VALENTINE NÀY NÊN TẶNG GÌ CHO NÀNG?

Valentine đã sắp tới và bạn đang phiền não, khó xử bởi không biết lựa chọn món quà tặng thích hợp nào cho người phụ nữ của mình. Hãy tham khảo những lời khuyên sau để có được câu trả lời.

1. Hoa 

Một bó hoa đẹp thường được lựa chọn làm quà tặng ngày Valentine.
Một bó hoa đẹp thường được lựa chọn làm quà tặng ngày Valentine.


Nếu cô ấy là người ăn nói nhỏ nhẹ thì một bó hoa đẹp hoặc một con thú cưng (tất nhiên cô ấy phải là người yêu động vật) luôn là lựa chọn không bao giờ sai. Không có thứ gì để phù hợp với tính tính mềm mại của cô ấy hơn chúng.


2. Kẹo bánh và thực phẩm

Những viên sô cô la ngọt ngào cho nàng
Những viên sô cô la ngọt ngào cho nàng


Nếu cô ấy là người yêu thích nấu nướng, sành ăn uống thì một bó hoa kết từ thịt nướng (thậm chí bằng cá hồi) như trong hình, hay dùng socola theo truyền thống sẽ chiếm được sự yêu thích không nghi ngờ từ cô nàng.

Từ các loại bánh trái, bạn có thể tha hồ mà sáng tác ra những “bó hoa” khiến trái tim của cô ấy loạn nhịp.

3. Phụ kiện thời trang

Hầu hết các nàng đều thích những đồ phụ kiện thế này.
Hầu hết các nàng đều thích những đồ phụ kiện thế này.


Nếu cô ấy là một fashionista, thích phối hợp quần áo, trang sức theo nhiều kiều khác nhau thì bạn nên tặng đồ phụ kiện! Chú ý, nên tặng những đồ gần gũi với nhưng bộ cô ấy thường mặc và theo chủ đề tương tự. Nếu bạn biết được cô ấy đang chú ý đến một cái vòng cổ, vòng tay hay nhẫn đặc biệt nào đấy mà bạn có thể mua được, vậy thì không còn gì tốt hơn.

4. Bữa ăn lãng mạn

Bữa ăn tối lãng mạn dưới ánh nến luôn là lựa chọn an toàn.
Bữa ăn tối lãng mạn dưới ánh nến luôn là lựa chọn an toàn.

Nếu cô ấy là kiểu người ưa thích các hoạt động gia đình ấm áp, vậy một bữa ăn tối tại gia đang bày biện tỉ mỉ thật không có gì lãng mạn hơn. Một cặp nến thơm thắp sáng khơi gợi cảm giác lãng mạn, một bữa ăn đi kèm với ly rượu vang đỏ chắc chắn sẽ thêm điểm cộng rất nhiều cho bạn.

5. Tặng hàng hiệu

 Với những món quà "đáng đồng tiền bát gạo" thế này, cô ấy sẽ vô cùng thích.

Với những món quà “đáng đồng tiền bát gạo” thế này, cô ấy sẽ vô cùng thích.

Bạn yêu một cô gái thời thượng, sành sỏi với các nhãn hàng thương hiệu cao cấp, vậy những món quà tặng dạng này là không thể thiếu. mặc dù ví của bạn sẽ “xuất huyết” nhiều nhưng dù sao thì cả năm cũng mới có một ngày Valentine mà thôi, ý nghĩa của nó rõ ràng còn hơn cả ngày sinh nhật. Hơn nữa, đó không phải chính là người phụ nữ của bạn sao?

Chúc tất cả các cặp đôi người yêu, vợ chồng có một ngày Valentine hạnh phúc và mong rằng cả hai sẽ bên nhau đến đầu bạc răng long.