỚC HOA XERJOFF

Thương hiệu Xerjoff có 124 loại nước hoa, với phiên bản sớm nhất được tạo ra vào năm 2007 và mới nhất là từ năm 2021. Nước hoa Xerjoff được sản xuất với sự hợp tác của các chuyên gia nước hoa Chris Maurice, Jacques Flori, Miroslav Petkov, Angeline Leporini, Christian Carbonnel, Laura Santander và Mathieu Nardin.

Bộ sưu tập nước hoa Xerjoff là kết quả của sự tổng hợp độc đáo giữa các nghi thức cổ xưa của tự nhiên và nghiên cứu công nghệ mới nhất. Sự pha trộn tinh tế của các tinh chất được chọn lọc thủ công kết hợp với quy trình chiết xuất sáng tạo không kém, tạo ra một hỗn hợp chất lượng đặc biệt.

Mỗi mùi hương riêng biệt được cung cấp trong một chai được đánh số thứ tự, phiên bản giới hạn, được làm thủ công, điêu khắc, chạm khắc và đúc từ các vật liệu quý.

Ví dụ như với bộ sưu tập Shooting Stars, lấy cảm hứng từ vụ rơi thiên thạch Sikhote – Alin vào năm 1947 ở Siberia. Đây là một bộ sưu tập gồm 6 loại nước hoa, mỗi loại được đặt tên theo một thiên thạch nổi tiếng rơi xuống Trái đất vào thế kỷ trước, gợi ý nước hoa cho phụ nữ: Esquel, Shingl và Dhajala. Cũng như cho nam giới: Dhofar, Uden và Modoc. Mỗi chai trong số 299 chai nước hoa của bộ sưu tập Shooting Stars đều chứa một mảnh thiên thạch.

Hay là bộ sưu tập Vintage – Casamorati 1888 bổ sung cho danh mục đầu tư của Xerjoff. Thương hiệu tái hiện lịch sử của nhà nước hoa huy hoàng được thành lập ở Ý giữa thế kỷ 18 và 19. Với ý định lưu lại di sản lịch sử và nghệ thuật của thời đại tươi sáng này, XerJoff giới thiệu hai loại nước hoa từ bộ sưu tập Casamorati cũ.

 

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.