Zadig & Voltaire là một hãng thời trang của Pháp, được thành lập bởi Thierry Gillier. Thương hiệu đã phát minh ra một vũ trụ đa dạng phát triển mạnh ở giữa. Ngày nay, nó còn biết đến với nước hoa Zadig & Voltaire đi cùng với các bộ quần áo sắc sảo.

THƯƠNG HIỆU ZADIG & VOLTAIRE

Thời trang Zadig & Voltaire lhông chỉ dành chonam hay nữ, ngày hay đêm, làm việc hay giải trí. Nhà mốt Paris định nghĩa lại nét nữ tính hiện đại bằng những thứ thiết yếu trong tủ quần áo hoang dã, tự do và đầy chất rock thể hiện sức mạnh và sự gợi cảm được tìm thấy trong sự thô ráp và chưa được hoàn thiện.

Thông qua các bộ sưu tập thời trang chuyển tiếp bao gồm áo khoác in đậm, áo len cổ lọ và áo khoác tees sắc sảo. Zadig & Voltaire kết hợp tầm nhìn của Gillier về cách ăn mặc dễ dàng, tự chủ với năng lượng và trí tuệ của các biểu tượng văn học và nghệ thuật, từ nhà văn Voltaire thế kỷ 18 đến nhạc sĩ Patti Smith, Marianne Faithfull và Jane Birkin.

Với mỗi bộ sưu tập của mình, thương hiệu Zadig & Voltaire tiếp tục đón nhận sự đổi mới, bỏ qua các nhãn hiệu và trao quyền cho bất kỳ ai hành quân theo nhịp điệu của riêng họ.

Từ thời trang đến nước hoa Zadig & Voltaire, đây xem như là nơii hội tụ của nhà sáng lập Thierry Gillier và chuyên môn quốc tế của nhà sản xuất nước hoa Beauté Prestige International. Đây được xem là đối tác tin cậy của những tên tuổi lớn nhất trong làng thời trang và thiên tài đứng sau nhiều loại nước hoa đình đám.

Nước Hoa Zadig & Voltaire

NƯỚC HOA ZADIG & VOLTAIRE

Gillier từng nói: “Tôi không thể tưởng tượng một cuộc sống không có hương thơm. Tôi thích khi nó để lại dấu vết, khẳng định cá tính. Đó là một thuật giả kim giữa bạn và người khác”.

Tinh thần đậm nét của một thương hiệu, một tầm nhìn xa… Đó là sự lựa chọn của một nhà mốt thiên về phong cách rock và sang trọng dễ dàng đã tạo nên một cuộc cách mạng thời trang. Để tạo ra tuyên bố về khứu giác của Zadig & Voltaire, BPI đã lấy phương châm của thương hiệu và đóng chai thành hai loại nước hoa khác nhau. Đó là hương thơm dành cho nam và nữ khác biệt, đối lập thu hút.

Nghệ thuật là nguồn cảm hứng trong sự đánh thức của họ là dấu hiệu thanh lịch của gỗ đàn hương. Một thái độ đồ họa trong màu đen và trắng. Các quy tắc hương thơm truyền thống tan vỡ như chai nước hoa. Họ tạo ra sự căng thẳng và kể một câu chuyện có thật: thuật giả kim của một cặp đôi trẻ mãi không già.

Cặp nước hoa này của Zadig & Voltaire lấy từ những giá trị của thương hiệu để tạo nên sự bất ngờ, một cuộc gặp gỡ của hai mùi hương vượt thời gian. Tuyên ngôn về hương thơm HIM / HER với phương châm độc nhất.

Các chất liệu quý giá kết hợp với nhau, mỗi chiếc là một tuyên ngôn thể hiện phong cách giản dị sang trọng của thương hiệu. Hương đầu phản ánh cá tính mạnh mẽ và khác biệt để thiết lập giai điệu: hoa nhài cho cô ấy, cam quýt cho anh ấy.

Sự hài hòa đạt được thông qua hạt dẻ và hương, vani ngọt, màu đen nam tính và màu trắng nữ tính tìm thấy sự cân bằng hoàn hảo trong điều không thể đoán trước. Họ để lại một dấu vết hương thơm của cuộc sống Paris thời trang, dấu ấn gây nghiện của nước hoa Zadig & Voltaire.

Nước Hoa Zadig & Voltaire

BST NƯỚC HOA ZADIG & VOLTAIRE

Thương hiệu Zadig & Voltaire có 23 loại nước hoa, với phiên bản sớm nhất được tạo ra vào năm 2009 và mới nhất là từ năm 2021. Nước hoa Zadig & Voltaire được sản xuất với sự hợp tác của các nhà chế tạo nước hoa Sidonie Lancesseur, Michel Almairac, Nathalie Lorson, Aurelien Guichard, Mathilde Bijaoui và Quentin Bisch.

THIS IS HER – Là một hương thơm hoa cỏ đậm đặc được tạo ra bởi Sidonie Lancesseur và Michel Almairac (Robertet). Với màu trắng sang trọng của Paris được bao bọc trong lụa và cashmere gợi cảm.

Một hương thơm trẻ trung, bồn chồn vui vẻ uốn nắn một bó hoa nhài Ả Rập rực rỡ với hạt tiêu hồng. Ngọt ngào với tinh thần rock được làm từ hạt dẻ và vani. Tự do như vẻ ngoài của cô ấy, sự nữ tính của cô ấy được tái khẳng định với hương cuối nồng nàn, gỗ và sữa. Tự tin, khó đoán, bất cần. Đây là cô ấy!

Còn THIS IS HIM – Là một hương thơm phương Đông có hương gỗ của Nathalie Lorson và Aurélien Guichard (Firmenich). Với màu đen quyền lực, chàng rocker lịch lãm với thần thái sang chảnh.

Người đàn ông này củng cố sự tự tin của mình với hương thơm cay nồng của bưởi và tiêu đen. Sự mạnh mẽ với một trái tim mềm mại, một nửa vani, một nửa hương. Tinh thần tự do với bản năng hoang dã: gỗ đàn hương. Anh hùng hiện đại, kiên quyết nam tính. Đây là anh ấy!

 

 

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.