Zara là một trong những công ty thời trang quốc tế lớn nhất. Nó thuộc về Inditex, một trong những tập đoàn phân phối lớn nhất thế giới.
Ngày nay người ta còn biết đến thương hiệu đình đám này thông qua nước hoa Zara nổi tiếng.

THƯƠNG HIỆU ZARA

Zara là một thương hiệu quần áo và phụ kiện của Tây Ban Nha có trụ sở tại Arteixo, Galicia. Nó được thành lập bởi Amancio Ortega và Rosalía Mera.

Họ mở cửa hàng Zara đầu tiên vào năm 1975, và dòng sản phẩm ban đầu của họ có các sản phẩm kiểu dáng rẻ tiền của thời trang thiết kế nổi tiếng. Cửa hàng này rất thành công và Ortega bắt đầu mở thêm nhiều cửa hàng Zara trên khắp Tây Ban Nha.

Trong những năm 1980, Ortega bắt đầu thay đổi quy trình thiết kế, sản xuất và phân phối của Zara để cho phép sản xuất nhanh chóng các mẫu thời trang theo xu hướng hiện tại. Công ty đã tận dụng những cải tiến trong công nghệ thông tin và nền kinh tế về quy mô đạt được bằng cách sử dụng các nhóm nhà thiết kế.

Ortega mô tả phương pháp của mình và các dịch vụ của công ty là “thời trang tức thì”. Theo tin đồn, một thiết kế có thể được hoàn thiện nhanh chóng như thế nào chỉ mất hai tuần, từ khi phát triển đến khi đưa vào cửa hàng. Điều này trái ngược hẳn với mức trung bình của ngành trong sáu tháng.

Nhờ quy trình hợp lý hóa của mình, Zara có thể tung ra hàng nghìn mẫu thiết kế mới mỗi năm. Sự xuất hiện và biến mất nhanh chóng của một thiết kế nhất định tạo nên sự phấn khích trong khách hàng của Zara.

Zara đã chống lại xu hướng toàn ngành là chuyển sản xuất thời trang nhanh sang lao động nước ngoài rẻ tiền. Zara là một phần của tập đoàn Inditex, được thành lập vào năm 1985 với tư cách là công ty mẹ chính của các doanh nghiệp Zara. Inditex là một trong những công ty phân phối lớn nhất thế giới, không thể thiếu trong khái niệm “thời trang ăn liền” của Zara, và cũng phục vụ các nhà bán lẻ khác do Inditex nắm giữ.

Một chiến lược bất thường khác là chính sách không quảng cáo của Zara. Thay vào đó, quỹ mà hầu hết các doanh nghiệp đầu tư vào quảng cáo được dành cho việc mở các cửa hàng mới.

Năm 1980, công ty bắt đầu mở rộng phạm vi quốc tế, mở một cửa hàng tại Porto, Bồ Đào Nha. Năm 1989, nó xâm nhập vào Hoa Kỳ và vào năm 1990, nó mở rộng sang Pháp, lần đầu tiên trong một loạt các mở rộng quốc tế trong thập kỷ. Tính đến năm 2011, Zara đã có mặt tại 78 quốc gia.

Các cửa hàng Zara thuộc sở hữu của công ty trừ khi luật pháp địa phương cấm các doanh nghiệp thuộc sở hữu nước ngoài. Zara nhượng quyền các cửa hàng của họ tại các thị trường này.

Zara mở rộng sang lĩnh vực hàng gia dụng vào năm 2003, và bắt đầu cung cấp nước hoa, hợp tác với nhà nước hoa Tây Ban Nha nổi tiếng Puig, bắt đầu từ năm 1998.

Nước Hoa Zara

NƯỚC HOA ZARA

Tất cả chúng ta đều biết rằng thời trang và hương thơm đi đôi với nhau. Giống như quần áo của bạn thể hiện sự rung cảm của bạn trong ngày, nước hoa cũng có thể làm được điều tương tự. Đó là cách kể chuyện bằng khứu giác tốt nhất, và cũng là sự lựa chọn của nước hoa Zara.

Nhưng tâm trí của chúng ta có xu hướng đi thẳng vào thời trang sang trọng khi chúng ta nghĩ về những điểm tương đồng với hương thơm. Với Zara, bạn có thể lựa chọn cho mình một hương thơm phù hợp để đi cùng với một chiếc áo phông màu xám khi bạn mua nó.

Và với Zara, đã đến lúc suy nghĩ lại về các loại nước hoa đường phố, và khi Jo Malone CBE, người sáng lập Jo Loves hợp tác với Zara. Thì việc làm đẹp tương đương với việc phá vỡ quy tắc của nó chính là điều có ở hương thơm của Zara. Và điều này nhanh chóng trở nên phổ biến với tất cả mọi người, bao gồm cả thời trang.

Nước Hoa Zara

BST NƯỚC HOA ZARA

Thương hiệu Zara có 574 loại nước hoa, với phiên bản sớm nhất được tạo ra vào năm 1999 và mới nhất là từ năm 2020. Nước hoa Zara được sản xuất với sự hợp tác của các nhà sản xuất nước hoa Isaac Sinclair, Marine Ipert, Alberto Morillas, Rosendo Mateu, Puig, Carlos Benaim, Jerome Epinette, Harry Fremont, Fabrice Pellegrin, Nathalie Lorson , Daphne Bugey, Marc Zini, Jo Malone, Ane Ayo và Sonia Constant.

Và bạn có thể tham khảo, lựa chọn một loạt các hương thơm phong phú của thương hiệu Zara với một số chai nước hoa phổ biến như 8.0 Zara là nước hoa thơm dành cho nam giới, được ra mắt vào năm 2015. Hương đầu là Melon, Mint và Violet; hương giữa là Watery Notes và Lily-of-the-Valley; hương cuối là Xạ hương, Tuyết tùng và Hổ phách.

Hay Zara Femme 2018 của Zara là một hương thơm Vanilla Phương Đông dành cho phụ nữ, được ra mắt vào năm 2018. Hương đầu là Hoa mẫu đơn và Cam Bergamot; hương giữa là Đậu Tonka và Gỗ đàn hương; hương cuối là Vanilla, Xạ hương và Cây hoắc hương.

Hoặc 11.0 Zara by Zara. Đây là mùi thơm Woody Spicy dành cho nam giới được ra mắt vào năm 2019. Hương đầu là Tiêu hồng, Táo, Gia vị thơm và hộp chanh; hương giữa là Gia vị, Phong lữ và Tuyết tùng; hương cuối là Xạ hương, Vani, Hổ phách và Cây hoắc hương.

 

 

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.