Tổng Hợp Tin Quốc tế 21/4 Việt Nam chính thức lên tiếng về thông tin diễn tập quân sự với Nga. Tv24h

Tổng Hợp Tin Quốc tế 21/4 Việt Nam chính thức lên tiếng về thông tin diễn tập quân sự với Nga. Tv24h


200670 , 5.00 , #Tổng #Hợp #Tin #Quốc #tế #Việt #Nam #chính #thức #lên #tiếng #về #thông #tin #diễn #tập #quân #sự #với #Nga #Tv24h

#tintuc24hol #tintuc
Tại cuộc họp báo thường kỳ chiều 21/4, trả lời câu hỏi yêu cầu bình luận về thông tin Việt Nam và Nga tổ chức diễn tập quân sự chung trong thời gian tới, Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng cho biết:
“Chủ trương nhất quán của Việt Nam là các hoạt động hợp tác quốc phòng của Việt Nam với các nước, luyện tập chung phục vụ hội thao, cuộc thi là nhằm tăng cường giao lưu, hợp tác, hữu nghị, tăng cường hiểu biết lẫn nhau, vì hoà bình, hợp tác và phát triển ở khu vực và trên thế giới”.
Trước đó, hãng tin Spuntik của Nga dẫn thông báo của cơ quan báo chí Quân khu phía Đông của Nga cho biết Nga và Việt Nam sẽ tổ chức tập trận chung. Theo đó, mục đích của cuộc diễn tập là nâng cao kỹ năng chỉ huy và tham mưu trong việc tổ chức huấn luyện chiến đấu, lãnh đạo đơn vị trong tình huống chiến thuật khó khăn, cũng như hoàn thiện các giải pháp phi tiêu chuẩn khi thực hiện nhiệm vụ.
Hợp tác quốc phòng đóng vai trò trụ cột trong quan hệ Đối tác chiến lược toàn diện giữa Việt Nam và Nga. Việt Nam xác định Nga là đối tác chiến lược tin cậy, ưu tiên hàng đầu trong lĩnh vực hợp tác kỹ thuật quân sự và hợp tác trong lĩnh vực này có ý nghĩa chính trị cao trong quan hệ hai nước.
▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: now.tintuc@gmail.com . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: now.tintuc@gmail.com

Nguồn: https://nuochoauk.vn/

Xem thêm các Video về Tin tức khác tại: https://nuochoauk.vn/tin-tuc

Tô màu tranh bằng bọt xốp slime hình ly trà sữa – Painting a milk tea with slime (Chim Xinh channel)
🔥 7 Bí Ẩn Ly Kỳ Và Thú Vị về Đá Mà Các Nhà Khoa Học Bó Tay Không Thể Giải Thích | Kính Lúp TV
Tác giả

Bình luận

Leave a Message

Registration isn't required.

Nuochoauk.vn