TRỰC TIẾP: Nhạc hội Cảnh sát các nước ASEAN+ 2022 – Chương trình hòa nhạc ngoài trời đặc sắc | ANTV

TRỰC TIẾP: Nhạc hội Cảnh sát các nước ASEAN+ 2022 – Chương trình hòa nhạc ngoài trời đặc sắc | ANTV

TRỰC TIẾP: Nhạc hội Cảnh sát các nước ASEAN+ 2022 – Chương trình hòa nhạc ngoài trời đặc sắc | ANTV


64934 , 5.00 , #TRỰC #TIẾP #Nhạc #hội #Cảnh #sát #các #nước #ASEAN #Chương #trình #hòa #nhạc #ngoài #trời #đặc #sắc #ANTV

ANTV | Trong khuôn khổ Nhạc hội Cảnh sát các nước ASEAN+, vào 20 giờ tối nay (ngày 10/7), tại tượng đài vua Lý Thái Tổ, (Hoàn Kiếm, Hà Nội) tiếp tục diễn ra chương trình biểu diễn hòa nhạc với nhiều tiết mục đặc sắc. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên Kênh truyền hình CAND – ANTV.

Trước đó, vào sáng ngày 9/7, Nhạc hội Cảnh sát các nước ASEAN+ năm 2022 đã chính thức khai mạc tại không gian phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội. Đây là hoạt động trọng tâm trong chuỗi các hoạt động hướng tới kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân.

Nhạc hội Cảnh sát các nước ASEAN+ năm 2022 diễn ra tại Hà Nội với sự tham dự của 8 đoàn nhạc, trong đó có 6 đoàn nhạc đến từ các nước: Nhật Bản, Trung Quốc, Lào, Brunei, Myanmar, Philippin và 2 đoàn đến từ nước chủ nhà là Đoàn nhạc Cảnh sát Việt Nam, Đoàn nhạc Quân đội nhân dân Việt Nam.

Với không khí của lễ hội đường phố, Festival đường phố, buổi diễu hành kết hợp với các màn phụ họa trong chương trình khai mạc Nhạc hội Cảnh sát các nước ASEAN+ đã thu hút đông đảo người dân đến xem và cổ vũ đoàn nhạc Cảnh sát các nước biểu diễn xung quanh khu vực hồ Hoàn Kiếm.

Nhạc hội Cảnh sát các nước ASEAN+ 2022 là sự kiện âm nhạc do Bộ Công an tổ chức với quy mô lớn nhất từ trước đến nay, ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước và truyền thống của lực lượng Cảnh sát nhân dân, Công an nhân dân Việt Nam và các nước ASEAN+.

Theo chương trình, phần 2 của Nhạc hội Cảnh sát các nước ASEAN+ 2022 sẽ là chương trình hòa nhạc ngoài trời được tổ chức tại tượng đài vua Lý Thái Tổ, Hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội, bắt đầu vào lúc 20h ngày 10/7. được truyền hình trực tiếp trên Kênh truyền hình CAND – ANTV; và Website ANTV: hoặc:

★ ĐĂNG KÝ AN NINH TV:
—————————————————————
ANTV – Truyền hình CAND là kênh tin tức thời sự an ninh trật tự chuyên biệt. Tin tức mới nhất được cập nhật liên tục hàng ngày. Nguyên tắc thông tin là Nhân văn – Tin cậy – Kịp thời – Hấp dẫn .
Có ý kiến xây dựng hoặc đề nghị, vui lòng để lại comment phía dưới video.

✔ Website chính thức: www.antv.gov.vn
✔ Fanpage chính thức:

✬ Rất mong được mọi người ủng hộ và subscribe kênh, cũng đừng quên bấm like và share cho bạn bè nhé! Xin cảm ơn!

Xin chào, chúc mọi người xem vui vẻ!!!

#antv #truyenhinhcongannhandan

Nguồn: https://nuochoauk.vn/

Xem thêm các Video về Blog làm đẹp, kinh nghiệm làm đẹp khác tại: https://nuochoauk.vn/blog-lam-dep

ريحتك نعومه وانوثة بعد الحمام تعالي
WILD EU RANKED GAME 18 KILLS 🔥🔥

Bình luận

Leave a Message

Registration isn't required.

Nuochoauk.vn