Tuyển cộng tác viên bán nước hoa toàn quốc

Bạn muốn kiếm thêm thu nhập mà không phải bỏ vốn? Bạn muốn làm thêm ngoài công việc chính? Bạn đam mê kinh doanh nhưng lại không có vốn? Hãy đăng ký làm cộng tác viên của shop chúng tôi, bạn sẽ kiếm được từ 3-10 triệu/tháng, tùy theo năng lực của mỗi người.

1. Công việc chính: Đăng bán các sản phẩm nước hoa của shop. Thông tin về sản phẩm, giá cũng như các phản hồi của khách bạn có thể lấy trên website: https://nuochoauk.vn hoặc theo dõi trên fanpage https://www.facebook.com/Nước_Hoa_UK

– Khi có khách đặt hàng bạn inbox cho shop thông tin của khách, shop sẽ ship cho khách. Thông tin của khách gồm có: Họ tên, địa chỉ cụ thể và sdt.

– Lưu ý: Khi khách đặt hàng bạn thông báo với khách trước phí ship hàng như sau:

+ Phí ship cho 1 đơn hàng toàn quốc: 25K

Thời gian giao hàng:

+ Đối với khách nội thành HCM: Đặt hàng hôm trước thì giao hàng trong ngày nếu đặt buổi sáng hoặc sang ngày hôm sau

+ Đối với khách ngoại thành HCM và các tỉnh: Thời gian gửi hàng  là 2-3 ngày hoặc 3-4 ngày tùy khu vực

2. Quyền lợi được hưởng: Được hưởng hoa hồng tính theo doanh thu hàng tháng.

Hoa hồng được tính bằng 15% doanh thu bán hàng mỗi tháng (doanh thu được tính theo giá lẻ của sản phẩm).

Ví dụ trong tháng 6, tổng doanh thu (tính theo giá lẻ bán cho khách) bạn bán được là 10,000,000, thì hoa hồng bạn được hưởng trong tháng đó là 15%*10,000,000 = 1,500,000 đồng.

Mỗi tháng shop sẽ tính tổng doanh thu bán hàng mỗi tháng của từng cộng tác viên, sau đó tính hoa hồng và chuyển cho các bạn.

Lưu ý:

– Phí ship hàng không được tính vào doanh thu. Doanh thu được tính là giá lẻ của mỗi sản phẩm

– Trong trường hợp khi shop ship hàng đến khách hàng mà khách hàng hủy không lấy, hoặc không liên hệ được với khách để giao hàng thì các bạn sẽ bị trừ 20k/mỗi đơn hàng khách hủy.

– Nếu doanh thu đạt 10,000,000 đồng: thưởng 100,000 đồng

– Nếu doanh thu đạt 15,000,000 đồng: thưởng 200,000 đồng

3. Cách thức trả hoa hồng: Chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng hoặc chuyển tiền qua bưu điện hoặc nạp thẻ điện thoại (nếu hoa hồng tháng đó ít). Phí chuyển tiền cộng tác viên chịu. Hoặc không các bạn có thể đến trực tiếp shop lấy. Địa chỉ shop: 922/19 Phạm Văn Đồng, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức ( đoạn gần ngã tư Cá Sấu Hoa Cà)

4. Yêu cầu: Phải tích cực đăng bài hàng ngày. Nếu như trong 1 tháng các bạn không bán được doanh số 1 triệu/tháng, shop sẽ vào trang cá nhân của các bạn để kiểm tra xem các bạn có tích cực đăng bài bán hàng hay không. Nếu như shop thấy các bạn có tích cực đăng bài, shop vẫn trả hoa hồng bình thường. Nếu như nguyên nhân các bạn bán được ít là do các bạn không đăng bài thường xuyên thì shop sẽ không trả hoa hồng cho tháng đó.